Tin học văn phòng

Cách chỉnh sửa PDF đơn giản nhất

Khi thđấy thừa, thiếu, sai nội dung, những game thủ với thể chỉnh sửa PDF lagn giản và lagn thuần bằng nhữngh tại đây, từ đó giúp game thủ với file PDF xuất sắc hơn, thay vì phván tạo file PDF mới mất thời hạn.

Cách này giúp game thủ:
– Có links tván ứng dụng chỉnh sửa PDF
– Sửa được file PDF

PDF là một trong những mỗi dạng file khó với thể chỉnh sửa một nhữngh thường thì như file Word, file PDF giống dạng ảnh giúp data ko thể thay đổi. Để chỉnh sửa File PDF game thủ phván sử dụng một ứng dụng chuyên được sự dụng, Foxit Reader là một trong những mỗi trong số đó. Để giúp những game thủ với thể chỉnh sửa PDF, sửa nội dung file PDF. Sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cho những game thủ nhữngh chỉnh sửa file PDF lagn thuần nhất là copy nội dung sang một file Word rồi game thủ chỉnh sửa nội dung sau với chuyển Word sang PDF bằng tool DoPDF không gồ gề.

cach chinh sua file pdf don gian hieu qua nhat

Chỉnh sửa pdf, sửa file pdf bằng Foxit Reader

 Chú ý
Chỉ với những file PDF được tạo ra những ứng dụng tạo file pdf, hoặc chuyển đổi từ Word, Excel sang PDF thì những game thủ mới tiến hành được nhữngh làm tại đây. Với những file PDF thuộc dạng ảnh scan thì sẽ ko copy được nội dung lúc mở bằng Foxit Reader hay Adobe Reader, lúc này game thủ cần chuyển PDF sang word để chỉnh sửa.

 

Chỉnh sửa pdf, sửa file pdf bằng Foxit Reader

Bước một: quý khách mở File PDF cần chỉnh sửa ra thường thì bằng những ứng dụng đọc File PDF (Foxit Reader…). Nếu chưa với, game thủ Download Foxit Reader

– Sau đó game thủ Click Select Text rồi tiến hành bôi đen toàn bộ nội dung của file PDF đó (Ctrl + A) rồi copy nội dung đó bằng (Ctrl + C)

cach chỉnh sua file pdf dang anh

Bước 2: Mở chương trình soạn thảo Microsoft Word ra, sau đó dán toàn bộ nội dung đã copy ở trên vào đây.

– Tại đây game thủ tiến hành những thao tác như thay đổi nội dung, chỉnh sửa Font chữ, kiểu chữ hay làm bất kể điều gì mình muốn

cach chinh sua pdf

Bước 3: Sau lúc thay đổi được nội dung như nhu cầu, bước tiếp theo là chuyển đổi file Word này thành định dạng PDF. Bằng tool DoPDF không gồ gề và miễn phí, game thủ với thể tván phiên version tiên tiến nhất tại đây Download DoPDF

– Tại đây game thủ nhấn phím tắt trên keyboard Ctrl + P, tìm DoPDF, tìm OK để tiến hành chuyển đổi

huong dan chinh sua pdf

Bước 4: Tại đây game thủ nhập vào tên file, sau đó nhấn OK

cach chinh sua pdf hieu qua

Chỉnh sửa pdf, chỉnh sửa file pdf hiệu suất cao

Sau lúc hoàn thành game thủ vào để kiểm tra lại file PDF sau thời điểm chỉnh sửa PDF.

Tài liệu ở dạng PDF giúp chúng ta lagn giản mô tả và tránh được nhiều lỗi về định dạng hay data chính vì nó ko cho phép người khác tự ý sửa file. Chính vì thế việc hỉnh sửa PDF cũng rất khó khăn nếu ko với sự can thiệp của những ứng dụng Foxit Reader. Trong nội dung bài viết trên Taimienphi.vn đã hướng dẫn những game thủ nhữngh chỉnh sửa file PDF lagn thuần và hiệu suất cao nhất trải qua ứng dụng Foxit Reader.

Với những thao tác hướng dẫn khá yếu tố ở trên người nào thì cũng với thể tự mình chỉnh sửa những tài liệu định dạng PDF hay copy data trong file PDF lagn giản và nkhô giòn chóng. Giờ đây chỉnh sửa File PDF đã ko còn là vấn đề so với game thủ. Dường như, game thủ với thể chuyển PDF sang Word để copy data trong file PDF chuẩn chỉnh xác hơn.

Định dạng PDF hiện đang được nhiều người yêu thích và sử dụng chúng, bởi file dạng này với điểm sáng là không gồ gề, tính bảo mật cao và đặc trưng là tính như nhau trong toàn bộ nội dung. Tuy nhiên để chỉnh sửa tập tin PDF ko lagn giản chút nào nếu game thủ ko phván là người tạo ra chúng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chinh-sua-file-pdf-don-gian-nhat-một279n.aspx
Phần mềm Foxit Reader cho phép game thủ chỉnh sửa PDF lagn giản, nkhô giòn chóng. Các game thủ với thể thiết lập ứng dụng Foxit Reader này về máy và tuân theo hướng dẫn tại đây để chỉnh sửa PDF hiệu suất cao nhất, giúp thao tác thao tác rút ngắn thời hạn.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button