HomeGameCách đăng ký sớm Overhit, nhận thưởng nhân vật phẩm chất cao

Cách đăng ký sớm Overhit, nhận thưởng nhân vật phẩm chất cao

Mới đđó, nhà xuất bản game nổi tiếng Nexon đã đầu tiên xuất hiện cho toàn bộ những người ctương đối đăng ký sớm tựa game Overhit, game nhập vai được trở thành tân tiến trên nền tảng Unreal Engine 4 mang lối ctương đối hay và mê hoặc trên nền tảng sử dụng mobile, với với đó là nhiều phần quà dành tặng cho toàn bộ những người ctương đối nếu đăng ký sớm Overhit.

Trước đó ít giờ, nhà xuất bản Nexon đã đầu tiên mở trang đăng ký cũng như cho phép toàn bộ game trên thủ toàn toàn thị trường quốc tế đăng ký sớm ở khối khối VPS Google Play, phiên version trò ctương đối toàn thị trường quốc tế Overhit, game nhập vai RPG được sử dụng khoa học hình ảnh tiên tiến nhất thực tại.

cach dang ky som overhit nhan thuong nhan vat pham chat cao

Overhit – trò chơi nhập vai RPG mang đồ họa hình ảnh đẹp

– Link ttrận phiên version Android: Overhit cho Android
– Link ttrận phiên version iOS: Overhit cho iPhone

Hướng dẫn nhữngh đăng ký sớm Overhit để nhận được nhân vật phẩm chất cao

một. Với nền tảng sử dụng Android, người nghịch chỉ việc truy nhập đường links Tại đây và ấn vào Pre-register để đăng ký trước

cach dang ky som overhit nhan thuong nhan vat pham chat cao 2

2. Một số lựa mua sắm khác là người ctương đối mang thể truy nhập Home để đăng ký Tại đây

quý người tiêu dùng nhấp chuột vào tương tự trên, điền Email vào mục rồi mua sắm đồng ý với những quy định của game I agree to Nexon’s …. kích nút Pre-Register phía dưới để được nhận nhân vật phẩm chất SSR lúc tựa game đầu tiên tung ra phiên version quốc tế trên 2 nền tảng sử dụng Android và iOS.

cach dang ky som overhit nhan thuong nhan vat pham chat cao 3

Khi con số người đăng ký đạt những mốc nhất định của trò ctương đối thì nhà xuất bản cũng tặng miễn phí tới người ctương đối những phần quà mang giá trị trị ví dụ

cach dang ky som overhit nhan thuong nhan vat pham chat cao 4

– Đạt một00,000 người đăng ký trước: thưởng một00,000 Arn
– Đạt 300,000 người đăng ký trước: thưởng 30 D-Gems
– Đạt 500,000 người đăng ký trước: thưởng 5 Gathân phụ Tickets
– Đạt 700,000 người đăng ký trước: thưởng 200,000 Arn
– Đạt một triệu người đăng ký trước: 200 D-Gems

Ngay từ lúc tung ra phiên version tiếng Hàn, Overhit đã nhận được được đông nghịt sự quyên tâm của phần lớn những game thủ tên toàn thị trường quốc tế nhờ sở hữu đồ họa đẹp, thậm chí nhiều người còn cho rằng Overhit được review trị là tựa game smartphone thông minh sở hữu nền đồ họa Unreal Engine 4 đẹp tuyệt vời nhất. trò chơi mang lối ctương đối đánh theo đợt tổ team, những người nghịch sẽ phtrận tự mình sử dụng những skill của từng nhân vật để tối ưu hóa lượng sát thương lên trên người đich.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-overhit-tao-tai-khoan-game-46một00n.aspx
Trên đó là một trong mỗi vài bước hướng dẫn người nghịch nhữngh đăng ký sớm Overhit để nhận được nhiều phần thưởng, phần quà mê hoặc lúc tung ra phiên version toàn thị trường quốc tế của tựa game kinh điển. Cũng là một trong mỗi tựa game kinh điển ko không đảm bảo Overhit, Silkroad Online Mobile được xuất bản bởi ICCGAME cũng là một trong mỗi trò ctương đối mang đồ họa đẹp, gameplay mê hoặc. Ngay tại thời điểm tung ra Silkroad Online Mobile cũng khẳng xác định thế của tớ trong làng game MMORPG, được đông nghịt game thủ trên toàn quốc tham gia và trtrận nghiệm.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website