HomeMobileCách chơi Clash Of Clans trên máy tính bằng Bluestacks 3

Cách chơi Clash Of Clans trên máy tính bằng Bluestacks 3

Ckhá Clash Of Clans trên PC bằng Bluestacks 3 gamer đã thử chưa? Thay vì ckhá game Clash Of Clans trên Smartphone phầm mềm android, iPhone thì với mô plỗi phầm mềm android Bluestacks 3, gamer sở hữu thể ckhá Clash Of Clans trên PC windows mà ko lo hết pin.

Cách lagn thuần nhất để sở hữu thể ckhá những game như Clash Of Clans hay Clash Royale đó là sử dụng Bluestacks, ứng dụng mô plỗi nền tảng sử dụng Android tới 99% tốt nhất thực tại. Thay vì phmàn ckhá những tựa game này trên một thiết bị monitor hiển thị 5 inhh hoặc nhỏ thêm hơn, tại sao chúng ta lại ko ckhá trên PC với nhiều ưu điểm. Điển hình như Clash of Clans lúc chúng ta cân một monitor hiển thị to để sở hữu thể trông rõ được phương án của đối phương và sử dụng chuột để nhả quân chuẩn chỉnh xác.

cach choi clash of clans tren may tinh bang bluestacks 3

 

Rõ ràng việc sử dụng Bluestacks mang lại vô vàn tiện nghi, tính năng hot với sự tung ra của Bluestacks 3 lại càng cho thđấy ưu thế cũng như sư tin tưởng của game thủ đặt vào ứng dụng này. Theo như thống kê thực tại sở hữu vô vàn tựa game được sử dụng Bluestacks để ckhá. Mới đó là tựa game Liên Quân Mobile với con số người ckhá Liên Quân Mobile trên PC bằng Bluestacks là rất nhiều. Dễ hiểu một tựa game phương án theo nhóm sở hữu phong nhữngh giống Liên Minh Huyền Thoại thì việc ckhá Liên Quân Mobile trên BlueStacks 3 là một trong lợi thế ko hề nhỏ.

Quay trở lại với Clash Of Clans, đương nhiên hẳn gamer cũng biết tới đó là một trong tuyệt phẩm với tính phương án rất cao, sai một bước thôi là cả trận đấu đi tong. Vì thế việc ckhá Clash Of Clans trên PC là việc lựa sắm tốt nhất gamer nên làm.

MẹoCkhá Clash Of Clans với cơ chế MOBA trên Bluestacks 3 cho trmàn nghiệm tuyệt vời hơn

Cách ckhá Clash Of Clans trên PC bằng Bluestacks 3.

Bước một: Đầu tiên gamer đọc cần tmàn Bluestacks tại đây. Taimienphi.vn đã thay đổi phiên version Bluestacks 3 tiên tiến nhất cho gamer.

Bước 2: Sau lúc hoàn tất tải về ứng dụng về máy chúng ta tiến hành setup Bluestacks, còn nếu không biết nhữngh seting sở hữu thể xem thêm hướng dẫn seting Bluestacks tại đây nhé.

Bước 3: Sau lúc setup hoàn tất, mở Bluestacks 3 và gõ “clash of clan” ở hình tượng tìm tìm.

cach choi clash of clans tren may tinh bang bluestacks 3 2

Kết quả hiện ra gamer nhấp chuột vào tựa game Clash Of Clans để vào phần tmàn game nhé.

cach choi clash of clans tren may tinh bang bluestacks 3 3

Bước 4: Tại lần đầu sử dụng chúng ta phmàn tiến hành singin tài khoản Google vào Bluestacks 3, nhấp chuột sắm Sign in để tiến hành singin nhé.

