HomeThủ thuật InternetCách đăng ký tích xanh Facebook cá nhân, Fanpage

Cách đăng ký tích xanh Facebook cá nhân, Fanpage

Bằng nhữngh đăng ký tích xanh Facebook để xác thực tài khoản “chính chủ” của game thủ cũng như tiện cho việc bán thành phầm trực tuyến trên những page. Tham khảo tiếp nội dung bài viết tại đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu yếu tố nhé.

Hầu hết tài khoản Facebook của người nổi tiếng hay những tình nhân thíchpage bán thành phầm đều mang tích xanh. Vậy tích xanh đó để là gì? Làm thế nào để đăng ký tích xanh Facebook? Liệu mang phmàn chỉ mang tài khoản người nổi tiếng mới mang tích xanh?

cach dang ky tich xanh tren facebook

Hướng dẫn đăng ký tích xanh trên Facebook

một. Tích xanh Facebook

Về cơ game thủ dạng dấu tích xanh Facebook để xác thực tài khoản cá thể hoặc trang tình nhân thíchpage đó là chính chủ, ko phmàn tài khoản sản phẩm nhái.

Tuy nhiên cần cảnh báo, Facebook chỉ cấp dấu tích này cho những thương hiệu, cá thể, diễn viên, ca sĩ nổi tiếng hoặc người mang tác động trong công chúng, … .

cach dang ky tich xanh facebook don gian nhat

Để yêu cầu cấp hình tượng dấu tích xanh Facebook cần đảm tài khoản đó phmàn thuộc người nổi tiếng hoặc những thương hiệu, doanh nghiệp, doanh nghiệp truyền thông gimàn trí. Quá trình này mang thể mất tới vài ngày hoặc mang thể lâu hơn.

2. Cách đăng ký tích xanh Facebook

Thực hiện theo những bước tại đây để đăng ký tích xanh Facebook:

Bước một: Đảm bảo trang hoặc tài khoản đang hoạt động và sinh hoạt và hoàn thành những thông tin tại đây:

– Hình ảnh profile và ảnh bìa.
– Thông tin trang: mô tả ngắn, số Smartphone thông minh, website, địa chỉ tin nhắn, địa chỉ doanh nghiệp (doanh nghiệp), liên quan chính sách bảo mật, … .

Bước 2: Yêu cầu cấp tích xanh Facebook.

Đầu tiên truy nhập links 7một2 tích xanh TẠI ĐÂY và điền những thông tin vào biểu mẫu. Lưu ý là game thủ cần singin trang Facebook của tớ để truy nhập biểu mẫu.

Trong mục Loại xác minh (Verificátion Type), tìm là trang (page) so với trang Facebook hoặc trang cá thể (profile) với tài khoản cá thể.

Tiếp theo nhập URL tài khoản Facebook của game thủ vào khung Cung cấp liên quan tới Trang cá thể Facebook của game thủ như hình tại đây:

huong dan dang ky tich xanh facebook

Hoặc tìm trang Facebook của game thủ từ menu. Cần đảm bảo game thủ là Admin trang mới mang thể thđó tùy tìm này từ menu.

Trong mục Select a cátegory for the Page or Profile, tìm tùy tìm Khác:

cach tao tich xanh facebook

Mục Quốc gia, nhập quốc gia là Việt Nam.

cac cach de co tich xanh tren facebook

Trong mục Vui lòng đính kèm ảnh chụp giđó tờ tùy thân, tmàn lên ảnh chụp giđó tờ tùy thân của game thủ. Trong số đó:

cach dang ky tich xanh facebook nhanh chong hieu qua

Nếu tài khoản thay mặt cho một người:
– Tmàn lên ảnh chụp chứng tỏ thư nhân dân hoặc bằng lái xe.

Nếu tài khoản, trang Facebook của doanh nghiệp, tổ chức:
– Tmàn lên ảnh chụp giđó phép đăng ký doanh nghiệp.
– Điều lệ doanh nghiệp.
– Tài liệu về việc đóng thuế hoặc miễn thuế của tổ chức.

Tiếp theo nhập nguyên nhân vì sao muốn xác thực tài khoản của game thủ trong mục Vui lòng đính kèm ảnh chụp giđó tờ tùy thân.

Sau lúc hoàn tất, nhấp chuột tìm nút Gửi (skết thúc) và ngóng Facebook xét duyệt. Quá trình này mang thể mất một vài ngày tới một vài tuần.

huong dan cach dang ky tich xanh tren facebook

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-tich-xanh-facebook-60322n.aspx
Bài viết thủ thuật Facebook trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn game thủ nhữngh đăng ký tích xanh Facebook. Ngoài ra nếu còn thắc mắc hoặc thắc mắc nào cần gimàn đáp, game thủ đọc mang thể để lại ý kiến của tớ trong phần phản hồi dưới nội dung bài viết nhé.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website