Cách chụp ảnh ban đêm, thiếu sáng đẹp hơn trên điện thoại

Mặc dù camera trên Smartphone thông minh ko ngừng được cround tiến, nhưng tự sướng đêm tối hay tự sướng trong điều kiện thiếu sáng vẫn vẫn là một trong thách thức. Vậy nhữngh tự sướng đêm tối đẹp trên Smartphone thông minh sở hữu hay ko? Câu vấn đáp là sở hữu và đấy là một trong số trong mỗi mẹo người đùa sở hữu thể áp dụng.

Từ trước tới nay, dù tự sướng bằng Smartphone thông minh thì người đùa vẫn sở hữu được những tấm hình tinh xảo, quality nhờ những khoa học tiên tiến và tăng cấp camera mà những nhà nhữngh tân và phát triển smartphone mang vào thiết bị Smartphone thông minh của tôi, tất nhiên, đó là lúc sở hữu đủ ánh sáng. Trong điều kiện ánh sáng yếu vào đêm tối, thật ko giậtn giản giậtn giản để mà chụp được tấm hình đẹp, nhưng khó ko sở hữu nghĩa là ko thể. Với những nhữngh tự sướng đêm tối, thiếu sáng đẹp trên Smartphone thông minh được Taimienphi.vn mô tả ngay tại đây, người đùa vững có nhẽ sở hữu thể khắc phục những hạn chế do điều kiện ánh sáng yếu tạo ra và cround thiện ảnh chụp đêm tối của tôi.

cach chup anh ban dem dep bang dien thoai

Cách tự sướng đêm tối đẹp bằng Smartphone thông minh iPhone, Androdi

Nội dung nội dung bài viết:
một. Sử dụng cơ chế Night Mode.
2. Tận dụng cơ chế Pro hoặc Manual.
3. Sáng tạo với ánh sáng.
4. Dùng chân máy ảnh tripod.
5. Tround ứng dụng tự sướng phía thứ 3.
6. Chỉnh sửa ảnh với tiện nghi edit ảnh.

một. Sử dụng cơ chế Night Mode

Night Mode (cơ chế chụp đêm) sở hữu nhiều tên thường gọi không giống nhau tùy thuộc vào nhà sản xuất smartphone. Google gọi nó là Night Sight, Samsung đặt tên nó là Bright Night, Apple và Huawei gọi nó là Night Mode, OnePlus đặt tên nó là Nightscape.

cach chup anh ban dem thieu sang dep hon tren dien thoai

Nếu Smartphone thông minh của người đùa sở hữu cơ chế này, người đùa sở hữu thể sử dụng nó để cround thiện quality ảnh chụp trong điều kiện thiếu sáng. Chế độ chụp đêm hoạt động và sinh hoạt tương tự như cơ chế HDR, chụp một loạt ảnh ở những mức độ ptương đối sáng không giống nhau. Sau đó, nó phối hợp những tấm hình này và kéo khía cạnh từ toàn bộ những hình ảnh để tạo ra tấm hình sở hữu quality tốt hơn.

2. Tận dụng cơ chế Pro hoặc Manual

Nếu Smartphone thông minh của người đùa ko sở hữu cơ chế Night Mode, thì cơ chế Pro hoặc Manual là những lựa tậu tuyệt vời khác mà người đùa sở hữu thể sử dụng, giậtn thuần là bởi người đùa sở hữu thể kiểm soát bố viên, thay vì ứng dụng của Smartphone thông minh sở hữu trách nát nhiệm về điều đó cho những người đùa.

Cach chup anh trong phong toi

Chế độ tự sướng chính hoạt động và sinh hoạt tự động thường tăng ISO và điều chỉnh véc tơ vận tốc tức thời cửa trập để làm sáng tấm hình tối. Trong cơ chế Manual hoặc Pro, người đùa sở hữu thể điều chỉnh thủ công véc tơ vận tốc tức thời cửa trập, ISO, ổn định Trắng và ptương đối sáng. Quý Khách cũng sở hữu thể chuyển sang lđó nét thủ công nếu còn muốn. Khẩu độ, ISO và véc tơ vận tốc tức thời cửa trập được gọi là “tam giá trịc ptương đối sáng”. Phần khó khăn là làm thế nào để tìm ra sự ổn định thích hợp, vì việc thay đổi những thiết lập này đều sở hữu cả ưu và nhược điểm. Tăng ISO sẽ tạo ra nhiều nhiễu hơn. Kéo dài véc tơ vận tốc tức thời cửa trập làm mất độ tinh xảo và gây ra hiện tượng nhòe. Khẩu độ rộng hơn sẽ làm cho độ sâu trường ảnh hẹp hơn.

