HomeTin học văn phòngCách chuyển ảnh sang text bằng ABBYY FineReader PDF

Cách chuyển ảnh sang text bằng ABBYY FineReader PDF

ABBYY FineReader PDF là một trong mỗi ứng dụng OCR tốt nhất lúc này lúc nói tới việc chuyển đổi những file PDF, tài liệu giđấy hay hình ảnh thành văn version. quý người tiêu dùng với thể giậtn giản chuyển ảnh sang text bằng ABBYY FineReader PDF với những bước triển khai giậtn thuần được mô tả trong nội dung bài viết tiếp tại đây.

Khi nói tới ứng dụng chuyển ảnh sang text tốt nhất trên thị trường, ABBYY FineReader PDF là một trong mỗi mẫu tên được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa sắm nhiều nhất bởi bộ tính năng mạnh mẽ và tự tín và giao diện người tiêu dùng trực quan. Với ABBYY FineReader PDF, game thủ với thể giậtn giản chuyển đổi ảnh hoặc file PDF sang file Microsoft Word, Microsoft Excel, và một trong những mỗi định dạng khác như rtf, pptx, odt, cũng như scan những tài liệu giđấy thành file PDF một nhữngh nkhô hanh chóng.

cach chuyen anh sang text bang abbyy finereader pdf

Chuyển ảnh sang text giậtn thuần bằng ứng dụng ABBYY FineReader PDF

Trong nội dung bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn game thủ nhữngh sử dụng ABBYY FineReader PDF để chuyển đổi hình ảnh thành văn version với những bước triển khai giậtn thuần.

Yêu cầu, PC đã tải về ABBYY FineReader PDF, nếu chưa, xem thêm nhữngh tmàn và tải về tiếp tại đây:

Xem thêm: Link tmàn ABBYY FineReader một5, một4

Hướng dẫn chuyển ảnh sang text bằng ABBYY FineReader PDF

Để sử dụng ABBYY FineReader PDF cho mục đích chuyển đổi hình ảnh thành văn version, trước tiên, game thủ cần tải về ABBYY FineReader PDF và setup ứng dụng trên PC. quý người tiêu dùng với thể sử dụng ABBYY FineReader PDF miễn phí trong thời hạn sử dụng thử 30 ngày để trmàn nghiệm những tính năng của ứng dụng trước lúc mua sắm nó.

Sau lúc hoàn thành quy trình setup, game thủ sắm một trong những hai nhữngh chuyển đổi ảnh thành văn version bằng ABBYY FineReader PDF và triển khai theo những bước như hướng dẫn tiếp tại đây.

một. Cách một: Sử dụng tùy sắm Open in OCR Editor

Bước một: Mở ABBYY FineReader PDF, nhấp chuột vào mục Open phía phía tay trái của chương trình và sắm Open in OCR Editor để upload hình ảnh mà game thủ thích chuyển đổi sang văn version.

cach chuyen anh sang text bang abbyy finereader pdf

Bước 2: Click sắm ảnh mà game thủ cần chuyển đổi thành text và ấn Open.

cach chuyen anh sang text bang abbyy finereader pdf 2

Bước 3: Sau đó, quy trình chuyển đổi ảnh sang văn version sẽ tự động tung ra.

cach chuyen anh sang text bang abbyy finereader pdf 3

Bước 4: Sau một vài giây, quy trình xử lý hình ảnh đã hoàn thành. Hiện tại, hình ảnh đã được chuyển đổi thành văn version với thể chỉnh sửa và được hiển thị phía phía phmàn của chương trình. quý người tiêu dùng với thể tiến hành sửa lỗi chính tả, thêm thông tin, chỉnh sửa loại, thay đổi kích thước chữ và phông chữ, cũng như triển khai một trong những mỗi thao tác chỉnh sửa khác so với tài liệu.

cach chuyen anh sang text bang abbyy finereader pdf 4

Bước 5: Cuối và, game thủ lưu tài liệu bằng nhữngh nhấp chuột vào File vàgt; Save As và sắm định dạng Output theo ý muốn.

cach chuyen anh sang text bang abbyy finereader pdf 5

Hoặc game thủ với thể lưu tài liệu vừa được chuyển đổi thành Microsoft Word, Microsoft Excel hoặc những định dạng khác và tiến hành chỉnh sửa sau đó bằng nhữngh nhấp chuột vào File vàgt; Save To.

cach chuyen anh sang text bang abbyy finereader pdf 6

2. Cách 2: Sử dụng tùy sắm Convert to

quý người tiêu dùng cũng với thể sử dụng tùy sắm Convert to của ABBYY FineReader PDF để chuyển đổi ảnh thành text. quý người tiêu dùng chỉ việc tuân theo hướng dẫn như sau:

Bước một: Mở ABBYY FineReader PDF, nhấp chuột vào mục Open phía phía tay trái của chương trình và sắm Convert to Microsoft Word để chuyển ảnh thành tài liệu Word, sắm Convert to Microsoft Excel để chuyển ảnh thành tài liệu Excel hoặc sắm Convert to Other Formats và lựa sắm một định dạng theo ý muốn. Trong nội dung bài viết này, Taimienphi.vn sẽ sắm chuyển đổi hình ảnh sang file Word.

cach chuyen anh sang text bang abbyy finereader pdf 7

Bước 2: Tiếp theo, sắm ảnh mà game thủ thích chuyển đổi thành text và nhấp chuột Open.

cach chuyen anh sang text bang abbyy finereader pdf 8

Bước 3: Cửa sổ vừa mới mở ra thỏa mãn ý định nhu yếu một trong những mỗi tùy sắm tùy chỉnh. quý người tiêu dùng với thể sắm định dạng tài liệu với thể chỉnh sửa được, tài liệu đã được định dạng hoặc văn version thuần túy, cũng như một trong những mỗi lựa sắm khác trong menu Keep Formatting, đồng thời sắm tiếng nói trong menu ORC languages.

cach chuyen anh sang text bang abbyy finereader pdf 9

Bước 4: Cuối và, game thủ nhấp chuột vào nút Convert to Word và lưu tài liệu. Sau đó, quy trình chuyển đổi sẽ tung ra và game thủ với thể mở tài liệu trong Microsoft Word để tiến hành chỉnh sửa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chuyen-anh-sang-text-bang-abbyy-finereader-pdf-6một432n.aspx
Như vậy, việc sử dụng ứng dụng ABBYY FineReader PDF để chuyển đổi ảnh thành văn version được triển khai rất giậtn giản. quý người tiêu dùng cũng với thể chuyển file PDF thành text với những bước triển khai tương tự.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website