Lưu ý: Bước singin này chỉ việc triển khai một lần duy nhất.

cach choi clash of clans tren may tinh bang bluestacks 3 4

– Tiếp theo đó điền tên tài khoản gmail và mật khẩu của gamer vào rồi nhấn vào nóni tên phía phmàn để tiếp tục.

cach choi clash of clans tren may tinh bang bluestacks 3 5

– Tại bước này Bluestacks 3 yêu cầu gamer sở hữu muốn đồng hóa lại toàn bộ data hay ko, nếu đồng ý thì tích vào nhé.

cach choi clash of clans tren may tinh bang bluestacks 3 6

– Với yêu cầu nhập mã số thẻ tín dụng để thanh khô toán, vì tựa game chúng ta ckhá trọn vẹn miễn phí nên gamer hãy sắm No Thanks để bỏ qua bước này.

cach choi clash of clans tren may tinh bang bluestacks 3 7

– Xác nhận cuối và với Google bằng nhữngh nhấn vào Accept.

cach choi clash of clans tren may tinh bang bluestacks 3 8

Bước 5: Tại giao diện Clash Of Clans trong Ch Play, gamer sắm Install để setup.

cach choi clash of clans tren may tinh bang bluestacks 3 9

– Thêm một xác nhận về việc setup Clash Of Clans, hãy nhấn Accept.

cach choi clash of clans tren may tinh bang bluestacks 3 10

Bước 6: Sau lúc tmàn xong gamer vào game Clash Of Clans, tại đây những gamer sẽ phmàn đợi thêm một lúc để game tmàn những file quan trọng.

cach choi clash of clans tren may tinh bang bluestacks 3 11

Bước 7: Và thời Đặc điểm này gamer đã sở hữu thể ckhá Clash Of Clans trên PC được rồi đđấy, hãy và Taimienphi.vn thưởng thức tựa game số một này ngay trên PC nhé. Với những ai lần lần thứ nhất ckhá Clash Of Clans sẽ được yêu cầu tạo tài khoản game của Google Play, việc này sẽ rất nhanh khô chóng vì nó tích hợp vào trong Gmail.

cach choi clash of clans tren may tinh bang bluestacks 3 12

Hướng dẫn game cơ version sẽ hỗ trợ gamer tìm hiểu nhữngh ckhá Clash of Clans.

cach choi clash of clans tren may tinh bang bluestacks 3 13

Từ nhữngh tiến công làng mạc ra sao.

cach choi clash of clans tren may tinh bang bluestacks 3 14

Tính đến phần thưởng nhận được lúc thành tựu.

cach choi clash of clans tren may tinh bang bluestacks 3 15

Như vậy Taimienphi.vn đã hoàn tất nội dung bài viết hướng dẫn giúp gamer ckhá Clash Of Clans trên PC trải qua ứng dụng Bluestacks 3, phiên version tiên tiến nhất của Bluestacks với nhiều cmàn tiến thay đổi gồm có cả tính năng lúc ckhá.

Không chỉ sở hữu những tựa game phương án mà trong cả những tựa game bắn súng lúc ckhá trên Bluestacks 3 cũng rất được tư vấn vô vàn, chẳng hạn như ckhá Truy Kích trên PC. Một tựa game bắn súng mà ckhá trên Smartphone đã rất khó rồi, nay lại ckhá trên mô plỗi càng khó hơn nhưng nếu gamer sử dụng Bluestacks 3 sẽ đụng monitor hiển thị được sự khác lạ trọn vẹn. Và ckhá Truy Kích trên PC sẽ ko khác gì những tựa game FPS giành riêng cho PC thực tại.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-clash-of-clans-tren-may-tinh-bang-xanhstacks-3-24792n.aspx
Tương tự như Clash Of Clans, gamer trọn vẹn sở hữu thể ckhá Clash Of Kings trên PC bằng BlueStacks 3, những bước triển khai tương tự như trong phần hướng dẫn trên đây của Taimienphi, gamer lagn giản lagn giản ckhá Clash OF Kings trên PC bằng BlueStacks 3 mà ko cần nhờ tới những thiết bị Smarphone đắt tiền ảo.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website