Theo nguyên tắc chung, nếu những gì người đùa đang chụp là một trong vật thể tĩnh, người đùa sở hữu thể để cửa trập mở trong nhiều giây. Nếu tiềm năng của người đùa đang dịch rời, những người đùa sẽ buộc phround tăng ISO và đồng ý hiện tượng nhiễu ảnh.

3. Sáng tạo với ánh sáng

Cach chup anh nguoi ban dem

Ánh sáng sở hữu thể là người người đùa tốt hoặc quân địch của tự sướng thiếu sáng và tự sướng đêm tối, tùy thuộc vào tiềm năng, góc độ và ánh sáng hiện sở hữu. Nếu sở hữu Power nguồn sáng ngoài, hãy sử suy xét sử dụng nó để làm sáng tiềm năng. Nếu anh sáng ở phía trước hoặc ngoài tiềm năng, người đùa sở hữu thể chụp tấm hình với hiệu ứng ánh sáng sáng tạo. Hoặc người đùa sở hữu thể chụp tiềm năng ngược sáng để tạo ra hình bóng trước ánh sáng. tóm lại, sở hữu vô vàn nhữngh để tận dụng ánh sáng, tùy thuộc vào tiềm năng tự sướng, những gì người đùa sở hữu xung quanh và tài năng sáng tạo của người đùa.

4. Dùng chân máy ảnh tripod

Khi đã biết nhữngh tự sướng ở cơ chế thủ công Manual, người đùa sở hữu thể đầu tiên tận dụng những phụ kiện tự sướng khác để tự sướng thiếu sáng, tự sướng đêm tối đẹp hơn. Chân máy sở hữu thể được sử dụng để tự sướng ptương đối sáng lâu. Điều này sở hữu nghĩa là người đùa sở hữu thể để ISO ở mức thấp nhất (để sở hữu quality hình ảnh tuyệt vời) và tự sướng với véc tơ vận tốc tức thời cửa trập dài ra hơn thế nữa để sở hữu được kết quả tốt hơn.

Cach chup anh ban dem dep bang dien thoai iPhone

Kỹ thuật này cũng sở hữu thể được sử dụng để mà chụp thứ gì đó đậm màu nghệ thuật với dịch rời, như vệt sáng hoặc hiệu ứng mờ. Sử dụng chân máy ảnh còn sở hữu thể giúp giảm hiện tượng nhòe dịch rời hoặc video bị rung. Khi người đùa cố định và thắt chặt Smartphone thông minh lên giá trị ba chân, hãy nhảy bộ hẹn giờ, điều chỉnh thiết lập theo nhữngh mình thích và nhấn vào nút chụp.

5. Tround ứng dụng tự sướng phía thứ 3

Có vô vàn ứng dụng camera được nhữngh tân và phát triển cho mục đích tự sướng đêm tối, tự sướng thiếu sang cho iOS và Android chẳng hạn như Night Camera cho Android và NightCap Camera cho iOS. Nếu ko hài lòng với tài năng tự sướng đêm tối của ứng dụng camera gốc trên Smartphone thông minh, người đùa sở hữu thể thử tround và trround nghiệm những ứng dụng tự sướng phía thứ 3 này.

6. Chỉnh sửa ảnh với tiện nghi edit ảnh

Quý Khách sở hữu thể làm cho ngẫu nhiên tấm hình nào vốn đã đẹp trở thành đẹp hơn và biến tấm hình thiếu sáng thành một tác phẩm tuyệt vời với ứng dụng chỉnh sửa ảnh thích hợp. Quý Khách sở hữu thể điều chỉnh độ sáng của hình ảnh, thay đổi giá trị trị của bóng và vùng sáng theo ngẫu nhiên nhữngh nào mình thích để làm cho hình ảnh sống động hơn một chút và làm nổi nhảy những khía cạnh. PicsArt và Snapseed là 2 trong số những ứng dụng chỉnh sửa ảnh được mô tả tối đa lúc này bởi chúng vừa lòng yêu cầu bộ tính năng nhiều loại để người đùa đổi khác tấm hình của tôi. Ngoài ra, người đùa còn sở hữu thể xem thêm nhiều ứng dụng sửa ảnh được reviews trong nội dung bài viết tại đây:

  • Chọn ngay: Ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp tuyệt vời nhất

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chup-anh-ban-dem-thieu-sang-dep-hon-tren-dien-thoai-63204n.aspx
Trên đấy là một trong số trong mỗi mẹo giúp người đùa tự sướng đẹp vào đêm tối. tóm lại, để tăng kỹ năng tự sướng và sở hữu những tấm hình đẹp trong điều kiện thiếu sáng, điều rất quan trọng là người đùa cần thử nghiệm với nhiều điều chỉnh thiết lập không giống nhau và biết phát huy tài năng sáng tạo của tôi.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mobile