Cách chơi Agent A trên PC

Agent A là một trong những thành phầm game mobile nhập vai phối kết hợp thể loại li kì và thú vị. quý quý khách sản phẩm trọn vẹn mang thể trround nghiệm Agent A trên PC trải qua những ứng dụng mô plỗi phầm mềm android như Bluestacks. Dưới đây tổ chức chúng tôi hướng dẫn người nghịch nhữngh ctương đối Agent A trên PC yếu tố nhất.

Agent A là game mobile nhập vai phối kết hợp thể loại thú vị khác như giround đố, trinh thám. trò chơi Agent A trên iPad, Smartphone Samsung, Xiaomi MI, Oppo, HTC… xuất bản cho toàn bộ iOS và Android. Tuy nhiên người nghịch cũng mang thể ctương đối Agent A trên PC bằng Bluestacks. Theo dõi bài hướng dẫn yếu tố của tổ chức chúng tôi tiếp tại đây để xem thêm thêm nhé.

cach choi agent a tren pc

Tround Agent A và ctương đối Agent A trên PC trải qua ứng dụng mô plỗi phầm mềm android Bluestacks

Hướng dẫn ctương đối Agent A trên PC

một. Các ứng dụng cần mang để ctương đối được game Agent A trên PC

Để ctương đối được game Agent A trên PC một nhữngh tiện nghi nhất người nghịch cần mang trình mô plỗi phầm mềm android Bluestacks trên PC. Nếu chưa mang Bluestacks trên máy, người nghịch mang thể truy nhập và tround ứng dụng dụng này Bluestacks tại đây.

Công cụ thứ hai người nghịch cần là ứng dụng giround nén tài nguyên cho mobile/mô plỗi PC. Để thiết lập Agent A người nghịch cần ứng dụng giround nén. Tại đây tổ chức chúng tôi tung ra tới người nghịch phầm mềm RAR, một trong những mỗi ứng dụng thông dụng được nhiều người tiêu dùng. Truy cập vào ứng dụng Google Play Store trên Bluestacks tìm tìm “rar” là mang thể tround ngay phầm mềm này về Bluestacks của tôi. Hoặc người nghịch mang thể xem thêm yếu tố hướng dẫn tround và sở hữu ứng dụng RAR mà tổ chức chúng tôi đã tung ra tại đây: WinRAR.

Như vậy là người nghịch đã mang đông đủ bộ tool để ctương đối Agent A trên PC rồi đó. Việc tiếp theo trong tiến trình là tround và thiết lập game Agent A về máy thôi.

2. Tround game Agent A cho PC

Tính đến hiện thực game Agent A vẫn là một trong những thành phầm phround trả phí version quyền. Để ctương đối trên PC cũng vậy, người nghịch vào Google Play Store cũng sẽ thđấy phround trả phí với game Agent A. Tuy nhiên vẫn mang những phiên version mod Agent A game thủ mang thể trround nghiệm trọn vẹn miễn phí. Tất nhiên quy trình tround và thiết lập Agent A phức tạp hơn.

Bước một : Tround game Agent A về ctương đối trên PC, từ trình duyệt trên Bluestacks, người nghịch truy nhập vào địa chỉ Tại đây. Hoặc người nghịch mang thể tround Agent A ở trang Taimienphi.vn tại đây Agent A cho Android

cach choi agent a tren pc 2

Với links tround (một) những người nghịch sẽ thđấy 2 phần tround về: một là APK game Agent A, hai là OBB của game (một dạng file data của version mod). quý quý khách sản phẩm nhấp chuột tìm từng file để tround về sau thời điểm đợi một tầm thời hạn 20s andgt;andgt; tìm Download để tround file.

cach choi agent a tren pc 3

Bước 2 : Hoàn tất việc tround những file data game Agent A về máy. quý quý khách sản phẩm mở ứng dụng RAR đã tround trước đó về andgt;andgt; tìm phần Download andgt;andgt; 2 file được tround về có những một Agent A APK và một file nén OBB Agent A (co.yakand.agentaapuzzleindisguise.zip).

cach choi agent a tren pc 4

trò chơi Royal Blood là một trong những thành phầm nhập vai chặt chém thú vị đến từ Hàn Quốc. Nếu mình muốn trround nghiệm phiên version thử nghiệm của Royal Blood người nghịch mang thể đăng ký ngay lúc này để gia nhập trái đất sôi động trong game.

3. Cài đặt Agent A trên Bluestacks

Bước một : quý quý khách sản phẩm mở phầm mềm RAR lên sau đó tìm phần Download andgt;andgt; người nghịch xử lý file nén co.yakand.agentaapuzzleindisguise.zip trước. quý quý khách sản phẩm tiến hành nhấp chuột vào file đó, file sẽ giround nén cho những người nghịch, được file mang đuôi là obb. Sau lúc giround nén người nghịch được file mang tên như hình dưới.

cach choi agent a tren pc 5

Tround APK Agent A và ctương đối trên PC trải qua Bluestacks

Bước 2 : quý quý khách sản phẩm copy file trên bằng nhữngh nhấn giữ vào file vào tìm Copy to clipboard andgt;andgt; tìm SD Card trong RAR andgt;andgt; tìm Android andgt;andgt; tìm Obb andgt;andgt; Paste file đó vào thư mục Obb bằng nhữngh nhấn nút Paste trên và phía phround như hình hướng dẫn phía dưới.

cach choi agent a tren pc 6

cach choi agent a tren pc 7

cach choi agent a tren pc 8

cach choi agent a tren pc 9

cach choi agent a tren pc 10

cach choi agent a tren pc 11

cach choi agent a tren pc 12

Bước 3 : Cài đặt game Agent A. Trong phần Download của RAR, người nghịch tìm phầm mềm Agent A bằng nhữngh nhấp chuột vào ứng dụng andgt;andgt; tìm Install để sở hữu game andgt;andgt;Open để mở Agent A.

cach choi agent a tren pc 13

cach choi agent a tren pc 14

cach choi agent a tren pc 15

Bước 4 : Trround nghiệm Agent A. quý quý khách sản phẩm mang thể vào game và ctương đối Agent A trên PC trải qua mô plỗi phầm mềm android Bluestacks một nhữngh thuận tiện nhất.

cach choi agent a tren pc 16

cach choi agent a tren pc 17

cach choi agent a tren pc 18

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-agent-a-tren-pc-34270n.aspx
Trên đó là những bước để người nghịch sở hữu và ctương đối được game Agent A trên PC. quý quý khách sản phẩm cũng mang thể xem thêm nội dung bài viết nhữngh ctương đối NOVA Project X trên PC mà tổ chức chúng tôi đã tung ra. Phiêu lưu trong trái đất của game N.O.V.A Project X trên PC game thủ nhập vai vào một trong những mỗi binh sỹ trong công cuộc truy tìm căn phòng thử nghiệm cthị trấn giấu kín với vô tận thách thức khác nữa.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game