Cách đăng ký chơi trước Soccer Manager 2022

Nhà xuất bản game Soccer Manager Ltd vừa thông tin rằng họ sẽ xuất bản một phiên game thủ dạng trọn vẹn mới, Soccer Manager 2022 đầu tiên xuất bản toàn toàn cầu vào trong ngày một tháng một0 năm 202một trên cả hai nền tảng Android và iOS. Hiện tại game thủ mang thể đăng ký ctương đối trước Soccer Manager 2022 ngay từ thời hạn này.

Nếu game thủ là một trong những người hâm mộ đá bóng chân chính, hãy nhớ là đăng ký ctương đối trước Soccer Manager 2022, game quản trị đá bóng miễn phí sở hữu đồ họa make up trung thực đã mang sẵn để đăng ký trước trên cả Google Play và App Store.

cach dang ky choi truoc soccer manager 2022

Soccer Manager 2022 – trò chơi quản trị đá bóng sẽ trình làng vào tháng một0/202một

Giới thiệu về Soccer Manager 2022

Soccer Manager 2022 là một trong những trò ctương đối quản trị đá bóng mang game thủ vào vị trí của một người quản trị đá bóng. Công việc của game thủ ở đó là sắm chiêu mộ những cầu thủ tuyệt từ 800 câu lạc bộ ở 33 quốc gia, tạo ra team bóng mộtmột người mang kỹ năng sản phẩm đầu tranh tài trở thành nhà Vô Địch.

cach dang ky trai nghiem truoc soccer manager 2022 Android iOS

Trò ctương đối cho phép game thủ kiểm soát tổng thể những khía cạnh của câu lạc bộ, chẳng hạn như sắm team, lập kế hoạch những buổi tập huấn, cải nhữngh và phát triển cơ sở câu lạc bộ, chuyển nhượng, chỉ định số team, quyết định phương án …. Mức độ kiểm soát mà trò ctương đối mang lại làm cho nó trở thành một trong những mỗi trò ctương đối quản trị đá bóng hay nhất trên thị trường.

Cách đăng ký ctương đối trước Soccer Manager 2022 Beta

Soccer Manager 2022 hiện cũng mang sẵn để đăng ký trước trên cả Google Play và App Store . Tất cả những người ctương đối đăng ký trước và tround xuống trò ctương đối trong vòng ba ngày Tính từ lúc ngày xuất bản sẽ nhận được phần thưởng độc quyền trong game Soccer Manager 2022. Chọn Hợp ĐồngH tương thích với thiết bị đang sử dụng từ liên quan dưới, nhấn Pre-registration và đợi kết quả từ NPH.
– Đối với thiết bị chạy Android: Soccer Manager 2022 cho Android
– Đối với thiết bị chạy iOS: Soccer Manager 2022 cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-choi-truoc-soccer-manager-2022-64767n.aspx
Hãy đầu tiên thách thức của game thủ lúc trở thành người quản trị sản phẩm đầu trong Soccer Manager 2022 sau thời điểm NPH cho phép trround nghiệm trước. Hoặc ko game thủ mang thể ctương đối phiên game thủ dạng 202một, làm quen với những tính năng trước lúc phiên game thủ dạng 2022 trình làng. Link tround Soccer Manager 202một cho Android, iOS và PC tại đây. Chúc game thủ ctương đối game vui vẻ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game