Cách chuyển tiền từ sim này sang sim khác mạng Viettel, Mobi, Vina

Tham khảo nhữngh chuyển tiền xu từ sim này qua sim khác mạng Viettel, Mobi, Vina sẽ hỗ trợ game thủ đọc nắm được điều kiện chuyển tiền xu, nhữngh lđó mật khẩu chuyển tiền xu, cú pháp soạn tin truyền thống lịch sửng như phí dịch vụ phtrận trả lúc triển khai chuyển tiền xu trong mỗi thuê bao Smartphone không giống nhau.

Bắn tiền xu, chuyển tiền xu từ sim này sang sim khác là một trong mỗi dịch vụ tuyệt vời mà những nhà mạng viễn thông hỗ trợ cho người tiêu dùng của tôi. Với dịch vụ này, những game thủ sở hữu thể thotrận mái chuyển tiền xu trong mỗi thuê bao với mạng, khác mạng mà ko cần phtrận mua sắm thẻ, nạp thẻ.

cach chuyen tien tu sim nay sang sim khac mang viettel mobi vina

Cách bắn tiền xu từ sim này sang sim kia, nhữngh chuyển tiền xu từ thuê bao này sang thuê bao khác

Nếu game thủ chưa cứng cáp điều kiện, nhữngh chuyển tiền xu qua sim Viettel, Mobi, Vina thế nào, những game thủ sở hữu thể nkhô cứng chóng tìm được giải đáp qua nội dung nội dung bài viết tiếp tại đây của Taimienphi.vn.

Cách chuyển tiền xu từ sim này sang sim khác mạng Viettel, Mobi, Vina

Xét một nhữngh tổng quan, thao tác chuyển tiền xu, bắn tiền xu từ sim Mobifone, Viettel, Vinaphone khá giống nhau, đều phtrận lđó mật khẩu chuyển tiền xu và triển khai chuyển tiền xu theo cú pháp quy định/ Sự không giống nhau về nhữngh thức chuyển tiền xu trong mỗi nhà mạng chỉ được phân biệt phối hợp cú pháp tin nhắn, số smartphone thông minh tổng đài và điều kiện chuyển tiền xu.

một. Cách chuyển tiền xu qua sim Viettel

Dịch vụ chuyển tiền xu qua sim Viettel (I-Share ở trong nhà mạng Viettel) cho phép game thủ đọc chuyển tiền xu từ thuê bao sim Viettel sang sim với mạng Viettel hoặc khác mạng Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile,… một nhữngh nkhô cứng chóng, lagn giản giản lagn mà ko cần phtrận đăng ký trước hay mất phí dịch vụ sản phẩm tháng. Cách bắn tiền xu Viettel sẽ rất tương thích cho những thuê bao smartphone thông minh đang không thể tiền xu mà còn chưa kịp nạp thẻ hoặc những người muốn bắn/tặng tiền xu vào tài khoản sim smartphone thông minh cho toàn bộ những người thân, đồng chí.

Dưới đấy là yếu tố nhữngh chuyển, nhữngh chuyển tiền xu từ sim này qua sim khác mạng Viettel mà game thủ sở hữu thể tìm hiểu thêm

Bước một: Lđó mật khẩu chuyển tiền xu

Soạn tin MK gửi một36 hoặc MK Mật khẩu gửi một36

Lưu ý:

– Mật khẩu chuyển tiền xu của là sản phẩm số gồm 8 chữ số, do nhà mạng viễn thông viettel hỗ trợ để định danh giao thiệp chuyển tiền xu của từng chủ thuê bao.

– Trong trường hợp đã sở hữu mật khẩu chuyển tiền xu nhưng mật khẩu dài/khó nhớ, muốn đổi lại mật khẩu khác, những game thủ sở hữu thể liên hệ tổng đài viettel (một9008một98) hoặc soạn tin nhắn theo cú pháp: MK Mật-khẩu-cũ Mật-khẩu-mới gửi một36

Bước 2: Chuyển tiền xu

Hiện tại, để chuyển tiền xu từ sim này sang sim khác mạng Viettel, những game thủ sở hữu thể tìm hiểu thêm 2 nhữngh soạn tin nhắn: Bắn tiền xu bằng cú pháp USSD và bằng cú pháp cú pháp *một36#. Chi tiết cú pháp soạn tin, ví dụ bắn tiền xu qua sim Viettel đã được tổng hợp ở game thủ dạngg tiếp tại đây:

cach chuyen tien tu sim nay sang sim khac mang viettel mobi vina 2

Cách chuyển tiền xu tiền xu từ sim Viettel sang sim Mobi, Vina, Vietnamobile

Phương thức chuyển tiền xu ở trên sở hữu thể áp dụng để bắn tiền xu Viettel sang Viettel hoặc chuyển tiền xu từ sim viettel sang sim Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile,…

2. Cách chuyển tiền xu từ sim Vinaphone

Đối với thuê bao mạng Vinaphone, để chuyển tiền xu, những game thủ cần tìm hiểu nhữngh chuyển tiền xu trong mỗi thuê bao khác mạng Vinaphone như sau:

Bước một: Lđó mật khẩu chuyển tiền xu

Mật khẩu chuyển tiền xu của Vinaphone là sản phẩm số gồm 5 ký tự. Mật khẩu chuyển tiền xu được xem như một yếu tố cần để sử dụng dịch vụ chuyển tiền xu Vinaphone 2frikết thúc.

