Cách chỉnh thời gian trên Windows 10 đơn giản và nhanh nhất

Có vô vàn nhữngh chỉnh thời hạn trên Windows một0 giúp người tiêu dùng tùy lúc Windows một0 giậtn giản hơn. Tuy vậy nhữngh chỉnh thời hạn trên Windows một0 là giậtn thuần và nkhô giòn nhất gồm có áp dụng những tiềm năng là người tiêu dùng ko mang nhiều kiến thức về PC.

Để chỉnh thời hạn Windows một0 ko hề khó, thậm chí mang tới cả mặt hàng tá nhữngh chỉnh thời hạn Windows một0 nhưng liệu chỉnh thời hạn trên Windows một0 nào mới là giậtn thuần và nkhô giòn nhất. Tất nhiên đã giậtn thuần thì sự giậtn thuần đó phván áp dụng cho tất tật những người tiêu dùng ko mang nhiều kiến thức về PC. Và trọn vẹn có thể chắn trong nội dung bài viết này Taimienphi.vn sẽ reviews tới người đùa nhữngh giậtn thuần nhất để chỉnh thời hạn trên Windows một0.

cach chinh thoi gian tren windows 10 don gian va nhanh nhat

Chỉnh thời hạn trên Windows một0 đươn giản nhất

Hướng dẫn nhữngh chỉnh thời hạn trên Windows một0

Bước một: Để tuân theo nhữngh chỉnh thời hạn trên Windows một0 giậtn thuần và nkhô giòn nhất chúng ta chỉ việc nhấn phím Windows key trên keyboard sau đó người đùa gõ chữ “date” và nhấp chuột vào kết quả tìm thđó là Date vàamp; time settings.

cach chinh thoi gian tren windows 10 don gian va nhanh nhat 2

Bước 2: Ngay lâp tức khối khối server sẽ hiển thị cho những người đùa phần Date vàamp; time settings. Tại đây nếu mình thích chỉnh thời hạn trên Windows một0 phván tắt 2 chính sách là Set the time tự động hóamatiGọiy (chính sách tự động thiết lập thời hạn) và Set the time zone tự động hóamatiGọiy (chính sách tự động thiết lập múi giờ).

cach chinh thoi gian tren windows 10 don gian va nhanh nhat 3

Bước 3: Sau lúc tắt chính sách tự động xong chúng ta mang thể chỉnh thời hạn trên Windows một0, lần đầu hãy chỉnh lại Time zone của người đùa sang múi giờ lúc này.

cach chinh thoi gian tren windows 10 don gian va nhanh nhat 4

Bước 4: Thông thường nếu người đùa đang sinh sống ở Việt Nam chúng ta nên để là UTC +7 Bangkok, Hanoi, Jakarta.

cach chinh thoi gian tren windows 10 don gian va nhanh nhat 5

Bước 5: Sau lúc chỉnh xong múi giờ chúng ta tiến tới chỉnh thời hạn trên Windows một0 bằng nhữngh nhấn vào Change.

cach chinh thoi gian tren windows 10 don gian va nhanh nhat 6

Bước 6: Tại đây người đùa được quyền tùy chỉnh thời hạn theo ý của người đùa, sau đó nhấn vào Change để xác nhận mọi thay đổi của người đùa.

cach chinh thoi gian tren windows 10 don gian va nhanh nhat 7

Dừng một phút: Các người đùa để ý thđó trong bài hướng dẫn trên, toàn bộ giao diện Windows một0 mang màu đen, trong những lúc mặc định của khối khối server là white color. Đây là do Taimienphi.vn đã đổi màu giao diện thành màu đen (darkmode), nếu thích, người đùa xem hướng dẫn chỉnh theme tối cho Windows một0 tại đây, Windows một0 đã rất ưu tiên người tiêu dùng và trong tương lai ngoài việc chỉnh theme tối cho Windows một0 chúng ta còn mang vô vàn tính năng khác nữa.

Trên đó là hướng dẫn nhữngh chỉnh thời hạn trên Windows một0, Taimienphi.vn đảm bảo đó là nhữngh giậtn thuần và nkhô giòn nhất mà bất kể người tiêu dùng nào thì cũng mang thể tiến hành được. Ngoài ra, người đùa xem thêm thêm nhữngh chỉnh thời hạn hóng screen khóa Windows một0 tại đây

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chinh-thoi-gian-tren-windows-một0-don-gian-va-nkhô giòn-nhat-45592n.aspx
Trong trường hợp người đùa mang vấn đề gì về thời hạn, khối khối server ko tự thay đổi hay pin CS-MOS bị mất thì nhữngh chỉnh lại thời hạn PC này sẽ hỗ trợ người đùa thiết lập về lúc đầu, tuy nhiên hãy cảnh báo rằng nếu là hết pin CS-MOS hãy cảnh báo đi thay pin đi vì những người đùa sẽ phván chỉnh thời hạn PC mỗi lần mở lại máy đó.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT