Cách copy nội dung file PDF, sao chép nội dung file PDF sang Word

Nếu còn đang loay hoay ko biết nhữngh copy nội dung, data trong file PDF và chuyển sang Word để tiện cho việc chỉnh sửa và soạn thảo văn version lúc quan trọng, gamer hãy áp dụng những hướng dẫn của nội dung bài viết này nhé.

Nội dung file PDF là một trong định dạng Xu thế và lagn giản và giản lagn diễn biến nhưng cũng sở hữu nhiều trường hợp, người tiêu dùng muốn sao chép nội dung file PDF sang Word để tiện cho việc, đọc file PDF, chỉnh sửa PDF lagn giản và giản lagn hơn, đó là một trong trong mỗi thắc mắc được vô tận người tiêu dùng quyên tâm lúc này.

copy file pdf

Chú ý:
– Cách copy nội dung file PDF chỉ áp dụng cho file text, nếu file PDF là dạng file scan và là ảnh thì sẽ khó sở hữu thể sao chép nội dung file PDF. Mặc dù người tiêu dùng sở hữu thể sử dụng những ứng dụng nhận dạng ký tự trong ảnh nhưng tỷ trọng chuyển đổi và phát hiện từ ko vừa ý.
– Nếu gamer ko thể sao chép nội dung file PDF do file PDF bị khóa, bnaj sở hữu thể sử dụng tool mở khóa file PDF trực tuyến sở hữu tên PDFUnlock tại đây.

Cách copy nội dung file PDF, sao chép nội dung file PDF sang Word

Cách một: Chuyển PDF sang Word để sao chép nội dung

Để copy nội dung file PDF hay sao chép nội dung file PDF, một nhữngh khá tiện lợi đó là chuyển PDF sang Word để sao chép nội dung. Hiện nay sở hữu tương đối nhiều nhữngh để chuyển PDF sang Word có những cả tiêu dùng ứng dụng chuyển pdf sang word trực tuyến.

Tất nhiên mỗi nhữngh chuyển pdf sang Word đều sở hữu những ưu và nhược điểm không giống nhau nên gamer đọc cần lựa tìm cho mình một nhữngh chuyển pdf sang Word thích hợp nhất.

Những trang chuyển PDF sang Word trực tuyến như SmallPDF, PDFtoWord, PDFOnline, PDF2doc,….Ưu điểm của những trang chuyển PDF sang Word trực tuyến đó là việc tiện nghi vì người tiêu dùng sở hữu thể chuyển PDF ở mọi lúc mọi nơi miễn là sở hữu connect Internet.

sao chep noi dung pdf

Trong lúc đó, ưu thế của ứng dụng chuyển PDF sang Word bằng ứng dụng như Solid Convert PDF, miễn phí PDF to Word Converter,…đó là việc đa năng và tích điện chuyển PDF sang Word tự dưng sở hữu connect Internet.

copy du lieu pdf

Cách 2: Sử dụng ứng dụng đọc file PDF chuyên được sự dụng như Foxit Reader, Adobe Reader

Nhiều ứng dụng như Adobe Reader hay Foxit Reader sở hữu tư vấn người tiêu dùng tìm text và sao chép nội dung file PDF.

Để copy nội dung file PDF bằng ứng dụng như Foxit Reader hoặc Adobe Reader, gamer chỉ việc nhấp chuột vào nút Select Text hoặc tổ hợp phím Alt+6 để tìm nội dung nhu cầu sao chép trên PC.

sao chep file pdf

Sau lúc đã bôi đen vùng tìm để sao chép nội dung pdf, gamer chỉ việc nhấn tổ hợp phím Ctrl + C để sao chép (copy) và nhấn Ctrl + V để dán nội dung sao chép vào Word.

sao chep file du lieu pdf

Sao chép nội dung file PDF từ lâu đã là những thắc mắc của vô tận gamer đọc thắc mắc với Taimienphi.vn và hy vọng trải qua nội dung bài viết này, tổ chức chúng tôi đã phần nào giúp gamer đọc sở hữu thể giround quyết được vấn đề copy data trong PDF ra sao.

Tất nhiên sao chép nội dung file PDF hay copy data PDF sang Word chỉ sở hữu thể áp dụng cho file PDF chứa text thay vì định dạng ảnh nên gamer đọc cần hết sức Đánh mạnh điều này vì sở hữu thể lầm tưởng hướng dẫn trên đó là sai nhữngh.

Ngoài ra, Taimienphi.vn cũng khuyên gamer đọc nên chuyển PDF sang Word để thuận tiện nhất trong việc sao chép nội dung file PDF và chỉnh sửa PDF nhé. Tất nhiên nếu gamer ko mang vào Word, việc chỉnh sửa PDF sẽ thực sự khó khăn nếu ko sở hữu một ứng dụng đọc file PDF đủ mạnh như Adobe Reader hoặc Foxit Reader.

Sau lúc chuyển PDF sang Word, người tiêu dùng sở hữu thể lagn giản và giản lagn sắp xếp và in tài liệu như một định dạng văn version thông dụng với đảm bảo hiệu suất tốt hơn PDF. Nhưng ngoài đó, gamer sở hữu thể in tài liệu PDF để phân tích giữa hai version và sở hữu lựa tìm hợp lý và phải chăng hơn trong mỗi lần sao chép nội dung file PDF sau đó.      

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-copy-noi-dung-file-pdf-một2759n.aspx
Chúc những gamer thành tựu!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin học văn phòng