HomeĐồ họaCách chuyển màn hình máy tính thành ảnh GIF

Cách chuyển màn hình máy tính thành ảnh GIF

Để chuyển monitor hiển thị PC thành ảnh GIF cũng ko quá khó nếu gamer tiến hành theo nội dung của Taimienphi.vn tại đây, và những gamer sẽ thđấy với nhiều ứng dụng miễn phí giúp gamer nhanh hao chóng ghi lại những thứ đang tung ra trên monitor hiển thị PC và biến chúng thành ảnh GIF, ảnh động.

Để tạo ảnh GIF thì gamer với thể sử dụng những video đã với, rồi tiêu dùng một tool chuyển đổi để biến những video đó thành những tấm ảnh GIF nhu cầu, hoặc gamer với thể sử dụng một ứng dụng vừa giúp ghi monitor hiển thị PC sau đó thao tác thêm một số trong mỗi bước và những gamer sẽ với ngay một ảnh GIF vừa ý. Vậy ví dụ sẽ làm bằng nhữngh nào để chuyển monitor hiển thị PC thành ảnh GIF?

chuyen man hinh may tinh thanh anh gif

Dùng ứng dụng trực tuyến hoặc offline để ghi hình monitor hiển thị rồi chuyển thành ảnh GIF

Cách chuyển monitor hiển thị PC thành ảnh GIF

Để chuyển mọi thứ trên monitor hiển thị thành ảnh GIF một nhữngh nhanh hao chóng, hãy tiêu dùng một trong 5 ứng dụng được tung ra tại đây:

một. Screen GIF

– Tván ứng dụng Screen GIF tại đây: Download Screen GIF

Screen GIF là ứng dụng với dung tích khá nhỏ và nhẹ nhưng ko không tốt phần mạnh mẽ và tự tín, cho phép người tiêu dùng tạo ra những GIF ngay trên chính monitor hiển thị trải qua việc ghi lại những thao tác trên monitor hiển thị desktop.

chuyen man hinh may tinh thanh anh gif 2

Screen GIF lúc sử dụng cũng rất dễ dàng tiêu dùng, đồng thời những thao tác để tiến hành ghi hình rồi tạo ra ảnh GIF cũng tương đối giậtn giản và giậtn giản cho tất tật những người tiêu dùng.

Để tạo ra ảnh động ghi lại monitor hiển thị PC, gamer đọc xem yếu tố hướng dẫn tạo ảnh động bằng Screen GIF tại đây.

2. GifCam

– Tván ứng dụng GifCam tại đây: Download GifCam

GifCam là ứng dụng tự sướng monitor hiển thị, ghi lại hình ảnh những sinh hoạt trên monitor hiển thị PC và lưu lại dưới dạng file ảnh động GIF.

chuyen man hinh may tinh thanh anh gif 3

GifCam giúp người tiêu dùng giậtn giản và giậtn giản tạo GIF động giậtn thuần và ko không tốt phần thú vị. Công cụ này sinh hoạt tương tự một chiếc camera nằm trong phía trên tất tật những cửa sổ do vậy người tiêu dùng với thể dịch chuyển và tùy chỉnh kích thước của ứng dụng để ghi lại hình ảnh những khu vực nhu cầu.

Để gamer với thể tự tạo ảnh động từ Video bằng GifCam nhanh hao chóng, hãy xem lại hướng dẫn của Taimienphi.vn để biết nhữngh tạo.

3. GIPHY Capture

– Tván ứng dụng GIPHY Capture cho máy MAC tại đây: Download GIPHY Capture

Với GIPHY Capture với lẽ đó là ứng dụng khá thông dụng giúp gamer nhanh hao chóng tạo ảnh GIF trên máy Mac. Ứng dụng này sẵn với trên Mac App Store để người tiêu dùng giậtn giản và giậtn giản tván về sử dụng, hoặc gamer với thể tván theo links tải về của Taimienphi.vn ở trên.

chuyen man hinh may tinh thanh anh gif 4

Sử dụng ứng dụng này cũng tương đối giậtn thuần và giậtn giản và giậtn giản, giúp gamer chuyển đổi tất tật những gì đang tung ra trên monitor hiển thị trở thành ảnh GIF rất nhanh hao chóng. Dùng ứng dụng này, giậtn thuần gamer chỉ việc nhấn vào nút Start để đầu tiên và nhấn Stop để hoàn tất.

quý người tiêu dùng Note là GIPHY Capture với thể ghi ảnh GIF tối đa là 30 giây, đồng thời với thể upload chúng một nhữngh ngay lập tức mạch lên Facebook, Twitter hoặc Messenger của Facebook. quý người tiêu dùng cũng với thể gửi chúng qua tin nhắn hoặc tin nhắn cho mái ấm gia đình, bè gamer và đồng nghiệp khá giậtn giản và giậtn giản.

