Cách chơi trải nghiệm sớm Jade Sword nhận quà khủng

Nối tiếp tuyệt phẩm Crasher Origin và Yong Heroes, NPH 4399 tiếp tục mang tới cho những người ckhá tại khu vực Đông Nam A một tựa game mới Jade Sword, game tìm hiệp nhập vai mobile. Ngay ngay lúc này game thủ sở hữu thể tham gia phiên game thủ dạng Alpha Test bằng việc đăng ký ckhá trước Jade Sword và sở hữu nhiều phần quà mê hoặc.

Không giống những game đã xuất bản, Jade Sword mang người ckhá với trái đất tu tiên và những câu cthị trấn tình vô lãng mạn, tò mò trái đất tiên hiệp huyền ảo. Hiện tại trò ckhá đã xuất hiện đăng ký trmàn nghiệm sớm trên Android và iOS, trong đó sở hữu Việt Nam.

cach choi trai nghiem som jade sword nhan qua khung

Jade Sword – trò chơi tiệp hiệp nhập vai trên Android và iOS

Hướng dẫn đăng ký ckhá trmàn nghiệm sớm Jade Sword

Bước một: Đối với những ai đang muốn ckhá Jade Sword phiên game thủ dạng Alpha Test trước game thủ khác thì game thủ cần phmàn đăng ký sớm, truy nhập liên quan tại đây

Bước 2: Di chuyển xuống dưới tìm 84(VIE) và nhập số diện thoại vào ô trống kế phía =vàgt; nhấp chuột Xác Nhận. Hoặc game thủ sở hữu thể đăng ký ckhá trmàn nghiệm sớm Jade Sword bằng Email, tìm Email =vàgt;điền thông tin và nhấn Xác Nhận.

Bước 3: Ngay lập tức những game thủ sẽ nhận được thông tin đăng ký trước Jade Sword và với phần quà của NPH, Code game Jade Sword giá trị trị.

Bước 4: Không chỉ sở hữu vậy, game thủ cũng cần phmàn Đăng Ký Trước Ngay trên cả 2 nền tảng Android iOS, tìm nền tảng sử dụng những game thủ sẽ tham gia ckhá Jade Sword phiên game thủ dạng Alpha Test =vàgt; nhấp chuột Pre-register.

=vàgt; Link tmàn Jade Sword cho Android

=vàgt; Link tmàn Jade Sword cho iPhone

Jade Sword được và đồng game thủ mô tả là một trong những mỗi trong mỗi trò ckhá MMORPG hay nhất, người ckhá bước vào cuộc hành trình tu tiên từ những việc săn quái nhặt trang bị, tiếp xúc tự tại, tham gia phụ game thủ dạng mặt trận ,,, đông đủ như Perfect World VNG. Đừng bỏ mất thời cơ đăng ký ckhá sớm Jade Sword và nhận quà xịn đến từ NPH 4399 nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-trai-nghiem-som-jade-sword-58460n.aspx

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game