Cách chuyển PDF sang Excel bằng SolidConverter

Taimienphi.vn đã từng sở hữu vô vàn hướng dẫn về nhữngh chuyển PDF sang Excel với nhiều tool không giống nhau, và trong nội dung bài viết lần này Shop chúng tôi tiếp tục hướng dẫn những game thủ nhữngh chuyển PDF sang Excel bằng SolidConverter, một trong mỗi ứng dụng được mô tả thông tin là hiệu suất cao nhất hiện thực lúc mình muốn tiến hành chuyển đổi đuôi PDF.

Chúng ta đã từng được biết nhữngh chuyển PDF sang Excel với nhiều ứng dụng không giống nhau hay chuyển PDF sang Excel bằng nhữngh tool trực tuyến trực tuyến. Trong nội dung bài viết lần này hãy với nhau làm quen với SolidConverter, ứng dụng giúp người tiêu dùng chuyển PDF sang Excel nkhô giòn và hiệu suất cao nhất hiện thực, và ko chỉ sở hữu PDF mà còn vô vàn định dạng khác nữa người tiêu dùng sở hữu thể tìm hiểu.

cach chuyen pdf sang excel bang solidconverter

Hướng dẫn chuyển PDF sang Excel bằng SolidConverter

Bước một: Đầu tiên người tiêu dùng cần phván tván ứng dụng SolidConverter về PC mình trước đã , tải về SolidConverter tại đây.

Bước 2: Tiền hành thiết lập SolidConverter sau thời điểm tván xong, ở đây game thủ lựa tậu Custom Installation để lựa tậu khu vực thiết lập cho ứng dụng, nếu ko thích hãy lựa tậu Standard Installation.

cach chuyen pdf sang excel bang solidconverter 2

Bước 3: Tiếp đó lựa tậu nơi mình muốn SolidConverter xuất hiện, lựa tậu xong hãy nhấn vào Next để tiếp tục.

cach chuyen pdf sang excel bang solidconverter 3

Bước 4: Sau bước này hãy nhấn Next cho tới lúc xuất hiện Install, nhấp chuột vào Install để thiết lập SolidConverter.

cach chuyen pdf sang excel bang solidconverter 4

Đợi cho SolidConverter thiết lập xong chúng ta nhấn vào Finish để hoàn tất quy trình thiết lập và sau đó mở ứng dụng ra sử dụng.

cach chuyen pdf sang excel bang solidconverter 5

Bước 5: Ngay lúc mở ra SolidConverter sẽ hỏi chúng ta muốn làm gì ? để chuyển PDF sang Excel bằng SolidConverter hãy lựa tậu Convert PDF files.

cach chuyen pdf sang excel bang solidconverter 6

Bước 6: Lựa tậu file cần chuyển PDF sang Excel bằng SolidConverter.

cach chuyen pdf sang excel bang solidconverter 7

Bước 7: Giao diện SolidConverter hiện lên tất nhiên nội dung file PDF của game thủ, ở đây game thủ chỉ việc nhấp chuột vào phần PDF to Excel để tiến hành chuyển đổi.

cach chuyen pdf sang excel bang solidconverter 8

Xác nhận chuyển PDF sang Excel bằng SolidConverter bằng nhữngh nhấn một lần tiếp nữa vào PDF to Excel.

cach chuyen pdf sang excel bang solidconverter 9

Bước 8: Lựa tậu điểm lưu cho file vừa tạo, nhấn vào save để lưu lại.

cach chuyen pdf sang excel bang solidconverter 10

Đợi cho quy trình chuyển PDF sang Excel bằng SolidConverter trình làng, file càng nặng thì quy trình chuyển đổi sẽ điễn ra lâu hơn.

cach chuyen pdf sang excel bang solidconverter 11

Ngay sau đó kết quả sau thời điểm chuyển PDF sang Excel bằng SolidConverter sẽ hiện ra, quy trình chuyển đổi hoàn tất một00% mà ko bị bất kể lỗi gì có những cả lỗi font chữ.

cach chuyen pdf sang excel bang solidconverter 12

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chuyen-pdf-sang-excel-bang-solidconverter-36564n.aspx
Với nhữngh chuyển PDF sang Excel bằng SolidConverter người tiêu dùng sở hữu thể chuyển PDF sang Excel một nhữngh lagn giản lagn giản cũng như sở hữu thể chuyển Excel sang PDF ngược lại, ngoài chuyển Excel, game thủ cũng lagn giản lagn giản chuyển PDF Sang Word bằng SolidConverter. Sử dụng SolidConverter là một trong mỗi trong mỗi giván pháp tốt nhất hiện thực và SolidConverter xứng đáng sở hữu một vị trí trong PC của game thủ lúc cần chuyển Excel sang PDF hay chuyển PDF sang Excel như nội dung bài viết này.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin học văn phòng