Cách chuyển vùng tài khoản AppStore sang Việt Nam

Đổi vùng tài khoản AppStore trên iPhone giúp người tiêu dùng mang thể ttrận game, ứng dụng chỉ mang mặt ở trên những nước đó( Mỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,…). Tuy nhiên nếu người nghịch mua sắm máy cũ và mang AppStore quốc tế muốn chuyển vùng sang Việt Nam người nghịch mang thể theo dõi nội dung bài viết tại đây của Taimienphi.vn để chuyển vùng Appstore sang Việt Nam.

AppStore là một kho ứng dụng lớn của Apple cũng tương tự CH Play trên Android,  tuy nhiên để sở hữu thể ttrận những ứng dụng trên Appstore, người nghịch cần phtrận đăng ký iCLoud để sử dụng. Tuy nhiên lúc sử dụng Appstore người nghịch lỡ chuyển vùng sang quốc gia khác ( Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore,..) mà chưa cứng cáp nhữngh làm thế nào để chuyển vùng tài khoản Appstore về Việt Nam người nghịch mang thể theo dõi những bước tại đây.

cach chuyen vung tai khoan appstore ve viet nam

Cách chuyển vùng tài khoản AppStore từ Nhật về Việt Nam

Hướng dẫn chuyển vùng tài khoản App Store về Việt Nam trên iPhone, iPad

Trước lúc chuyển vùng App Store về Việt Nam người nghịch cần sở hữu tài khoản ID Apple. Quý quý khách sản phẩm mang thể xem nhữngh tạo ID Apple tại đây và tuân theo hướng dẫn.

Xem ngay: Cách tạo ID Apple.

Bước một: Để chuyển vùng AppStore về Việt Nam trước tiên người nghịch cần mở App Store =vàgt; tậu hình tượng tài khoản góc trên phía phtrận screen

Bước 2: Chọn vào tài khoản iCloud =vàgt; Chọn Country/Region.

Bước 3: Tại đây người nghịch đầu tiên tậu vùng quốc gia của tớ ( Việt Nam).

Chọn Change Country or Region =vàgt; Chọn Việt Nam.

Bước 4: Đồng ý luật pháp và điền những thông tin về quốc gia của tớ

– Payment Methood: Chọn phương thức thanh khô toán trực tuyến, mang thể tiêu dùng thẻ tín dụng hoặc MoMo E-Wallet. Quý quý khách sản phẩm cũng mang thể tậu ko nếu chỉ ttrận những ứng dụng miễn phí.
– Billing Name: Điền họ tên mà mình thích hiển thị lúc truy nhập vào AppStore.
– Billing Address: Tại đây người nghịch điền tên Đường (phtrận), số nhà ( nếu mang), Tên thành phố (phtrận), Mã Zip (phtrận) và cuối với là số smartphone thông minh (phtrận)

Bước 5: Một số hình ảnh sau khoản thời hạn chuyển vùng AppStore về Việt Nam.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chuyen-vung-tiện lợistore-sang-vet-nam-6một6một6n.aspx
Trên đó là nhữngh chuyển vùng AppStore sang Việt Nam giúp những người nghịch mang thể ttrận ứng dụng tại quốc gia của tớ. Ngoài ra người nghịch cũng mang thể  chuyển đồi AppStore Việt Nam sang Mỹ để ttrận những ứng dụng, đón đầu xu thế mới.

Xem thêm: Cách chuyển vùng AppStore sang Mỹ ttrận game ko mang ở Việt Nam.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mobile