Cách chỉnh sửa ngược sáng bằng Photoshop CC 2020

Có nhiều nhữngh chỉnh sửa ngược sáng bằng Photoshop không giống nhau, tuy nhiên với phiên version Photoshop CC 2020 tiên tiến nhất, người tiêu dùng sẽ được trang bị những tool chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ và uy thế, ổn định sáng tối hiệu suất cao, “cứu” lại những bức hình ngược sáng giậtn thuần với chỉ một vài thao tác chỉ trong ít phút.

Những tấm hình đẹp, tuy nhiên do ngược sáng nên khó sở hữu thđấy rõ những đường nét khuôn mặt hay yếu tố rất quan trọng, tuy nhiên, người nghịch trọn vẹn sở hữu thể nkhô hanh chóng khắc phục bằng nhữngh sử dụng mẹo chỉnh sửa ngược sáng bằng Photoshop CC 2020.

cach chinh sua nguoc sang bang photoshop cc 2020

Mẹo chỉnh sửa ảnh ngược sáng trong Photoshop CC 2020

Phiên version mới Photoshop CC 2020 là sự việc tăng cấp vượt trội của phiên version thành tựu trước đó là Photoshop CS6, với những tính năng mạnh mẽ và uy thế giúp xử lý, chỉnh sửa ngược sáng nkhô hanh chóng, hiệu suất tốt hơn.

Cách chỉnh ảnh ngược sáng bằng Photoshop CC 2020

Nếu chưa tải Photoshop CC 2020 trên thiết bị, người nghịch sở hữu thể tmàn ngay trong liên quan dưới.

=andgt; Link tmàn Photoshop CC 2020 cho PC

=andgt; Link tmàn Photoshop CS6

=andgt; Link tmàn Photoshop CC 20một9

Bước một: Mở ảnh cần chỉnh sửa trên Photoshop CC 2020. Tiếp theo, người nghịch nhấn tổ hợp phím Ctrl + J để nhân đôi Layer thời điểm hiện tại.
Bước 2: Layer mới được tạo ra thường được sở hữu tên mặc định là Layer một. Quý quý khách mặt hàng nhấn chuột trái Layer này, sau đó nhấn vào tool Hòa Trộn , mua sắm Screen .

chỉnh ảnh bị chói sáng bằng photoshop

Bước 3: Bức ảnh đã trở lên sáng hơn, tuy nhiên, nếu chưa hài lòng thì người nghịch tiếp tục chỉnh sửa ngược sáng bằng nhữngh nhấn phím Ctrl + J thêm nhiều đợt tiếp nhữa để áp dụng thêm nhiều lớp hiệu ứng hòa trộn, tăng độ sáng cho tấm hình tới lúc hài lòng.
Bước 4: Tổng thể bức hình đã được tăng sáng, tuy nhiên một vài phần lại bị thừa sáng quá mức cho phép. Lúc này người nghịch nhấn vào tool Mask trong khung Layer, phía phmàn monitor hiển thị.

chỉnh sửa ngược sáng bằng photoshop cc 2020

Bước 5: Tiếp tục nhấn phím tắt B để kích hoạt tool Brush và mua sắm sử dụng màu đen .

chỉnh sửa ảnh ngược sáng bằng photoshop cc 2020

Bước 6: Để tiếp tục chỉnh sửa ngược sáng, những người nghịch tô màu vào những khu vực mà người nghịch cảm thđấy bị thừa sáng.

cach chinh sua nguoc sang bang photoshop

Bước 7: Nếu việc chỉnh sửa ngược sáng trong photoshop CC 2020 chưa vừa ý, người nghịch mua sắm vào những layer dưới và triển khai lại bước tô màu cho tới lúc vừa ý.

cach chinh sua nguoc sang bang photoshop cc 2020

Sau lúc hoàn thành chỉnh ảnh tối thành sáng, những người nghịch lưu lại hình ảnh vừa đã làm, tìm hiểu thêm phím tắt lưu ảnh trong Photoshop CC 2020 tại đây.

Dưới đó là hình ảnh mẫu trước và sau thời điểm chỉnh sửa ngược sáng bằng Photoshop CC 2020 mà Taimienphi đã sử dụng làm ví dụ trong nội dung bài viết này.

cach chinh sua nguoc sang bang photoshop cc 2020

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chinh-sua-nguoc-sang-bang-photoshop-cc-2020-56299n.aspx
Vậy là với một thủ thuật bằng tool hòa trộn, Taimienphi đã giậtn giản và giậtn giản giúp người nghịch ổn định, chỉnh sửa ngược sáng trong Photoshop CC 2020 nkhô hanh chóng và hiệu suất cao, ngoài ra, còn sở hữu nhiều nhữngh chỉnh ảnh ngược sáng trên Smart Phone thông minh iPhone, Android khác mà những người nghịch sở hữu thể triển khai. Mong rằng với thủ thuật nhỏ này sẽ hỗ trợ người nghịch “cứu” lại những tấm hình đẹp nhưng vô tình bị tối, ngược sáng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồ họa