Cách chuyển Word sang PDF, đổi đuôi Doc, Docx sang file PDF trên máy tính

Cách chuyển Word sang PDF ko chỉ giúp người tiêu dùng bảo mật data mà nó còn khắc phục vấn đề nhảy chữ, làm cho toàn bộ những người tiêu dùng mất thời hạn chỉnh sửa văn version. Do đó việc chuyển Word sang PDF rất quan trọng, nếu người đùa đọc ko biết triển khai ra làm sao thì mang thể tìm hiểu thêm bài hướng dẫn dưới của Taimienphi, ko cần phtrận tiêu dùng những tool như Microsoft Word để mở bởi lúc này những trình duyệt web đều tư vấn đọc file PDF, rất tiện lợi.

Microsoft Word là một trong mỗi trong mỗi định dạng văn version Xu thế nhất lúc này, tuy nhiên Word lại ko phtrận là định dạng được tung ra cao trong vấn đề bảo mật và tối đa vẫn là định dạng PDF. Vì vậy nhữngh tốt nhất trước lúc người đùa thích upload một tài liệu Word nào đó lên mạng Internet, trước hết hãy chuyển chuyển Word sang PDF.

chuyen word sang pdf

Hướng dẫn chuyển Word sang PDF trên PC

Nội dung nội dung bài viết:
một. Chuyển WORD sang PDF bằng tool SmallPDF
2. Chuyển WORD sang PDF trực tiếp trên ứng dụng WORD
     2.một Sử dụng tính năng Save As
     2.2 Sử dụng tính năng Print
3. Một số nhữngh chuyển WORD sang PDF khác

Sử dụng tool SmallPDF chuyên WORD sang PDF
Không cần phtrận tung ra quá nhiều, bởi kiên cố hẳn ai cũng biết SmallPDF là tool tư vấn người tiêu dùng chuyển Word sang PDF miễn phí tốt nhất lúc này, ứng dụng cứu cánh tốt nhất mà người đùa mang thể sử dụng bất kể lúc nào miễn sang mạng Internet/Wifi connect ổn định.

Bước một: Để chuyển Word sang PDF bằng SmallPDF người đùa cần truy nhập vào liên quan TẠI ĐÂY.
Bước 2: Tại đây người đùa chỉ việc nhấn vào phần Chọn File (mang nhữngh khác là ném file Word vào trang này).

chuyen Word sang pdf

Bước 3: Tại đây người đùa tìm file muốn chuyển Word sang PDF (mang thể là file dạng DOC hoặc DOCX), tool SmallPDF tư vấn hầu như mọi định dạng Xu thế lúc này thế nên người đùa hãy yên tâm.

chuyen Word sang pdf

Ngay sau đó khối khối VPS sẽ tự đông chuyển Word sang PDF, qua trình nhanh khô hoặc chậm tùy vào tương đối nhiều vào 2 yếu tố là dung tích của file Word và véc tơ vận tốc tức thời đường truyền (Internet/Wifi) của người đùa.

chuyen Word sang pdf
Bước 4: Sau lúc chuyển Word sang PDF thành tựu, khối khối VPS sẽ thông tin rằng SmallPDF đã hoàn thành yêu cầu của người đùa. Lúc này người đùa chỉ việc nhấn vào nút Ttrận File mà thôi.
chuyen Word sang pdf

Bước 5: Lúc này file data của những người đùa sẽ mang đuôi là PDF, hãy mở nó lên và xem thành quả lúc sử dụng tool SmallPDF chuyển Word thành PDF.

chuyen Word sang pdf

Bước 6: Như Taimienphi đã nói ở trên, với việc chuyển Word sang PDF văn version của những người đùa sẽ ko bị lỗi Font.

 chuyen Word sang pdf

Chuyển WORD sang PDF trực tiếp trên PC
Trên những phiên version Word đều được trang bị sẵn tính năng chuyển Word sang PDF, sau khoản thời hạn chuyển đổi thành tựu, file PDF sẽ vẫn ko thay đổi được versiong nội dung và những liên quan URL như version Word gốc trước lúc chuyển đổi, hoặc nếu ko người đùa mang thể sử dụng tính năng Print.

một. Sử dụng tính năng Save As
Bước một: Mở file cần chuyển Word sang PDF, nhấp chuột hình tượng Office góc trên phía trái tìm Save As =andgt; nhấp chuột PDF or XPS so với phiên version Word 2007 (mỗi phiên version nút File hiển thị không giống nhau, nhưng hầu như đều nằm trên góc phía trái screen)
– Lưu ý: Trường hợp ko thđó tùy tìm này, người đùa mang thể sở hữu thêm tiện nghi nhữngh tân và phát triển thêm Microsoft Save as PDF tại đây

chuyen doi file word sang pdf

Đối với một vài người tiêu dùng phiên version Word rộng hơn, người đùa chỉ việc nhấp chuột vào hình tượng File =andgt; nhấp chuột Save As.

