Tin học văn phòng

Cách chỉnh các dòng đều nhau trong Excel

quý quý khách sản phẩm đã biết nhữngh chỉnh những loại đều nhau trong Excel lúc tạo một versiong tính hay chưa? Khi trông vào file Excel thì bố viên, nhữngh trình diễn sẽ là vấn đề trình làng thứ một, sau đó mới tới nội dung, vì thế, game thủ hãy tự tích lũy thử mày mò cho mình trải qua mẹo chỉnh đều những loại trong versiong tính Excel nhé.

Excel là một trong mỗi định dạng văn version Xu thế nhất thực tại. Có vô tận thủ thuật để thao tác thao tác với ứng dụng này, chỉnh những loại đều nhau trong Excel là một trong mỗi thao tác cơ version như vậy. Cách tiến hành rât lagn thuần, game thủ hãy tuân theo những bước hướng dẫn sau:

Cách chỉnh những loại đều nhau trong Excel

Bước một: quý quý khách sản phẩm bôi đen toàn bộ những loại cần tạo tầm nhữngh đều nhau.

cach chinh cac dong deu nhau trong excel

Bước 2: quý quý khách sản phẩm trỏ chuột lên phần số quy định tên loại tới lúc xuất hiện con trỏ thay đổi kích thước. Tiếp theo game thủ sử dụng con trỏ kéo để điều chỉnh kích thước của loại ngay lập tức kề. Lập tức toàn bộ chiều cao của những loại còn lại cũng mang kích thước như loại game thủ đang chỉnh.

cach chinh cac dong deu nhau trong excel 2

Và đấy là kết quả sau khoản thời hạn điều chỉnh.

cach chinh cac dong deu nhau trong excel 3

Như vậy game thủ đã biết nhữngh chỉnh những loại đều nhau trong Excel rồi phmàn ko nào? Ngoài ra, trong những Lúc sử dụng versiong tính Excel, chúng ta thường phmàn điều chỉnh kích thước độ rộng của sản phẩm và cột sao cho hợp lý và phải chăng. Có vô tận nhữngh để game thủ thao tác việc này một nhữngh nkhô cứng chóng. Nếu chưa rõ, game thủ mang thể xem thêm thêm nhữngh chỉnh kích thước, chỉnh độ rộng của sản phẩm trong Excel nkhô cứng. Chắc chắn sẽ hỗ trợ game thủ tiết kiệm thời hạn một nhữngh đáng kể.

Tương tự với Word, những game thủ trọn vẹn mang thể tiến hành thao tác để giãn loại trong Word, sao cho văn version của chúng ta mang tầm trông nhiều năm kinh nghiệm, bố cụ hợp lý và phải chăng nhất, những bước giãn loại trong Word tương đối lagn thuần, nếu chưa nắm rõ, game thủ mang thể xem thêm nội dung bài viết đã mang trên Taimienphi

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chinh-cac-dong-deu-nhau-trong-excel-23903n.aspx
Chúc game thủ thành tựu.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button