Kiên thức IT

Cách đăng nhập iMessage trên Macbook

iMessage là ứng dụng tin nhắn cho toàn bộ mọi người trong hệ sinh thái của Apple, từ máy Mac, game thủ với thể gửi tin nhắn cho toàn bộ những người tiêu dùng iPhone và nếu game thủ với một chiếc iPhone, thì việc nhận và gửi tin nhắn SMS thường thì với người tiêu dùng Android cũng rất được triển khai giản lagn và lagn giản, vậy thắc mắc là game thủ đã biết nhữngh singin iMessage trên Macbook hay chưa?

Mặc dù với vô tận ứng dụng nhắn tin trên thị trường, nhưng iMessage vẫn duy trì vị trí đứng đầu của tôi so với những ai đang sử dụng hệ sinh thái Apple. Bên cạnh giàu tính năng, tính tin cậy nhất của iMessage cũng rất được trình làng thông tin cao.

Cach dang nhap iMessage tren Macbook

Đăng nhập iMessage trên Macbook

Nếu game thủ sử dụng macOS, rất với thể những game thủ sẽ muốn thiết lập iMessage trên Macbook của tôi để đầu tiên cuộc trò cthị trấn tự tại với game thủ hữu ngay trên PC.

Hướng dẫn thiết lập iMessage trên Macbook

Quý Khách ko cần sử dụng iCloud hay thậm chí với một chiếc iPhone để sử dụng iMessage, nhưng những game thủ sẽ cần với Apple ID. Nếu đã với tài khoản iCloud, gmail game thủ đã sử dụng để đăng ký sẽ là Apple ID của game thủ, còn chưa với, tìm hiểu thêm nhữngh tạo ID Apple tại đây.

Bước một: Quý Khách mở ứng dụng Messages từ Dock, thư mục Applicátions hoặc bằng nhữngh tìm tìm nó với tổ hợp phím Command + Space. Nếu đấy là lần lần đầu game thủ khởi chạy ứng dụng, những game thủ sẽ được yêu cầu singin. Trong trường hợp ko với Apple ID, game thủ nhấp chuột vào Create new Apple ID để đăng ký tài khoản. Nếu ko, hãy singin bằng ID Apple thời điểm hiện tại của game thủ.

cach dang nhap imessage tren macbook

Bước 2: Sau lúc singin, game thủ mở setup của Messages bằng nhữngh nhấp chuột vào Messages trên tkhô hanh menu và mua sắm Preferences hoặc ấn phím Command + Comma (,).

cach dang nhap imessage tren macbook 2

Bước 3: Bên dưới tab iMessage, những game thủ sẽ tìm thđó những tùy mua sắm để quản trị tài khoản iMessage. Quý Khách cần đảm nói rằng số Smart Phone hoặc gmail của tôi đã được liệt kê dưới mục You can be reached for messages at, hoặc nếu ko những game thủ sẽ ko nhận được ngẫu nhiên tin nhắn nào trên máy Mac.

cach dang nhap imessage tren macbook 3

Bước 4: Sau lúc đã với 2 liên hệ, chẳng hạn như số Smart Phone và Apple ID, game thủ với thể nhận tin nhắn trên cả 2 tài khoản. Tại phía dưới, game thủ với thể mua sắm tài khoản mình muốn sử dụng lúc nhắn tin với mọi người. Sử dụng tài khoản iMessage phối kết hợp gmail cũng tương tự như tài khoản phối kết hợp Smart Phone. Quý Khách với thể nhắn tin cho bất kể ai sử dụng iMessage, thậm chí bằng số Smart Phone của họ. Nhưng chỉ những tài khoản phối kết hợp Smart Phone mới với thể nhắn tin cho những người tiêu dùng Android qua SMS.
Bước 5: Trước lúc tạm dừng sinh hoạt sổ này, game thủ hãy nhớ là nhảy tùy mua sắm Enable Messages in iCloud để đồng hộ hóa toàn bộ mọi tin nhắn cũ với máy Mac.

cach dang nhap imessage tren macbook 4

Bước 6: Nếu số Smart Phone của game thủ ko hiển thị trong thiết lập Messages, những game thủ sẽ phván đảm nói rằng iMessage đã được kích hoạt trên Smart Phone của tôi. Trên iPhone, game thủ mở Settings vàgt; Messages và nhảy iMessage. Nếu ko, những game thủ sẽ thđó tùy mua sắm Use your Apple ID for iMessage, game thủ nên nhấp vào đó và singin bằng tài khoản game thủ đang sử dụng trên Macbook.

cach dang nhap imessage tren macbook 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-nhap-imessage-tren-PC xách tay Apple Macbook-56392n.aspx
Sau lúc hoàn thành, số Smart Phone của những game thủ sẽ hiển thị trong tùy mua sắm Messages trên máy Mac trong vài phút và cuối với, game thủ đã với thể sử dụng iMessage theo ý muốn. Trong quy trình sử dụng iMessage sẽ với nhiều lỗi xảy ra, game thủ tìm hiểu thêm Cách sửa lỗi iMessage ko sinh hoạt trên Mac, iPhone và iPad nếu như gặp trường hợp này nhé.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button