Cách đăng ký chơi Free Fire OB30 Advance Server

Cách đăng ký ckhá miễn phí Fire OB30 Advance Server giúp người đùa trván nghiệm trước những tính năng mới và những thay đổi của những nhân vật được Garena update update. Dưới đó là những bước đăng ký ckhá miễn phí Fire OB30 Advance Server.

Trước lúc xuất bản version update miễn phí Fire đầu tiên trên toàn toàn cầu, nhà nhữngh tân và phát triển game sẽ tạo một máy chủ thử nghiệm và cho phép người ckhá test những tính năng mới ở đó. Chỉ với một vài lượng người ckhá giới hạn được hỗ trợ mã kích hoạt và tham gia máy chủ thử nghiệm. Những người này với thể tìm lỗi trong quy trình trván nghiệm và báo lại cho nhà nhữngh tân và phát triển để đổi lđấy kim cương miễn phí. Trong nội dung bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn người đùa nhữngh đăng ký ckhá miễn phí Fire OB30 Advance Server.

cach dang ky choi free fire ob30 advance Server

Hướng dẫn đăng ký ckhá miễn phí Fire OB30 Advance Server

một. Cách đăng ký ckhá miễn phí Fire OB30 Advance Server

Bước một: quý khách truy nhập wapsite miễn phí Fire Advance Server TẠI ĐÂY
Bước 2: Cuộn xuống cuối trang và nhấp chuột vào Login Facebook để singin tài khoản Facebook của người đùa.

cach dang ky choi free fire ob30 advance server

Bước 3: Tiếp theo, người đùa điền một vài thông tin cá thể có những tên, địa chỉ tin nhắn và mã Activation Code miễn phí Fire OB30 Advance Server vào biểu mẫu với sẵn. nếu chưa với mã code miễn phí Fire OB30 Advance Server người đùa với thể xem thêm tại đây.

Xem thêm: Code miễn phí Fire OB30 Advance Server

cach dang ky choi free fire ob30 ban thu nghiem

Bước 4: Khi đã nhập tổng thể những yếu tố này, những người đùa sẽ thđấy tùy tìm Join Now. Nhấp vào liên quan đó để đăng ký ckhá miễn phí Fire OB30 Advance Server.

cach dang ky choi free fire thu nghiem test ob30

Sau lúc máy chủ thử nghiệm miễn phí Fire OB30 đầu tiên Open, người đùa với thể tải về tệp APK của Advanced Server.

2. Một số cảnh báo lúc đăng ký ckhá máy chủ thử nghiệm miễn phí Fire 30

– Máy chủ thử nghiệm miễn phí Fire OB30 ko với sẵn cho mọi người ckhá. Các tính năng trong máy chủ thử nghiệm với thể ko xuất hiện trong phiên version xuất bản đầu tiên.

– quý khách cần đăng ký để nhận mã kích hoạt và mã kích hoạt chỉ được hỗ trợ giới hạn cho một vài người ckhá. Những người ckhá đủ như ý sẽ được Garena chấp thuận lagn đăng ký và cấp mã kích hoạt miễn phí Fire OB30 Advance Server để truy nhập máy chủ thử nghiệm.

– quý khách sẽ với thời cơ săn lỗi và report chúng cho nhóm nhữngh tân và phát triển miễn phí Fire để nhận kim cương miễn phí và những phần thưởng khác.

– miễn phí Fire OB30 Advance Server với thể được thiết đặt trên ngẫu nhiên smartphone Android nào và chưa tư vấn thiết bị iOS ở thời điểm thời điểm hiện tại.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-choi-firee-fire-ob30-advance-server-64772n.aspx
Phiên version miễn phí Fire OB30 Advance Server được xem như là một trong những ứng dụng khác, vì vậy người đùa ko cần phván xóa ứng dụng miễn phí Fire khởi đầu. Ngoài ra, người đùa cần đảm bảo thiết bị Mobile của tôi với đủ dung tích lưu trữ và bộ nhớ vì file APK dự kiến ​​với kích thước trên mộtGB. Hình như người đùa cũng với thể xem thêm thêm những thông tin tiên tiến nhất về version update miễn phí Fire OB30 tại đây.

Xem thêm: Chi tiết version update miễn phí Fire OB30

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game