HomeTin học văn phòngCách chỉnh kích thước, độ rộng của hàng và cột trong Excel...

Cách chỉnh kích thước, độ rộng của hàng và cột trong Excel nhanh

Chỉnh kích thước, độ rộng của mặt hàng và cột là việc làm chúng ta thường xuyên phtrận làm lúc sử dụng game thủ dạngg tính Excel. Có nhiều nhữngh để game thủ triển khai việc điều chỉnh này. Tuy nhiên để lựa tìm được nhữngh chỉnh kích thước, độ rộng của mặt hàng và cột trong Excel nhanh khô nhất, game thủ hãy và Cửa Hàng chúng tôi tìm hiểu thêm qua bài hướng dẫn tại đây.

Trong Excel, ngoài nội dung của game thủ dạngg biểu, những thao tác với loại, cột và sheet trong chương trình này cũng rất trọng yếu, dưới đó là tổng hợp những nhữngh chỉnh kích thước độ rộng của mặt hàng và cột nhanh khô trong Excel giúp game thủ thao tác với game thủ dạngg tính một nhữngh lagn giản và lagn giản.

CÁCH CHỈNH KÍCH THƯỚC, ĐỘ RỘNG CỦA HÀNG VÀ CỘT TRONG EXCEL NHANH

Cách một:Kéo dãn để chỉnh kích thước, độ rộng của mặt hàng và cột trong Excel

Đây là nhữngh mà phần lớn người tiêu dùng thường sử dụng và mang lại hiệu suất cao nhanh khô chóng, tuy nhiên lại ko thích hợp lúc mình muốn tăng kích thước nhiều ô tính và một lúc.

Thao tác triển khai rất lagn thuần, game thủ chỉ việc đặt con trỏ chuột vào vị trí của ô tính mà game thủ cần tăng kích thước rồi kéo giãn theo nhu yếu của tôi.

cach chinh kich thuoc do rong cua hang va cot trong excel nhanh

Cách 2:Điều chỉnh kích thước, độ rộng của mặt hàng và cột trong Excel một loạt

Đây là nhữngh triển khai khá chuyển nghiệp, với nhữngh này game thủ sở hữu thể điều chỉnh kích thước của nhiều ô tính và một lúc.

Cách triển khai:

– Thay đổi độ rộng của cột trong Excel

Quý quý khách mặt hàng bôi đen toàn bộ cột mà mình muốn thay đổi kích thước. Sau lúc bôi đen, game thủ nhấp chuột phtrận chuột trong vùng cột đã được bôi đen và tìm mục Colume Width…

cach chinh kich thuoc do rong cua hang va cot trong excel nhanh 2

Cửa sổ Colume Width hiển thị, game thủ nhập vào độ rộng của cột mà mình muốn thay đổi. Nhấn OK để lưu lại.

cach chinh kich thuoc do rong cua hang va cot trong excel nhanh 3

– Thay đổi mặt hàng trong Excel

Cách triển khai tương tự như giống với cột. Quý quý khách mặt hàng bôi đen những mặt hàng cần thay đổi kích thước sau đó nhấn phtrận chuột vào vùng đã bôi đen và tìm Row Height…

cach chinh kich thuoc do rong cua hang va cot trong excel nhanh 4

Cửa sổ Row Height xuất hiện, game thủ cũng tiến hành nhập chiểu cao của mặt hàng và nhấn Ok để lưu lại thay đổi.

cach chinh kich thuoc do rong cua hang va cot trong excel nhanh 5

Cách 3: Tự động điều chỉnh độ rộng của cột, mặt hàng theo nội dung trong ô tính 

Cách này chúng ta sẽ triển khai lúc trong game thủ dạngg tính đã sở hữu nội dung nhưng chưa được điều chỉnh mặt hàng và cột. Sau lúc triển khai, độ rộng của mặt hàng và cột sẽ được tự động điều chỉnh theo nội dung.

Cách triển khai:

Quý quý khách mặt hàng bôi đen toàn bộ nội dung trong ô tính. Trên thanh khô Menu game thủ chuyển sang tab Home và tìm mục Format.

cach chinh kich thuoc do rong cua hang va cot trong excel nhanh 6

Tại đây sẽ hiển thị một số trong mỗi thông tin như sau:

Row Height : Thay đổi chiều cao của ô tính.

AutoFit Row Height : Tính năng này sẽ hỗ trợ game thủ tự chỉnh sửa chiều cao loại phù thích hợp với nội dung.

Column Width: Thay đổi độ rộng của cột.

AutoFit Column Width: Tính năng này sẽ tự động chỉnh sửa thay đổi độ rộng cột phù thích hợp với nội dung sở hữu trong ô tính đó.

Default Width: Dùng lệnh này lúc mình muốn chỉnh sửa độ rộng mặc định cho Worksheet hay cả Workbook.

Như vậy để độ rộng của mặt hàng và cột được điều chỉnh tự động theo nội dung chúng ta sẽ tìm 2 tính năng AutoFit Row Height AutoFit Column Width

Và đó là kết quả:

cach chinh kich thuoc do rong cua hang va cot trong excel nhanh 7

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chinh-kich-thuoc-do-rong-cua-hang-va-cot-trong-excel-nhanh khô-23904n.aspx
Trên đây Cửa Hàng chúng tôi đã reviews với những game thủ nhữngh chỉnh kích thước, độ rộng của mặt hàng và cột trong Excel nhanh khô. Hy vọng những game thủ sẽ lựa tìm cho mình một nhữngh thức thích hợp và hiệu suất cao trong từng việc làm rõ ràng. Ngoài ra, trong excel còn vô tận thủ thuật khác giúp game thủ rút ngắn thao tác của tôi. Quý quý khách mặt hàng đọc sở hữu thể tìm hiểu thêm thêm chuyển cột thành loại trong Excel, thủ thuật này sẽ hỗ trợ game thủ khắc phục những lỗi nhập sai data từ mặt hàng thành cột một nhữngh nhanh khô chóng. Cảm ơn game thủ đã quyên tâm, chúc game thủ thành tựu.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website