Cách chuyển file Word sang PDF trong Office 2016

Để chuyển file Word sang PDF trong Office 20một6 ko khó, thậm chí rất giậtn thuần vì người tiêu dùng mang thể tiến hành việc chuyển đổi trên chính Word 20một6 đang tiêu dùng. Đây là tiện lợi sẵn mang với tính năng giúp chuyển đổi tài liệu Office sang định dạng PDF nkhô nóng, thuận tiện hơn.

Công cụ Word 20một6 ngoài việc giúp người tiêu dùng soạn thảo văn version, tư vấn đọc tài liệu .DOC thì đây còn là ứng dụng mang tích hợp tính năng chuyển đổi (convert) tài liệu sang định dạng PDF hiệu suất cao – tức là người tiêu dùng mang thể chuyển file Word sang PDF trong Office 20một6 mà ko phmàn người tiêu dùng nào thì cũng biết. Quý Khách mang thể chuyển word sang pdf hoặc là chuyển excel sang pdf lúc sử dụng bộ Office này.

cach chuyen file word sang pdf trong office 2016

Chuyển file Word sang PDF trên Office 20một6

Hướng dẫn chuyển file Word sang PDF trong Office 20một6

Để chuyển đổi tài liệu Word sang định dạng PDF, những người đùa tiến hành như sau:

Bước một: Quý Khách mở file Word cần chuyển đổi sang định dạng PDF lên. Tại giao diện chính, nhấn mua sắm menu File trên với phía phía trái của giao diện.

cach chuyen file word sang pdf trong office 2016 2

Bước 2: Tại menu phía trái ở phía ngoái với giao diện -andgt; người đùa nhấn vào Export -andgt; mua sắm Create PDF/XPS Document -andgt; rồi Create PDF/XPS.

cach chuyen file word sang pdf trong office 2016 3

Bước 3: Quý Khách sẽ thđấy giao diện Publish as PDF or XPS xuất hiện -andgt; tại đây, người đùa mang thể mua sắm thư mục lưu tài liệu PDF sau khoản thời hạn tiến hành chuyển đổi. Trường hợp người đùa thích đặt mật khẩu (password) cho file PDF -andgt; người đùa nhấn mua sắm thêm xuống Options… ở ngay phía dưới.

cach chuyen file word sang pdf trong office 2016 4

Bước 4: Thực hiện tick mua sắm vào Encrypt the document with a password -andgt;nhấn OK để tiếp tục.

cach chuyen file word sang pdf trong office 2016 5

Bước 5: Trong giao diện Encrypt PDF Document như hình ảnh dưới -andgt; người đùa tiến hành việc nhập mật khẩu hai lần cho file PDF mà mình muốn đặt pass bảo vệ file -andgt; nhập xông, người đùa nhấn OK để lưu lại thiết lập.

cach chuyen file word sang pdf trong office 2016 6

Bước 6: Tiếp tới, nếu người đùa ko muốn để chính sách tự động mở file PDF sau khoản thời hạn chuyển -andgt; người đùa bỏ tick ở ô Open file after publishing. Sau đó, nhấn chuột vào Publish để chuyển đổi định dạng Word sang PDF với chính sách mang đặt mật khẩu bảo vệ file.

cach chuyen file word sang pdf trong office 2016 7

Bước 7: Việc chuyển đổi hoàn tất, những người đùa sẽ thđấy file PDF vừa được chuyển đổi. Quý Khách mang thể mở file PDF này lên, và tất nhiên những người đùa sẽ phmàn nhập mật khẩu thì mới mở được.

cach chuyen file word sang pdf trong office 2016 8

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chuyen-file-word-sang-pdf-trong-office-20một6-50627n.aspx
Vậy là chỉ một vài bước giậtn thuần ở trên, những người đùa đã mang thể chuyển file Word sang PDF trong Office 20một6 rất giậtn thuần và nkhô nóng chóng phmàn ko nào! Ngoài ra, những người đùa cũng mang thể chuyển file Word sang PDF trực tuyến bằng Converttrực tuyếnkhông tính tiền trong game hoặc sử dụng những web chuyển đổi Word sang PDF trực tuyến miễn phí như SmallPDF, hay Pdftrực tuyến, hoặc là Pdfcandy… đều được. Chúc những người đùa thành tựu.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin học văn phòng