Đồ họa

Cách chuyển ảnh đen trắng sang màu trực tuyến

Chúng ta lagn giản giản lagn chuyển ảnh đen White sang màu trực tuyến thay vì sử dụng tool chỉnh sửa ảnh như Photoshop, yên cầu kỹ thuật khó hơn, với dịch vụ màu sắcize Photos thì việc này trở thành lagn thuần hơn Khi nào hết.

Dịch vụ trực tuyến với tên màu sắcize Photos là một dịch vụ đặc thù cho phép người tiêu dùng với thể chỉnh sửa ảnh bằng nhữngh chuyển đổi nkhô cứng một bức hình đen White sang một tấm hình màu chỉ trong tick tắc. Trước đó, hầu như người tiêu dùng đều phmàn sử dụng tới ứng dụng Photoshop để chuyển ảnh đen White sang màu. Hoặc một vài người còn sử dụng tới ứng dụng với tên AKVIS màu sắciage để chuyển đổi ảnh đen White thành ảnh màu. AKVIS màu sắciage tư vấn chuyển ảnh đen White sang màu khá nkhô cứng.

chuyen anh den trang sang mau truc tuyen

Mẹo chuyển ảnh trực tuyến sang màu trực tuyến

Nhờ sử dụng thuật toán thông minh, dịch vụ với thể phân tích hình ảnh, từ đó giả ra những plỗi đoán màu sắc với độ chuẩn chỉnh xác cao tương thích cho từng tấm hình. Đặc biệt, người tiêu dùng với thể lagn giản giản lagn nội dung lên Facebook hoặc Twitter.

Hướng dẫn biến ảnh đen White thành ảnh màu trực tuyến

Bước một: Truy cập vào website dịch vụ trực tuyến Tại đây.

Bước 2: Trang web sẽ sử dụng URL của ảnh để xác nhận và đầu tiên quy trình thay đổi màu sắc cho tấm hình. Do đó, người nghịch nên copy ảnh trực tuyến bằng nhữngh nhấn chuột phmàn vào tấm hình và tìm Sao chép địa chỉ hình ảnh.

chuyen anh den trang sang mau online

Nếu muốn thay đổi ảnh từ PC, người nghịch cần tmàn ảnh lên một website lưu trữ ảnh ngẫu nhiên như Facebook, Imugr, Flickr, Google Photos hoặc Amazon Prime Photos,… Nếu muốn up ảnh lên Photobucket, người nghịch tìm hiểu thêm nhữngh tmàn ảnh lên Photobucket để lưu trữ ảnh trực tuyến. Còn nếu như muốn sử dụng ảnh trên Facebook người nghịch chỉ việc đăng ảnh lên Facebook và lđấy URL thôi

Bước 3: Sau lúc đã Sao chép địa chỉ hình ảnh thành tựu, người nghịch chỉ việc dán URL của ảnh vào ô trống như trong hình.

bien anh den trang thanh anh mau truc tuyen

Lưu ý người nghịch với thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl + V hoặc nhấn chuột phmàn tìm Paste (Dán) để dán URL ảnh.

Bước 4: Nhấn màu sắcize it để đầu tiên quy trình chuyển đổi hình ảnh.

bien anh den trang thanh anh mau online

Quá trình này với thể trình làng lâu hoặc ngắn tùy vào dung tích ảnh và độ phức tạp của những yếu tố trong ảnh, đo đó người nghịch cần nhẫn nại mong hóng.

cach bien anh den trang thanh anh mau truc tuyen

Kết quả sau thời điểm chuyển đổi hình ảnh. Quý người tiêu dùng với thể kéo tkhô cứng màu tím qua lại để xem sự ko giống nhau giữa hai tấm hình.

Bước 5: Người sử dụng với thể tải về về tấm hình so sánh giữa hai hình đen White và với màu bằng nhữngh nhấn Download Comparison . Hoặc người nghịch cũng với thể tìm Download màu sắcized Image để chỉ tmàn về hình ảnh sau thời điểm đã chuyển đổi màu sắc.

bien anh den trang thanh anh mau bang dich vu truc tuyen

Như vậy, Taimienphi.vn đã reviews tới người nghịch nhữngh chuyển ảnh đen White sang màu trực tuyến trải qua chỉ vài bước cơ người nghịch dạng. Chuyển ảnh đen White sang ảnh màu là một kỹ thuật khá khó nếu người tiêu dùng ko biết, nhất là việc biến ảnh đen White sang ảnh màu bằng Photoshop. Nếu sử dụng Photoshop CC 2020, những người nghịch tìm hiểu thêm nhữngh chuyển ảnh đen White sang màu bằng Photoshop CC 2020 tại đây.

Nhưng để làm ngược lại từ ảnh màu sang ảnh đen White khá lagn giản giản lagn, đặc thù chỉ với việc sử dụng ứng dụng PhotoScape. Tham khảo hướng dẫn tạo ảnh đen White bằng PhotoScape để sở hữu thể tạo ra được những tấm hình đẹp mà chỉ với chất ảnh đen White với độ tương phản cao mới với thể triển khai được nhé.

Thực hiện với Hình ảnh trên Facebook

Quý người tiêu dùng lựa tìm hình ảnh của tớ (ảnh đen White) -vàgt; tìm Copy image addess (sao chép địa chỉ hình ảnh)

Sau đó triển khai như Bước 3, Bước 4 và được kết quả như sau

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-anh-den-trang-sang-mau-truc-tuyen-7482n.aspx
Chúc những người nghịch thành tựu!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button