Bước 2: Hộp thoại Save As mở ra, tại đây người đùa tìm PDF tại Save as Type để tiến hành lưu file Word dưới dạng PDF, đồng thời cũng sẽ mang thêm những tùy tìm cho toàn bộ những người đùa
Standard (publishing trực tuyến and printing): Chọn phần này đồng nghĩa với việc tối ưu hóa in ấn và sản xuất trên mạng Internet.
Minimum size (publishing trực tuyến and printing): Nếu tìm phần này sẽ tối ưu hóa dung tích và sản xuất trên mạng Internet.
Open file after publishing: Sau lúc hoàn tất quy trình chuyển đổi sẽ tự động mở file PDF đã được chuyển đổi.

Bước 3: Sau lúc đã thiết lập, lựa tìm nơi lưu trữ file PDF =andgt; tìm Save để hoàn tất những bước, lưu file dưới dạng PDF mà ko cần phtrận sử dụng những ứng dụng chuyển đổi.

2 Sử dụng tính năng Print
Bước một: Mở file Word người đùa thích chuyển sang PDF lên, những người đùa nhấn vào File =andgt; Print hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl+P để Open sổ Print.
Bước 2: Tại giao diện cửa sổ Print, những người đùa nhấn vào mục Printer tương tự như việc tìm máy in và nhấp chuột Microsoft Print to PDF.

chuyen doi file word sang pdf

Bước 3: Sau lúc lựa tìm Microsoft Print to PDF xong, nhấn Print để xuất ra file PDF. Cửa sổ Save Print Output As hiện lên để người đùa đặt tên và tìm nơi lưu file =andgt; nhấp chuột Save để hoàn tất việc chuyển Word sang PDF.

chuyen doi file word sang pdf

Ngoài ra, nếu như PC của người đùa mang sở hữu ứng dụng Foxit Reader thì mặc định lúc người đùa đặt lệnh in trước kiang sẽ mang thêm tùy tìm chuyển đổi Word sang PDF đó là Foxit Reader PDF Printer

chuyen doi file word sang pdf

Trường hợp nếu nhưy tính của người đùa chưa mang, hãy ttrận và setup ứng dụng Foxit Reader trên Taimienphi này trọn vẹn quan trọng bởi những người đùa sẽ luôn luôn cần tới một ứng dụng để đọc file sau khoản thời hạn chuyển Word sang PDF.

Một số nhữngh chuyển WORD sang PDF khác
Như Taimienphi đã nói, trên Internet lúc này xuất hiện vô tận website cho phép người đùa chuyển đổi những tài liệu Word sang PDF trọn vẹn miễn phí, PDFOnline là một trong mỗi website khác mang hiệu suất cao sinh hoạt tương tự SmallPDF mà Taimienphi đang nói tới. Để mang thể chuyển Word sang PDF thì người đùa nhấp chuột Tại Đây =andgt; nhấp chuột Drop Word file here.

Ngay lập tức khối khối VPS sẽ tự động chuyển Word sang PDF, quy trình tung ra trong vài giây và người đùa chỉ việc nhấn vào hình tượng 3 chấm =andgt; nhấp chuột Download để ttrận file về mà thôi. Quá đón giản phtrận ko nào.

 Chú ý
Các file Word mang dung tích tối đa là 5MB

https://thuthuat.taimienphi.vn/3-cach-chuyen-doi-file-word-sang-pdf-cuc-hieu-qua-394n.aspx

Ngoài ra còn mang một vài ứng dụng mang hiệu suất cao chuyển đổi file Word sang PDF khác như Advanced Word to PDF Converter, ứng dụng mà người đùa ko thể ko nhắc tới vì nó mang kĩ năng xử lý nhanh khô, tư vấn được việc chuyển đổi file Word mang định dạng DOC, DOCX,DOCM, TXT, RTF sang PDF với véc tơ vận tốc tức thời ổn định.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin học văn phòng