HomeTin học văn phòngCách chuyển file autocad sang pdf, chyển DWG sang pdf nhanh nhất

Cách chuyển file autocad sang pdf, chyển DWG sang pdf nhanh nhất

Có vô tận nhữngh chuyển file tự độngcad sang pdf như chuyển file bằng Export File, bằng In File. Với những nhữngh này, những game thủ sở hữu thể chuyển DWG sang PDF, Autocad sang PDF giậtn giản và giản giậtn, nkhô nóng chóng nhất mà ko cần ứng dụng nào khác.

Để sở hữu thể chuyển file DWG sang PDF chúng ta ko cần bất kể một ứng dụng nào khác ngoài AutoCAD ra. Trên thực tiễn tính năng này ko sở hữu ở những phiên game thủ dạng cũ mà cũng chỉ được tích ở nhữngh đây vài năm mà thôi. Cũng chính vì tính thông dụng của định dạng PDF mà bất kể file văn game thủ dạng, file đồ họa nào thì cũng sở hữu thể chuyển đổi PDF, tất nhiên việc chuyển file AutoCAD sang PDF vẫn tồn tại một số trong mỗi hạn chế nhưng nếu đảm bảo tính an toàn và đáng tin cậy cũng như sử dụng những tính năn cơ game thủ dạng mà PDF cũng đủ làm người tiêu dùng hài lòng.

chuyen file autocad sang pdf chuyen dwg sang pdf nhanh nhat

Cách chuyển file tự độngcad sang pdf, chyển DWG sang pdf nkhô nóng nhất

Tính năng chuyển file DWG sang PDF được tích hợp vào AutoCAD ở những phiên game thủ dạng vừa rồi, nó được reviews trị như là một định dạng mới mà AutoCAD tư vấn hơn là một tool để xuất sang một định dạng khác, cũng tương đương việc chuyển Word sang PDF trước lúc thường trải qua một ứng dụng phía thứ ba hoặc những dịch vụ trực tuyến. Nhưng đầu tiêno ở phiên game thủ dạng Word 20một3 người tiêu dùng đã sở hữu thể chuyển Word sang PDF ngay trong Word được và nó cũng tương đối được xem như một định dạng file mà Word tư vấn. Vì thế Taimienphi.vn cũng khuyến khích game thủ nên chuyển file AutoCAD sang PDF để bảm đảo quy trình chuyển đổi được tư vấn tốt nhất.

Hướng dẫn chuyển file DWG sang PDF

một. Chuyển file DWG sang PDF bằng nhữngh Export file.

Bước một: Để sở hữu thể chuyển file DWG sang PDF game thủ hãy mở AutoCAD ra nhé, rõ ràng là hãy mở luôn luôn cả file mà game thủ đang muốn chuyển đổi.

chuyen file autocad sang pdf chuyen dwg sang pdf

Bước 2: Quý quý khách mặt hàng trông lên trên góc trái nơi sở hữu hình tượng của AutoCAD, nhấn vào đó để hiển thị lên game thủ dạngg Menu và sắm Export vàgt; PDF để chuyển file AutoCAD sang PDF.

chuyen file autocad sang pdf chuyen dwg sang pdf nhanh nhat

Bước 3: Tại đây game thủ chỉ việc lựa sắm nơi lưu file, đặt tên file và sau đó sở hữu thể nhấn save để xuất ra dạng file PDF được ngay.

chuyen file autocad sang pdf chuyen dwg sang pdf nhanh nhat

Khi AutoCAD thông tin Plot and Publish Job Complete, thao tác chuyển file DWG sang PDF đã hoàn tất và chúng ta vừa xong đã sở hữu một file PDF tuyệt vời được chuyển từ file DWG.

chuyen file autocad sang pdf chuyen dwg sang pdf nhanh nhat

2. Chuyển file DWG sang PDF bằng nhữngh in file.

Bước một: Thêm một nhữngh nữa giúp game thủ nkhô nóng chóng chuyển file DWG sang PDF đó là sử dụng tính năng in, AutoCAD cũng đã tích hợp vô tận kiểu in để sở hữu thể chuyển file AutoCAD sang PDF một nhữngh giậtn giản và giản giậtn.

chuyen file autocad sang pdf chuyen dwg sang pdf nhanh nhat

Chúng ta sở hữu thể trông thđấy rõ hình tượng Printer này nằm trên góc trái sắp logo của AutoCAD.

Bước 2: Mục Printer hiện ra, game thủ để ý ngay phần trước tiên là Name đang để giá trị trị là None, chúng ta sẽ thiết lập kiểu in trong đó để chuyển file DWG sang PDF.

chuyen file autocad sang pdf chuyen dwg sang pdf nhanh nhat

Bước 3: Tại đây sở hữu vô tận giá trị trị giúp game thủ chuyển qua được PDF, game thủ hãy sắm loại sở hữu tên là DWG to PDF.pc3 ở sắp dưới và để sở hữu thể chuyển file AutoCAD sang PDF nhé.

chuyen file autocad sang pdf chuyen dwg sang pdf nhanh nhat

Bước tiếp theo chúng ta sắm vị trí lưu file và nhấn vào save thôi.

chuyen file autocad sang pdf

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành việc chuyển file DWG sang PDF rồi đđấy, game thủ sở hữu thể mở file PDF ngay sau đó để kiểm tra xem sở hữu bị lỗi gì ko.

chuyen dwg sang pdf nhanh nhat 10

Với 2 nhữngh sở hữu sẵn trong AutoCAD game thủ đã sở hữu thể chuyển file DWG sang PDF thành tựu rồi đđấy, với nhữngh làm này những game thủ sẽ ko cần bất kể ứng dụng nào nữa và hãy nhớ tmàn AutoCAD phiên game thủ dạng mới để dược tư vấn nhiều tính năng không chỉ có vậy.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-file-tự độngcad-sang-pdf-chyen-dwg-sang-pdf-nkhô nóng-nhat-một3424n.aspx
Với những ai đang sử dụng AutoCAD chắc rằng rằng hẳn đều biến tới sự rắc rối mà AutoCAD mang lại cho những người tiêu dùng với vô tận mã lệnh, phím tắt AutoCAD. Chính vì thế ưu tiên mặt hàng đầu lúc sử dụng ứng dụng này là game thủ phmàn thuộc lòng phím tắt AutoCAD, hãy ghi nhớ điều này và xem thêm những phím tắt AutoCAD ngay đi nhé.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất