Cách chụp ảnh có ngày giờ trên iPhone đơn giản nhất

Cùng với nội dung hình ảnh, ngày tháng trên ảnh cũng là những thông tin trọng yếu để người nghịch quản trị việc làm hoặc ghi lại những kỷ niệm đẹp. Tuy nhiên, Apple lại ko tích hợp sẵn dấu thời hạn cho ảnh trên iPhone hoặc iPad. Bài viết tại đây của Taimienphi.vn sẽ mô tả cho tổng thể những người nghịch nhữngh nhữngh tự sướng mang ngày giờ trên iPhone giậtn thuần nhất.

quý người tiêu dùng đang muốn tự sướng với ngày, giờ hiển thị trên mỗi tấm hình hoặc thêm dấu thời hạn vào mỗi tấm hình đã lưu trong iPhone Camera Roll nhưng ko biết nhữngh? Để giúp người nghịch nkhô nóng chóng thêm hoặc tạo ra những tấm hình mang ngày giờ vị trí trên iPhone, Shop chúng tôi đã thử sử dụng nhiều ứng dụng, ứng dụng tư vấn chỉnh sửa dấu ngày và giờ trên Smartphone iPhone không giống nhau. Và dưới đấy là những nhữngh mà người nghịch mang thể sử dụng.

Cach chup anh co ngay gio tren iPhone

Hướng dẫn tự sướng mang hiển thị thêm ngày giờ cho iPhone trên ảnh
 

Danh sách ứng dụng:
  một. Markup
  2. Timestamp Camera
  3. DateStamper

Cách tự sướng mang ngày giờ trên iPhone tốt nhất

Hiện tại, để thêm ngày giờ vào những tấm hình chụp trên Smartphone iPhone, người nghịch mang thể sử dụng tool Markup mang sẵn trên iPhone hoặc sử dụng những ứng dụng, ứng dụng miễn phí của phía thứ 3 như DateStamper, Timestamp Camera Basic,…
 

Cách một. Thêm ngày giờ vào ảnh đã chụp trên iPhone bằng Markup

Markup là tool được tích hợp sẵn trên iPhone, giúp người nghịch chỉnh sửa hình ảnh, thêm ngày giờ vào ảnh đã chụp trải qua những thao tác thủ công. Cụ thể như sau:

Bước một: Mở thư mục chứa file ảnh trên Smartphone iPhone, mua sắm một tấm hình mà người nghịch thích thêm ngày, giờ
Bước 2: Tại giao diện hình ảnh vừa chỉnh sửa, ấn vào nút “chỉnh sửa” (edit) ở góc phtrận monitor hiển thị, ấn mua sắm “tùy mua sắm” (Option) rồi mua sắm tool chỉnh sửa ảnh “markup

Cach chup anh hien thi ngay gio tren iPhone

Bước 3: Tại giao diện chỉnh sửa ảnh Markup, người nghịch ấn vào nút dấu “+” ở phía dưới monitor hiển thị, ấn mua sắm tính năng “text” (văn người nghịch dạng) rồi nhập ngày, giờ vào hình ảnh vào ấn để dịch chuyển text vừa thêm tới vị trí thích hợp trên tấm hình.

Cai dat thoi gian chup anh tren iPhone

Bước 4: Quá trình thêm, sửa ngày giờ trên ảnh iPhone hoàn tất. quý người tiêu dùng mang thể sử dụng ứng dụng Markup để chỉnh sửa thêm những hiệu ứng màu sắc, chữ ký, bộ lọc ảnh, …, cho hình ấn “lưu” (save) để lưu lại hình ảnh vừa chỉnh sửa.
 

Cách 2. Sử dụng ứng dụng Timestamp Camera

Nếu người nghịch đang tìm tìm một ứng dụng tự sướng mang ngày giờ vị trí trên iPhone đồng thời giậtn giản giản giậtn tùy chỉnh, setup thời hạn tự sướng trên iPhone thì Timestamp Camera đó là gợi ý tuyệt vời cho tổng thể những người nghịch.
– Ttrận Timestamp Camera cho iPhone

Cách tự sướng mang ngày giờ trên iPhone bằng Timestamp Camera

Bước một: Mở ứng dụng Timestamp Camera trên Smartphone của người nghịch, ấn “cho phép” TimeStamp Camera tự sướng và quay video.

Phan mem chup anh co ngay gio dia diem tren iPhone

Bước 2: Tại giao diện Home của ứng dụng, ấn vào hình tượng đồng hồ thời trang ở góc dưới phía phtrận monitor hiển thị để chuyển sang giao diện setup ngày giờ.

Bước 3: Tùy chỉnh định dạng ngày giờ trên ứng dụng Timestamp Camera. quý người tiêu dùng mang thể thay đổi tùy mua sắm của một trong những mỗi tính năng sau:
Position: Cài đặt vị trí đặt ngày, giờ trên hình ảnh
Format: Cài đặt định dạng ngày giờ trên hình ảnh
Font: Cài đặt định dạng văn người nghịch dạng (màu sắc, cỡ chữ, kiểu chữ) cho ngày, giờ muốn thêm.
Opađô thị: Tùy mua sắm độ mờ của ký tự ngày giờ, văn người nghịch dạng

Sau lúc đã tiến hành những tùy mua sắm setup ngày giờ theo ý muốn, người nghịch ấn “done” để hoàn tất quy trình setup

Phan mem chup anh co thoi gian va dia diem tren iPhone

Bước 4: Chụp ảnh

Với định dạng ngày giờ vừa setup trên ứng dụng Timestamp Camera, người nghịch mang thể quay trở lại giao diện Home của ứng dụng và đầu tiên tự sướng với ngày giờ được hiển thị trên monitor hiển thị.
 

Cách 3. Sử dụng ứng dụng DateStamper

DateStamper là ứng dụng tự sướng hiển thị ngày giờ trên iPhone miễn phí, thiết kế giậtn thuần, giúp người nghịch tạo những tấm hình mang chứa thời hạn một nhữngh tự động. Để mang thể sử dụng ứng dụng, người nghịch cần ttrận ứng dụng về máy, cho phép ứng dụng truy nhập máy ảnh, thư viện trên máy ảnh, tiến hành tự sướng mới hoặc chỉnh sửa những tấm hình mang sẵn trên Smartphone iPhone của tôi.
Ttrận DateStamper cho iPhone

Cách tự sướng mang ngày giờ trên Smartphone iPhone bằng DateStamper

Bước một: Mở ứng dụng DateStamper trên Smartphone. Lúc này, ứng dụng sẽ tự động mở camera iPhone của người nghịch.
Bước 2: Tại giao diện Home, ấn mua sắm “Styles” để setup cấu trúc ngày giờ muốn hiển thị trên ảnh.
Bước 3: Trở lại giao diện tự sướng, ấn nút tự sướng để đầu tiên tự sướng với ngày giờ mang sẵn trên ảnh.

Cach sua ngay gio tren anh iPhone

Bước 4: Mở thư viện ảnh trên máy để tìm hình ảnh vừa chụp mang sẵn ngày giờ bằng ứng dụng Stamp Camera

Ngoài ra, người nghịch mang thể tìm hiểu thêm thêm một trong những mỗi ứng dụng tư vấn tự sướng mang ngày giờ trên iPhone trả phí khác như:
– Auto Stamper (USD 4,99)
– PhotoMarks ( USD 4,99)

Trên đây, Taimienphi.vn đã mô tả cho tổng thể những người nghịch 3 nhữngh tự sướng mang ngày giờ trên iPhone, nhữngh thêm ngày giờ vào ảnh đã chụp trên iPhone nkhô nóng chóng, giậtn giản giản giậtn. Hy vọng những thông tin này hữu ích với người nghịch, giúp người nghịch thêm data thời hạn vào hình ảnh và giậtn giản giản giậtn ghi nhớ những mốc thời hạn, những kỷ niệm đáng nhớ với những tấm hình này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chup-anh-co-ngay-gio-tren-iphone-646mộtmộtn.aspx
Cùng với việc tìm hiểu những ứng dụng, ứng dụng tự sướng mang thời hạn và vị trí trên iPhone ở trên, để sở hữu thể tạo ra những tấm hình lung linh, sống động cho tổng thể những người nghịch dạng thân, mái ấm gia đình, bằng hữu,…, người nghịch cần sự tư vấn của những ứng dụng tự sướng đẹp trên iPhone. Nếu không biết, người nghịch mang thể tìm hiểu thêm danh sách những tiện lợi này trong nội dung bài viết mô tả Top ứng dụng tự sướng đẹp cho iPhone của Shop chúng tôi.

Xem thêm: Top ứng dụng tự sướng đẹp cho iPhone

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mobile