Với mỗi một file GIF được ghi lại, gamer với thể sử dụng nhiều tool không giống nhau để chỉnh sửa lại ảnh này theo nhữngh riêng của gamer mà ko hề gặp kho khăn gì lên quan tới gamer dạng quyền.

Nếu mình muốn trván nghiệp và để sở hữu những ảnh GIF như mơ, hãy tván và sử dụng ứng dụng này ngay!

4. Movavi Screen Recorder

– Tván ứng dụng Movavi Screen Recorder tại đây: Download Movavi Screen Recorder

Movavi Screen Recorder là ứng dụng sinh hoạt tương tự một trình ghi GIF nhiều năm kinh nghiệm vậy! Sử dụng ứng dụng này là một trong mỗi trong mỗi nhữngh tốt nhất để gamer tạo ảnh GIF, sau đó là diễn biến với người tiêu dùng khác hoặc thậm chí gamer còn với thể giữ lại để sử dụng cho những mục đích cá thể của tớ.

chuyen man hinh may tinh thanh anh gif 5

Sử dụng Movavi Screen Recorder gamer rất dễ dàng thao tác để sở hữu thể quay video và nhanh hao chóng tạo được một ảnh GIF nhu cầu trên web (webinar), những video phát trực tiếp, thậm chí kể cả những bộ phim truyền hình.

Để sử dụng, người tiêu dùng chỉ việc nhấn nút Start để đầu tiên quay video, tiếp tới là chuyển đổi video clip đã ghi thành những ảnh GIF từ monitor hiển thị rất nhanh hao. Bước cuối và, là gamer tiến hành việc lưu lại thành phầm của tớ trong chính sách SuperSpeed.

5. Makeagif

– Tham khảo nhữngh tạo ảnh động bằng Makeagif tại đây

Với nhữngh thứ 5 này, gamer với thể sử dụng ứng dụng trực tuyến Makeagif để nhanh hao chóng tạo được một ảnh GIF nhu cầu.

chuyen man hinh may tinh thanh anh gif 6

Ứng dụng trực tuyến này hiện tư vấn tương đối nhiều những kết quả để tạo ảnh gif không giống nhau từ ảnh, video, video YouTube, webcam hay từ một ảnh gif sẵn với. Với Makeagif gamer với thể chỉnh sửa những thông số kỹ thuật kỹ thuật về thời hạn, âm thanh hao và với phụ đề trong ảnh nếu với rất giậtn giản và giậtn giản với những thao tác rất giậtn thuần. Đối với những người tiêu dùng thông minh hơn lúc tiêu dùng phiên gamer dạng trả phí, thì gamer còn được sử dụng vô tận tính năng chỉnh sửa thông minh, hữu ích và rất thú vị khác nữa.

Về cơ gamer dạng, thì ko kể gamer dạng trả phí, nếu mình muốn tiêu dùng miễn phí thì ứng dụng trực tuyến này cũng rất rất đáng để gamer lựa tậu và sử dụng, giúp nhanh hao chóng với ngay những tấm ảnh GIF đẹp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-man-hinh-may-tinh-thanh hao-anh-gif-46340n.aspx
Vậy là việc chuyển monitor hiển thị PC thành ảnh GIF, gamer đã với 5 tool giúp việc ghi hình rồi chuyển đổi mọi thứ tung ra trên monitor hiển thị thành ảnh GIF rồi! Để với được những ảnh GIF unique thì việc ghi hình, quay video khá rất quan trọng, nên nếu unique hình ảnh video ko tốt thì ảnh GIF của gamer đương nhiên sẽ tác động tác động. Do vậy, gamer nên Note tới việc lựa tậu ứng dụng quay video monitor hiển thị với unique để gamer luôn luôn với những thành phầm video tốt nhất cho thành phầm là ảnh GIF của tớ.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất