HomeGameCách chơi Free Fire khi vòng bo thu hẹp

Cách chơi Free Fire khi vòng bo thu hẹp

Chiến trường trong miễn phí Fire sẽ thu hẹp theo thời hạn, buộc những người sống sót còn lại phván đối đầu trực tiếp với nhau. Khi trông vào minimap, những gamer sẽ trông thđấy vòng tròn white color, gamer phván đi nhanh khô tới đó nếu ko muốn bị loại bỏ. Nhưng điều đó là ko đủ để tăng thời cơ sống sót của gamer. Chính vì thế, Taimienphi.vn sẽ reviews cho gamer nhữngh ctương đối miễn phí Fire lúc vòng bo thu hẹp trong nội dung bài viết tại đây.

Bản đồ trong Garena miễn phí Fire, một tựa game bắn súng vượt qua rất rộng lớn. Nó đủ ko gian chứa 50 người ctương đối và làm cho họ với một khởi đầu ôn hòa. Tuy nhiên, vòng bo từ từ thu hẹp lại, tác động tới những quy tắc của trò ctương đối. Trong nội dung bài viết này, chúng ta sẽ và nhau tìm hiểu nhữngh ctương đối miễn phí Fire lúc vòng bo thu hẹp.

cach choi free fire khi vong bo bi thu hep

Kinh nghiệm ctương đối lúc vòng bo bị thu hẹp trong miễn phí Fire.

Hướng dẫn ctương đối miễn phí Fire lúc vòng bo thu hẹp.

một. Chiến trường và vòng bo thu hẹp trong miễn phí Fire

Tại đầu trận chiến, người ctương so với thể đặt chân tới mọi vị trí trên toàn bộ lãnh thổ của hòn đảo. Không với giới hạn theo ngẫu nhiên nhữngh nào, do đó gamer với thể đi mọi nơi. Tuy nhiên, sau vài phút, một thông tin về việc giảm kích thước vùng hoạt động và sinh hoạt sẽ xuất hiện trên monitor hiển thị – một phần của hòn đảo sẽ xuất hiện nổi nhảy trên gamer dạng đồ với vòng tròn white color. Khi thời hạn đếm ngược về 0, vòng tròn white này sẽ thu hẹp. Tất toàn bộ khung người ctương đối sẽ phván tới đó, những ai ở phía phía ngoài có năng lực sẽ bị thương.

cach choi free fire khi vong bo thu hep

Sau đó, quy trình sẽ đầu tiên lần tiếp nữa. Điều này xảy ra cho tới lúc người ctương đối đều tập trung ở một vùng nhỏ trên hòn đảo, rộng vài trăm mét hoặc lúc chỉ một người hoặc một nhóm còn lại.

Tuy nhiên, gamer ko phván vội vã đi tới trung tâm của vùng mới – lúc vòng tròn white xuất hiện, những gamer sẽ với vài chục giây cho tới lúc phạm vi hoạt động và sinh hoạt của trận đấu thu hẹp hơn. Tốt hơn hết là lén lút và tìm hiểu khu vực xung quanh vùng đó để nỗ lực tìm tìm quân địch ẩn náu ở vùng lân cận và rồi đầu tiên dịch rời vào trung tâm của vùng tầm 30 giây trước lúc vùng bo co lại. Khoảng thời hạn đó là đủ để gamer tới nơi cần tới một nhữngh đáng tin cậy.

2. Một số mẹo ctương đối miễn phí Fire lúc vòng bo thu hẹp

cach choi free fire khi vong bo thu hep 2

– Đừng phiền lòng lúc nhân vật đứng phía phía ngoài vòng bo trong tầm vài giây. Quý quý khách sản phẩm sẽ ko gặp phván vấn đề gì nghiêm trọng. Nhân vật của những gamer sẽ chỉ mất tối đa vài chục HP.

– Khi vòng bo lần thứ nhất xuất hiện, hãy nỗ lực đi vào trung tâm của nó. Chiến trường sẽ đủ rộng để gamer ko phván đối đầu với đối thủ cạnh tranh cạnh tranh ngay lập tức. Điều này cũng giúp gamer dịch rời sang những vùng khác cũng chính vì chúng được đặt ở trung tâm của mặt trận đang hoạt động và sinh hoạt.

– Nếu gamer ko với thời cơ để tiến về trung tâm của mặt trận, hãy đứng ở rìa của nó. Nhờ đó, những gamer sẽ tránh bị thương, bảo vệ được phía đằng sau và phía sườn của tôi, cũng chính vì ko ai sẽ với thể tiến công gamer từ những vị trí đó.

– Trong thời đoạn cuối của trận đấu, lúc gamer dạng đồ chỉ từ là một trong phần nhỏ của hòn đảo, tốt hơn hết là ẩn náu và ngóng đón quân địch. Không với nguyên do gì để vội vã tìm tiềm năng. Quý quý khách sản phẩm nên trốn phía trong tòa nhà và ngóng quân địch phạm sai trái. Nó càng trở thành trọng yếu hơn lúc tòa nhà đáng tin cậy đó nằm trên trung tâm vùng bo, sau đó gamer ko cần phván nghĩ về việc đi ra ngoài.

Trên đấy là một trong vài thông tin về vùng bo thu hẹp trong miễn phí Fire và với một vài mẹo ctương đối miễn phí Fire lúc phạm vi hoạt động và sinh hoạt của trận đấu thu hẹp đã được reviews, hy vọng những gamer sẽ với thể bảo toàn mạng sống và cống hiến cho mình, tăng thời cơ sống sót và giành thành tựu trong game. Ngoài ra, những gamer tìm hiểu thêm về Cách xác xác định trí Hòm Tiếp Tế trong miễn phí Fire tại đây nhé.

Xem thêm: Cách xác xác định trí Hòm Tiếp Tế trong miễn phí Fire

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-miễn phí-fire-lúc-vong-bo-thu-hep-59840n.aspx
Link tván miễn phí Fire tiên tiến nhất cho PC, Smartphone iPhone, Android:

=andgt; Link tván miễn phí Fire cho PC

=andgt; Link tván miễn phí Fire cho Android

=andgt; Link tván miễn phí Fire cho iPhone

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất