HomeMobileCách chụp màn hình Samsung A50s

Cách chụp màn hình Samsung A50s

Người tiêu dùng với thể chụp monitor hiển thị Samsung A50s hay Samsung Galaxy A50s bằng nhiều ứng dụng tư vấn từ những phía thứ 3, tuy nhiên nếu ko muốn setup phức tạp thì người đùa với thể tìm hiểu thêm những nhữngh tự sướng monitor hiển thị bằng thiết lập với sẵn trên thiết bị.

Bỏ qua việc sử dụng những ứng dụng tư vấn thì nhà sản xuất phục vụ yêu cầu cho những người tiêu dùng tới 3 sự lựa sắm để chụp monitor hiển thị Samsung A50s. Nếu là người thường xuyên tìm hiểu và quen với những setup của Samsung, những người đùa sẽ chẳng mất nhiều thời hạn để liệt kê ra những nhữngh này.

cach chup man hinh samsung a50s

3 nhữngh chụp monitor hiển thị Samsung A50s

Tuy nhiên, nếu người đùa là người ít thử tìm hiểu hơn, nội dung bài viết này sẽ cuốn “cẩm nang” nhỏ nói qua những nhữngh chụp monitor hiển thị Samsung Galaxy A50s tiện lợi, nkhô giòn gọn nhất.

Nội dung nội dung bài viết:
Cách một: Chụp monitor hiển thị bằng phím hiệu suất cao cơ vật lý
Cách 2: Sử dụng tính năng Palm Swipe To Capture
Cách 3: Sử dụng hiệu suất cao Assistant Menu

Các nhữngh chụp monitor hiển thị Samsung A50s

Cách một: Chụp monitor hiển thị bằng phím hiệu suất cao cơ vật lý
Tại mẫu smartphone thông minh Samsung Galaxy A50s, nhà sản xuất đã thiết kế bộ phím chỉnh âm lượngnút Power nguồn ở sườn phía phround của thiết bị. Người tiêu dùng với thể sử dụng những phím tắt này để mà chụp monitor hiển thị nkhô giòn chóng.

cach chup man hinh samsung a50s 2

Thao tác: Nhấn đồng thời phím Giảm âm lượng + Nút Power nguồn. Khi monitor hiển thị chớp sáng thì với nghĩa là việc tự sướng monitor hiển thị đã thành tựu.

Cách 2: Sử dụng tính năng Palm Swipe To Capture
Nếu người đùa cần tự sướng monitor hiển thị nhiều, thì việc nhữngh sử dụng phím tắt cơ vật lý với thể nkhô giòn chóng làm hư hại tới thiết bị. Chính vì thế, việc sử dụng tính năng Palm swipe to capture – Chụp monitor hiển thị bằng cử chỉ sẽ là phương pháp tối ưu hơn.
Bước một: Mở Setting (Cài đặt) trên smartphone thông minh, và truy nhập vào mục Advanced features (Tính năng tăng).
Bước 2: Trong phần Advanced features người đùa nhấn vào mục Motions and gestures (Chuyển động và cử chỉ). Nhấn tiếp vào lựa sắm Palm swipe to capture và kéo tkhô giòn trượt sang phround để kích hoạt sử dụng hiệu suất cao này.

cach chup man hinh samsung a50s 3

Bước 3: Để tự sướng monitor hiển thị, người đùa đặt cạnh bàn tay ở phía phround monitor hiển thị sau đó vuốt sang trái để khối khối VPS triển khai chỉ lệnh.

Cách 3: Sử dụng hiệu suất cao Assistant Menu
Tương tự giống như nhữngh chụp monitor hiển thị Samsung A50s bằng tính năng Palm swipe to capture, sử dụng tính năng Assistant Menu ko yêu cầu thao tác với những phím cơ vật lý, tác động tới tuổi thọ thiết bị.
Bước một: Quý Khách mở mục Setting trên thiết bị và lựa sắm Accessibility (Hỗ trợ) trong danh sách tính năng.
Bước 2: Tại đây người đùa tiếp tục sắm setup Interaction and dexterity (Thao tác và tương tác).
Bước 3: Tìm tới mục Assistant Menu và kéo tkhô giòn trượt sang phround để kích hoạt tính năng này.

cach chup man hinh samsung a50s 4

Bước 4: Ngay lập tức phím tắt Assistant Menu với hình tượng 4 hình vuông vắn trong hình tròn trụ sẽ hiện thị trên monitor hiển thị thao tác thao tác của Samsung Galaxy A50s. Quý Khách hãy nhấn vào phím tắt này và sắm Screenshots (Hình ảnh chụp monitor hiển thị) để thiết lập hiệu suất cao cho phím tắt Assistant Menu. Từ giờ trở đi, người đùa chỉ việc nhấn vào phím tắt này một lần để tự sướng monitor hiển thị.

Trong 3 nhữngh chụp monitor hiển thị Samsung A50s mà Taimienphi mà ko cần setup ứng dụng thì người đùa đã biết những nhữngh nào? Cách tự sướng monitor hiển thị smartphone thông minh nào mà người đùa thường xuyên sử dụng và cảm thđó tiện lợi nhất? Hãy nói qua bằng nhữngh để lại phản hồi dưới này để Taimienphi được biết nhé!

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chup-man-hinh-samsung-a50s-55284n.aspx

Nếu đang đi tìm nhữngh chụp monitor hiển thị Samsung A32, Shop chúng tôi sẽ hỗ trợ người đùa với thể lưu lại ảnh monitor hiển thị smartphone thông minh của tớ bằng 3 nhữngh không giống nhau trong nội dung bài viết này:

Xem thêm: Cách chụp monitor hiển thị Samsung A32

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website