– Cú pháp tin nhắn lđó mật khẩu chuyển tiền xu mạng Vina: DK gửi 999

– Nếu muốn đổi mật khẩu chuyển tiền xu mạng Vina, những game thủ sở hữu thể đặt lại mật khẩu theo cú pháp: DMK Mật khẩu cũ _Mật khẩu mới rồi gửi tới 999

Bước 2: Chuyển tiền xu

Để bắn tiền xu Vina sang Vina hoặc chuyển tiền xu từ sim Vina sang sim Viettel, Mobifone, Vietnamobile, những game thủ sở hữu thể triển khai theo một trong những 2 nhữngh tiếp tại đây

cach chuyen tien tu sim nay sang sim khac mang viettel mobi vina 3

Cách chuyển tiền xu từ sim Vina sang sim Vina, nhữngh bắn tiền xu khác mạng Vinaphone

Lưu ý: Dấu _ trong cú pháp soạn tin ở trên là tầm White

3. Cách chuyển tiền xu từ sim Mobifone

Hiện tại, những thuê bao mạng Mobifone sở hữu thể triển khai chuyển tiền xu, nhữngh chuyển tiền xu từ thuê bao này sang thuê bao khác mạng Mobifone trải qua 2 dịch vụ lagn thuần là M2U và Fast Share.

Tuy nhiên, nhữngh bắn tiền xu Mobi bằng dịch vụ M2U đã được Taimienphi.vn diễn biến ở nội dung bài viết nhữngh bắn tiền xu Mobi , chuyển tiền xu số smartphone thông minh mạng Mobifone, vì thế, trong nội dung bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chỉ trình làng tới game thủ đọc nhữngh chuyển tiền xu sim Mobifone bằng dịch vụ FastShare.

Chi tiết nhữngh chuyển tiền xu từ sim mobi sang Mobi, Viettel, Vinaphone bằng dịch vụ Fast Share như sau:

Bước một: Lđó mật khẩu chuyển tiền xu

Khác với 2 nhà mạng viettel và Vinaphone, nhà mạng Mobifone lại cho phép người tiêu dùng tự đặt mật khẩu chuyển tiền xu cho mình. Cụ thể như sau:

– Thực hiện qua tin nhắn SMS: Soạn MK MẬT-KHẨU gửi 9494

– Thực hiện qua USSD: Bấm *9494*MẬT KHẨU#gọi.

Trong số đó, mật khẩu chuyển tiền xu là sản phẩm số gồm 4-5 số, tùy theo nhữngh đặt của game thủ.

Nếu đã sở hữu mật khẩu chuyển tiền xu trước đó nhưng ko nhớ hoặc muốn đặt lại, những game thủ sở hữu thể triển khai những bước đổi mật khẩu chuyển tiền xu như sau:

– Đổi mật khẩu chuyển tiền xu Mobifone qua tin nhắn: MK Mật-khẩu-cũ Mật-khẩu-mới gửi 9494

– Đổi mật khẩu chuyển tiền xu Mobi bằng USSD: *9494*Mật-khẩu-cũ*Mật-khẩu-mới #Gọi

Bước 2: Chuyển tiền xu

Dịch vụ Fast Share của Mobifone cho phép những game thủ chuyển tiền xu qua rất nhiều kênh những nhau. Các game thủ sở hữu thể thao tác bắn tiền xu từ sim mobi sang vina, chuyển tiền xu từ mobi sang Mobi hay Viettel theo những hướng dẫn trong game thủ dạngg sau:

cach chuyen tien tu sim nay sang sim khac mang viettel mobi vina 4

Cách bắn tiền xu từ sim Mobi sang Viettel, Vinaphone, Mobifone

4. Điều kiện chuyển tiền xu từ sim này qua sim khác mạng viettel, Vinaphone, Mobifone

Để sở hữu thể chuyển tiền xu từ thuê bao này sang thuê bao khác thành tựu, những game thủ ko chỉ nắm trọn vẹn có thể nhữngh chuyển tiền xu từ sim này qua sim khác mà còn biết được điều kiện chuyển tiền xu của từng nhà hỗ trợ mạng viễn thông.

Dưới đấy là điều kiện chuyển tiền xu của 3 nhà mạng lớn tại Việt Nam là Viettel, Vinaphone, Mobifone mà Taimienphi.vn tổng hợp được, mời những game thủ tìm hiểu thêm

Điều kiện, Cách chuyển tiền từ sim này sang sim khác

Điều kiện, nhữngh chuyển tiền xu trong mỗi thuê bao khác mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone

Hy vọng với những kiến thức trên đây, game thủ đọc đã nắm được điều kiện, cú pháp tin nhắn, nhữngh chuyển tiền xu từ sim này sang sim khác mạng Viettel, Mobi, Vina. Chúc những game thủ thành tựu

Trong trường hợp thuê bao game thủ sử dụng vi phạm nguyên tắc sử dụng của những nhà mạng và bị khóa một chiều, những game thủ sở hữu thể tìm hiểu thêm nhữngh mở khóa sim bị chặn một chiều viettel, Mobi, Vina ở nội dung bài viết này của Taimienphi.vn. Những hướng dẫn này sẽ thích hợp cho những người tiêu dùng bị khóa SIM một chiều nghe/gọi với cả 2 nguyên do khách quan và chủ quan.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chuyen-tien-tu-sim-nay-sang-sim-khac-mang-viettel-mobi-vina-56800n.aspx

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mobile