Cách chuyển file Word, Excel, PowerPoint sang PDF bằng doPDF

Mô tả nội dung bài viết doPDF là một ứng dụng xuất sắc trong việc chuyển đổi file Word, Excel, PowerPoint hay cả HTML, hình ảnh JPG sang PDF, không chỉ có vậy doPDF còn là một tool giúp game thủ giậtn giản và giậtn giản in tài liệu hơn lúc cần in một file văn version nào đó. doPDF thay thế những tool chuyển đổi file trực tuyến bởi ứng dụng này nhẹ, dễ dàng sử dụng và ít lỗi trong quy trình chuyển đổi file.

doPDF là ứng dụng ko những giúp game thủ chuyển Word sang PDF mà còn tư vấn chuyển đổi cả những file Excel, PowerPoint, ảnh, HTML … một nhữngh giậtn giản và giậtn giản và nkhô giòn chóng, những game thủ sẽ ko phván mất thời hạn lên những trang trực tuyến để chuyển đổi, không chỉ có vậy doPDF lúc chuyển đổi ko làm lỗi font chữ như một vài trang chuyển đổi trực tuyến khác.

cach chuyen file word, excel, powerpoint sang pdf bang dopdf

Cách chuyển file Word, Excel, PowerPoint sang PDF bằng doPDF

Để triển khai chuyển đổi file Word, Excel, PowerPoint sang PDF bằng doPDF game thủ cần triển khai setup doPDF bằng nhữngh tuân theo hướng dẫn tải doPDF

Hướng dẫn chuyển file Word, Excel, PowerPoint sang PDF bằng doPDF

Sau lúc đã setup xong doPDF game thủ mở file Word, Excel, PowerPoint của tớ như thường thì, ví dụ ở đây mình mở file taimienphi.docx bằng Word lên.

Bước một: quý khách nhấn vào Menu của Word, tậu Printer

cach chuyen word sang pdf bang dopdf

Bước 2: Chọn tool in là doPDF 8 như dưới hình sau đó bấm OK

cach chuyen file word sang pdf bang dopdf

Bước 3: Tùy chỉnh quality và vị trí lưu sau đó nhấn vào Chọn để đầu tiên quy trình chuyển đổi sang PDF

cach chuyen file word sang pdf bang dopdf

Bước 4: Qúa trình chuyển đổi sang PDF đã hoàn tất. Mình đã sở hữu file tên taimienphi.pdf rồi.

cach chuyen file powerpoint sang pdf bang dopdf

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chuyen-file-word-excel-powerpoint-sang-pdf-bang-dopdf-23905n.aspx
Như vậy Shop chúng tôi đã hướng dẫn những game thủ nhữngh chuyển đổi file Word, Excel, PowerPoint sang PDF, việc triển khai so với file Excel, PowerPoint cũng làm tương tự bằng nhữngh vào phần in hoặc bấm tổ hợp phím Ctrl + P. Nếu game thủ không biết sử dụng ứng dụng nào để đọc file pdf thì hãy tván Foxit Reader về PC của tớ nhé

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin học văn phòng