Cách chuyển chữ viết tay thư pháp thành Vector trong Adobe Illustrator

Adobe Illustrator là một trong trong mỗi tool vô giá trị cho những nhà thiết kế. Trong những nội dung bài viết trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn game thủ nhữngh Warp, uốn cong văn game thủ dạng trong Adobe Illustrator. Bài viết tại đây Taismienphi.vn sẽ hướng dẫn game thủ nhữngh chuyển chữ viết tay thư pháp thành Vector trong Adobe Illustrator.

Giả sử trong trường hợp nếu chẳng may người tiêu dùng của game thủ gửi cho những file sử dụng font chữ viết tay thư pháp ko sở hữu trong Adobe Illustrator. Khi mở những file này trên monitor hiển thị sẽ hiện thông tin lỗi nói rằng font chữ bị thiếu. Để tránh lỗi này xảy ra, chỉ việc chuyển đổi chữ viết tay thư pháp thành Vector bằng nhữngh sử dụng những tool tạo phác thảo.

Tham khảo tiếp nội dung bài viết tại đây để tìm hiểu nhữngh chuyển chữ viết tay thư pháp thành Vector trong Adobe Illustrator.

Cách chuyển chữ viết tay thư pháp thành Vector trong Adobe Illustrator

Thực hiện theo những bước tại đây để chuyển chữ viết tay thư pháp thành Vector trong Adobe Illustrator:

Bước một: Chọn tool Selection Tool.

cach chuyen chu viet tay thu phap thanh vector trong adobe illustrator

Bước 2: Chọn văn game thủ dạng sử dụng font chữ thư pháp viết tay và gạch dưới như trong hình tại đây.

cach chuyen chu viet tay thu phap thanh vector trong adobe illustrator 2

Bước 3: Trên cửa sổ, nhấp chuột tậu Type =andgt;Create Outlines. Hoặc sở hữu thể sử dụng phím tắt Shift + Command + O (trên Mac) hoặc Shift + Ctrl + O (trên Windows).

cach chuyen chu viet tay thu phap thanh vector trong adobe illustrator 3

Bước 4: Lúc này văn game thủ dạng sẽ được phác thảo ở định dạng vector.

cach chuyen chu viet tay thu phap thanh vector trong adobe illustrator 4

Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn game thủ nhữngh chuyển chữ viết tay thư pháp thành Vector trong Adobe Illustrator. Ngoài ra game thủ đọc sở hữu thể xem thêm thêm một số trong mỗi nội dung bài viết khác đã sở hữu trên Taimienphi.vn để tìm hiểu nhữngh thiết kế Logo hóa trang cũng như tạo chữ hóa trang trong Adobe Illustrator thế nào nhé. Chúc những game thủ tsản phẩm công!

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chuyen-chu-viet-tay-thu-phap-thanh hao-vector-trong-adobe-illustrator-44652n.aspx
quý người tiêu dùng xem thêm nhữngh tạo Gradient trong Adobe Illustrator có những nhữngh tạo, thay đổi màu, vị trí và độ mờ của Gradient, xem rõ ràng nhữngh tạo Gradient trong Adobe Illustrator trên Taimienphi.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồ họa