Cách chơi miễn phí game Valiant Hearts The Great War

Hiện tại game phiêu lưu giround đố Valiant Hearts The Great War đang được tặng miễn phí trên Ubisoft Store khu vực Trung Quốc từ thời điểm ngày ngày hôm nay tới hết 4/8/2020, người đùa đọc quyên tâm hãy tiến hành tuần tự theo hướng dẫn phía dưới.

trò chơi Valiant Hearts The Great War mang người ctương đối tới với Chiến tranh toàn thị trường quốc tế thứ nhất, điều lúcển 4 nhân vật là Emile (nông dân người Pháp), Karl (con rể của Emile), Freddie (lính Mỹ) và Anna (cô y tá người Bỉ) tiến hành nhiệm vụ, giround đố những thắc mắc hóc búa nhất.

cach choi mien phi game valiant hearts the great war

Valiant Hearts The Great War – trò chơi nhập vai toàn thị trường quốc tế mở giao diện thế chiến một

Hướng dẫn tround và setup miễn phí game Valiant Hearts The Great War

Mặc dù game Valiant Hearts The Great War đang được sản xuất miễn phí tại Ubisoft Store khu vực Trung Quốc, người đùa đọc vẫn với thể sử dụng tài khoản Ubisoft singin một nhữngh thường thì, nếu chưa với thì hãy đăng ký ngay lập tức.

Tham Khảo: Đăng ký tài khoản Uplay của Ubisoft

Bước một: Truy cập tương tự nhận game Valiant Hearts The Great War của Ubisoft Store khu vực Trung Quốc tại đây =andgt; nhấp chuột nút 免费领取 tương tự hình minh họa dưới và sau đó singin tài khoản Ubisoft Store như thường thì.

cach choi mien phi game valiant hearts the great war 2

Bước 2: Ngay lập tức những người đùa sẽ nhận được thông tin từ khối khối server, game Valiant Hearts The Great War đã được update miễn phí vào thư viện Library của người đùa.

cach choi mien phi game valiant hearts the great war 3

Bước 3: Để ctương đối miễn phí game Valiant Hearts The Great War sau khoản thời hạn nhận, người đùa cần troundvà setup ứng dụng quản trị Uplay của Ubisoft trên PC.

Tham Khảo: Cách sử dụng Uplay tround game trên Ubisoft

=andgt; Link tround Uplay cho Windows

=andgt; Link tround Uplay cho PC

Bước 4: Khởi động ứng dụng và singin tài khoản vừa nhận miễn phí game Valiant Hearts The Great War, vào thư viện trò chơis sau đó tround và setup trò ctương đối như thường thì.

cach choi mien phi game valiant hearts the great war 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-mien-phi-game-valiant-hearts-the-great-war-59958n.aspx
Như vậy chỉ việc tiến hành theo Taimienphi, người đùa đã với thể tự mình nhận người đùa dạng quyền miễn phí game Valiant Hearts The Great War rồi đđó, còn lúc này hãy phiêu lưu và tìm hiểu toàn thị trường quốc tế giround đố vô với thú vị này đi thôi. Chúc người đùa ctương đối game vui vẻ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thư viện miễn phí