HomeMobileCách chụp ảnh màn hình Samsung Galaxy S8 và S8+

Cách chụp ảnh màn hình Samsung Galaxy S8 và S8+

Galaxy S8 là tuyệt phẩm tiên tiến nhất đến từ doanh nghiệp khoa học Samsung. Chiếc smartphone thông minh này được trình làng thông tin là chiếc Smartphone tốt nhất tính tới thời điểm lúc này với nhiều tính năng nổi nhảy, tính năng mạnh mẽ và tự tín. Nếu gamer đang với ý định sở hữu chiếc Smartphone này thì hãy tìm hiểu thêm hướng dẫn chụp screen smartphone thông minh Samsung Galaxy S8 và S8+ tiếp tại đây để biết nhữngh sử dụng chiếc điện thoai này nhé.

Chiếc smartphone thông minh Samsung Galaxy S8 này đã loại bỏ phím Home vật lý cơ vì thế mà việc tự sướng screen Samsung Galaxy S8 và S8+ trở thành khó khăn hơn so với việc chụp screen trên smartphone thông minh iPhone, HTC, Sony, LG, Nexus thường thì. Vì vậy nội dung bài viết tiếp tại đây sẽ hỗ trợ gamer triển khai thao tác chụp screen trên Galaxy S8 tưởng như vô và giậtn thuần này lúc mà nút Home đã được lược bỏ.

huong dan chup anh man hinh samsung galaxy s8 va s8

Hướng dẫn tự sướng screen Samsung Galaxy S8 và S8+

một. Sử dụng phím vật lý cơ để tự sướng screen.

Dù bị lược bỏ phím Home vật lý cơ nhưng Trên S8 và S8+ vẫn còn đó đó phím giảm âm lượng và phím khóa screen để gamer với thể tự sướng screen Samsung Galaxy S8 và S8+ nhanh khô chóng.

Giữ 2 phím giảm âm lượng và nút khóa screen trong tích tắc, lúc screen smartphone thông minh của gamer nháy lên là phần hiển thị trên screen smartphone thông minh của gamer đã được chụp đồng thời gamer với thêm 3 lựa mua sắm khác là chụp toàn bộ screen theo thanh khô cuộn, cắt xén ảnh hoặc chỉnh sửa trực tiếp.

huong dan chup anh man hinh samsung galaxy s8 va s8 2

Sau lúc triển khai tự sướng screen smartphone thông minh Galaxy S8, data ảnh chụp của những gamer sẽ được lưu vào Bộ sưu tập.

2. Vuốt screen để sở hữu thể chụp

Samsung với một tính năng thú vị khác trong chiếc Smartphone thông minh của tớ để tự sướng screen trên S8 giậtn giản giản giậtn hơn. Đây với thể là một trong những mỗih mà những gamer sẽ thđó giậtn giản giản giậtn hơn thay vì sử dụng phím vật lý cơ.

Khi gamer cầm chiếc Galaxy S8, nghiêng chiếc Smartphone về một phía và ko đụng tay vào screen. Sau đó sử dụng toàn chiếc bàn tay còn lại vuốt screen từ trái sang phván . Khi đó những gamer sẽ nghe thđó một âm thanh khô và screen nháy báo hiện ảnh screen đã được chụp.

Sau lúc gamer tự sướng screen Samsung Galaxy S8 và S8+, gamer với thể sử dụng những tấm hình đó để chỉnh sửa cho thêm phần thú vị hay nội dung trực tiếp hình ảnh đó với người thân, đồng chí của tớ trải qua social hay tván lên bất lạ mắtch vụ lưu trữ nào khác.

huong dan chup anh man hinh samsung galaxy s8 va s8 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-chup-anh-man-hinh-samsung-galaxy-s8-va-s8-23002n.aspx
Bên cạnh việc tự sướng screen smartphone thông minh thì tự sướng screen PC cũng là một trong những bước làm rất quan trọng lúc gamer cần truyền tván những thông tin, bức hình để người khác với thể được xem những hình ảnh hướng dẫn dễ dàng hiểu hơn. Với một0 ứng dụng tự sướng screen PC tốt nhất sẽ giả ra danh sách những ứng dụng tương thích nhất để gamer làm điều này trở thành nhanh khô chóng và giậtn giản giản giậtn hơn.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất