HomeWikiCách đăng ký Youtube để xem video, nghe nhạc trực tuyến

Cách đăng ký Youtube để xem video, nghe nhạc trực tuyến

Đăng ký Youtube, tạo tài khoản Youtube thành tựu với đông đủ những thông tin quan trọng, lúc singin, những game thủ sẽ được quyền xem, tiến hành mọi tương tác trên website này. Ngoài ra, game thủ còn với quyền tạo, nâng cấp và phát triển những kênh riêng dưới quyền quản trị từ tài khoản cá thể của tớ.

Youtube là nền tảng video với lượng người tiêu dùng to lớn, nơi lưu trữ và quy tụ mặt hàng tỷ video với nhiều thể loại, vấn đề không giống nhau. Youtube được người tiêu dùng sử dụng tới để tìm tìm những video phục vụ yêu cầu giván trí, thư giãn sau những giờ thao tác thao tác căng thẳng, hay giậtn thuần đấy là nơi để mọi người tìm tìm thông tin, xem những hướng dẫn về một vấn đề nào đó. Trước lúc sử dụng Youtube một nhữngh trọn vẹn thì chúng ta cần đăng ký Youtube hay tạo tài khoản Youtube trước đã.

cach dang ky youtube tao tai khoan youtube

Tạo tài khoản singin Youtube

Việc truy nhập và sử dụng Youtube sẽ với 2 trường hợp xảy ra:

Thứ nhất là những game thủ sẽ truy nhập Youtube mà ko trải qua tài khoản đăng ký, tức là game thủ truy nhập và sử dụng luôn luôn, ko tiến hành singin Youtube. Với nhữngh này, game thủ vẫn xem được những video thường thì và ko với vấn đề gì, tuy nhiên những game thủ sẽ ko tiến hành được những tương tác như lượt thích, comment hay subcribe ngẫu nhiên một kênh nào đó. Với những kênh Youtube với giới hạn độ tuổi, nếu game thủ tương thích nhưng ko tiến hành singin, những game thủ sẽ ko thể xem được những video ở kênh đó.

Thứ hai là game thủ truy nhập Youtube với tài khoản singin riêng mà game thủ đã tạo. Với nhữngh xem Youtube này, những game thủ sẽ được quyền xem, tiến hành những tương tác trên Youtube, tính năng hot là game thủ còn với được quyền tạo, nâng cấp và phát triển thân phụnnel riêng.

Cách đăng ký, tạo tài khoản Youtube

Youtube là thành phầm của Goolge, do vậy để đăng ký tài khoản Youtube những game thủ chỉ việc tạo tài khoản Gmail, sau đó truy nhập vào Youtube, tiến hành singin bằng tài khoản Gmail vừa tạo là sẽ thành tựu.

Bước một: Truy cập vào Youtube trải qua ứng dụng trên Smartphone hoặc truy nhập vào web, game thủ bấm trực tiếp TẠI ĐÂY

Bước 2: Truy cập Youtube thành tựu, game thủ đầu tiên singin tài khoản. Tại giao diện game thủ nhấn vào hình tượng singin tài khoản ở góc phía phván giao diện trình duyệt để đầu tiên singin tài khoản Youtube bằng tài khoản Gmail mà game thủ đã tạo.

Nếu phần singin ở góc phía phván ko với dòng sản phẩm chữ Sign in (Đăng nhập), tức là Youtube đã tự động singin vào tài khoản Gmail mà game thủ vừa tạo và singin thành tựu lúc trước.

cach dang ky youtube tao tai khoan youtube 2

Giao diện Youtube lúc vào tự động singin luôn luôn bằng tài khoản Gmail

cach dang ky youtube tao tai khoan youtube 3

Còn đấy là giao diện Youtube lúc chưa tiến hành singin

Bước 3: Youtube chưa singin -andgt; game thủ nhấn vào Sign in (Đăng nhập) như ảnh mô tả ở trên. Cửa sổ singin hiển thị, game thủ nhập thông tin địa chỉ gmail.

cach dang ky youtube tao tai khoan youtube 4

Tiếp tới là nhập mật khẩu tài khoản gmail để tiến hành singin Youtube hay cũng đó là singin Gmail.

cach dang ky youtube tao tai khoan youtube 5

Bước 4: Đăng nhập hoàn thành, ngay lúc này game thủ đã với thể truy nhập Youtube và được quyền sử dụng những tính năng hữu ích trên website này như: tiến hành những tương tác trên những video, đăng ký theo dõi những thân phụnnle mà mình thích…

cach dang ky youtube tao tai khoan youtube 6

Hình trên là những tùy tìm cho tài khoản Youtube vừa được singin

Các bước hướng dẫn trên đây vừa giúp game thủ biết nhữngh đăng ký, tạo tài khoản Youtube một nhữngh nkhô hanh nhất. Chúng tôi khuyên game thủ nếu sử dụng Youtube thường xuyên, thì tốt nhất là nên tạo tài khoản Youtube để sở hữu những trván nghiệm tốt nhất cũng như tìm và tván video Youtube giậtn giản hơn.

Khi đã với tài khoản Youtube và singin để sử dụng, việc tương tác như lượt thích, share, commet thậm chí là tạo Chanel YouTube để tìm tiền vàng cũng trở lên giậtn thuần hơn, tất nhiên là những game thủ sẽ phván với một trong những mỗi những điều kiện ràng buộc nhất định.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-youtube-tao-tai-khoan-youtube-5một309n.aspx
Chúc những game thủ tiến hành thành tựu!

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất