HomeKiên thức ITCách chuyển tiếng Việt trên Windows 10

Cách chuyển tiếng Việt trên Windows 10

Chuyển tiếng Việt trên Windows một0 là nhữngh lagn thuần giúp người tiêu dùng mang hạn chế về tiếng Anh mang thể thao tác và sử dụng Windows một0 một nhữngh giản lagn và lagn giản hơn. Và nếu như đây đó là điều game thủ đang cần thì tìm hiểu thêm ngay nội dung bài viết tiếp tại đây với những bước hướng dẫn chuyển tiếng Việt trên Windows một0 yếu tố nhất game thủ mang thể tự áp dụng được.

Theo mặc định, sau khoản thời hạn thiết đặt Windows một0 thì tiếng nói của một dân tộc sử dụng sẽ là tiếng Anh và như vậy sẽ gây nhiều vướng mắc cho toàn bộ những người tiêu dùng tự nhiên tốt ngoại ngữ, chưa kể giao diện mới của Win một0 lúcến cho họ còn phmàn làm quen từ từ. Do vậy mà trải qua nội dung bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn những game thủ nhữngh chuyển tiếng Việt trên Windows một0 hay nhiều người vẫn gọi là tải tiếng Việt cho Windows một0 để game thủ đọc mang thể giản lagn và lagn giản sử dụng nền tảng sử dụng Windows một0 mới này.

cach chuyen tieng viet tren windows 10

Cách chuyển tiếng Việt trên Windows một0

Bước một: Từ giao diện sử dụng, những game thủ nhấn vào hình tượng Windows góc dưới phía trái screen và tìm hình tượng bánh răng như hình tiếp tại đây.

cach chuyen tieng viet tren windows 10 2

Bước 2: Cửa sổ Settings mở ra, những game thủ nhấn vào mục Time vàamp; Language

cach chuyen tieng viet tren windows 10 3

Bước 3: Trong giao diện Time vàamp; Language, những game thủ tìm Region vàamp; language ở cột phía trái sẽ thđấy tiếng nói của một dân tộc mặc định đang là English (United States). Nhấn tiếp vào Add a language để đầu tiên thêm gói tiếng nói của một dân tộc tiếng Việt trên Windows một0.

cach chuyen tieng viet tren windows 10 4

Bước 4: Ngay lập tức sẽ xuất hiện danh sách những tiếng nói của một dân tộc mà Windows một0 tư vấn

cach chuyen tieng viet tren windows 10 5

Các game thủ tìm hoặc gõ vào khung tìm tìm từ khóa Vietnam để thêm gói tiếng nói của một dân tộc Tiếng Việt (Vietnamese).

cach chuyen tieng viet tren windows 10 6

Bước 5: Sau đó, tiếng nói của một dân tộc game thủ tìm sẽ xuất hiện mở mục Language, nhấn Set as mặc định để đặt làm mặc định

cach chuyen tieng viet tren windows 10 7

Bước 6: Khi đã thiết lập tiếng Việt làm mặc định, những game thủ cần tmàn về gói tiếng nói của một dân tộc và thiết đặt nó vào PC bằng nhữngh nhấn vào dòng sản phẩm xoáy tiếng nói của một dân tộc Tiếng Việt và tìm Options như hình tiếp tại đây.

cach chuyen tieng viet tren windows 10 8

Bước 7: Nhấn Download để khối máy móc thiết bị tự động tmàn về và thiết đặt bộ tiếng nói của một dân tộc hiển thị tiếng Việt cho PC Windows một0.

cach chuyen tieng viet tren windows 10 9

Bước 8: Khi quy trình tmàn hoàn tất sẽ xuất hiện dòng sản phẩm chữ Will be display language after next sign-in dưới tiếng nói của một dân tộc tiếng Việt.

cach chuyen tieng viet tren windows 10 10

Và thời hạn này những game thủ chỉ việc singout để áp dụng tiếng nói của một dân tộc Tiếng Việt cho toàn bộ khối khối VPS và singin lại nhận thành quả.

cach chuyen tieng viet tren windows 10 11

Chuyển đổi trong mỗi keyboard

Theo mặc định, lúc những game thủ thiết đặt một gói tiếng nói của một dân tộc mới thì keyboard tương ứng sẽ được tải tự động với với nó. Điều này khá hữu ích trong mỗi trường hợp lúc tiếng nói của một dân tộc mang những ký tự khác với tiếng nói của một dân tộc đang tiêu dùng hoặc sử dụng dấu lạ thường trên chữ dòng sản phẩm. quý quý khách sản phẩm mang thể giản lagn và lagn giản chuyển đổi trong mỗi keyboard được thiết đặt bằng nhữngh nhấp vào phím Windows + Space hoặc nhấn chuột trái vào mã tiếng nói của một dân tộc mang 3 chữ góc dưới phía phmàn trên khay khối khối VPS.

cach chuyen tieng viet tren windows 10 12

Thay đổi những tùy tìm Speech

Cuối với, những game thủ cần thay đổi những tùy tìm Speech cả input và Output đầu ra. Cụ thể input là những gì PC sẽ trông thđấy lúc game thủ triển khai lệnh thoại và Output đầu ra là tiếng nói của một dân tộc mà Cortana sẽ sử dụng.

cach chuyen tieng viet tren windows 10 13

Speech Language (Ngôn ngũ nói): cho phép thiết lập tiếng nói của một dân tộc input. Cần Note rằng phmàn thiết đặt gói tiếng nói của một dân tộc tương ứng trước lúc mang thể thay đổi tiếng nói của một dân tộc Speech input.

Text-to-Speech (Chuyển văn version sang giọng nói): cho phép tìm giọng nói của Cortana. Khi thiết đặt gói tiếng nói của một dân tộc, giọng nói của Cortana tương ứng sẽ được thiết đặt.

Như vậy, với hướng dẫn chuyển tiếng Việt trên Windows một0 trên đây hy vọng sẽ hỗ trợ cho toàn bộ những người tiêu dùng mang vốn tiếng Anh hạn chế mang thể sử dụng tiếng Việt hay tiếng nói của một dân tộc mẹ đẻ làm tiếng nói của một dân tộc hiển thị cũng như sử dụng và thao tác trên Windows một0 giản lagn và lagn giản hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chuyen-tieng-viet-tren-windows-một0-324một8n.aspx
Trong quy trình sử dụng Windows một0, nếu một lúc khối khối VPS của game thủ trở thành lờ đờ, thay vì tải lại nền tảng sử dụng, game thủ trọn vẹn mang thể reset để khôi phục lại tình trạng ban sơ cho hệ nền tảng sử dụng của tớ, nhữngh reset windows một0 về trạng thái ban sơ sẽ hỗ trợ game thủ triển khai được việc này giản lagn và lagn giản.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website