Kiên thức IT

Cách chỉnh BIOS trên laptop Asus để BOOT từ USB

Việc chỉnh BIOS trên PC Hãng Hãng Asus để boot từ USB ko còn xa lạ với người tiêu dùng PC ty nhiên đây lại là vấn đề mà vô vàn người mới mắc phmàn, với những ai đang muốn setup Windows mà ko biết làm thế nào cho PC Hãng Hãng Asus của tôi nhận USB.

Chỉnh BIOS trên PC Hãng Hãng Asus để boot từ USB là tính năng cơ version mà bất kể ai muốn tải Windows bằng USB phmàn biết bởi tùy vào định dạng kiểu file mà ko phmàn lúc nào USB của gamer cũng nhạn dạng đúng chuẩn chỉnh với PC. Do đó chúng ta cần phmàn thiết lập chỉnh BIOS trên PC Hãng Hãng Asus để boot từ USB ngay lúc gặp phmàn vấn đề trên.

cach chinh bios tren laptop asus de boot tu usb

Để với thể chỉnh BIOS trên PC Hãng Hãng Asus để boot từ USB tất nhiên chúng ta phmàn vào BIOS, tuy nhiên mỗi loại PC đều với nhữngh vào BIOS riêng của tôi, Taimienphi.vn đã từng tổng hợp lại nhữngh vào BIOS của vô vàn hãng sản xuất mà gamer đọc với thể xem trực tiếp tại đây tước lúc chúng ta và nhau tiến hành chỉnh BIOS trên PC Hãng Hãng Asus để boot từ USB.

Hướng dẫn chỉnh BIOS trên PC Hãng Hãng Asus để boot từ USB

Bước một: Để chỉnh BIOS trên PC Hãng Hãng Asus để boot từ USB ngay từ lúc monitor hiển thị đen hiện ra lúc gamer nhảy máy nhấn thường xuyên F2 cho tới lúc vào giao diện BIOS của Hãng Hãng Asus.

cach chinh bios tren laptop asus de boot tu usb 2

Chúng ta với thể nhấn Esc để vào giao diện Boot hoặc F2 để vào giao diện BIOS.

cach chinh bios tren laptop asus de boot tu usb 3

Bước 2: Giao diện BIOS của Hãng Hãng Asus hiện ra gamer nhấn tiếp F7 để vào Advanced Boot.

cach chinh bios tren laptop asus de boot tu usb 4

Bước 3: Trong Advanced Boot gamer sắm tiếp phần Advanced và sắm USB Configuration.

cach chinh bios tren laptop asus de boot tu usb 5

Bước 4: Trong USB Configuration hãy để ý cả 2 phần phía dưới nếu chúng chưa nhảy hãy nhảy (Enabled ) chúng lên.

cach chinh bios tren laptop asus de boot tu usb 6

Bước 5: Tiếp theo sang phần Boot, ở đây gamer chuyển Boot một là USB của gamer, như ví dụ này là USB Kingston Data Tralaver 3,sắm nó ở mục Boots Options #một là được.

cach chinh bios tren laptop asus de boot tu usb 7

Bước 6: Đến bước này chúng ta chỉ việc sắm Save Changes and Exit để hoàn tất quy trình chỉnh BIOS trên PC Hãng Hãng Asus để boot từ USB hoặc sắm UEFI USB Kingston để vào boot ngay lập tức, lựa sắm phương án nào là trọn vẹn tùy ở gamer.

cach chinh bios tren laptop asus de boot tu usb 8

Sau và hãy tận thưởng thành quả sau khoản thời hạn chỉnh BIOS trên PC Hãng Hãng Asus để boot từ USB.

cach chinh bios tren laptop asus de boot tu usb 9

Như vậy Taimienphi.vn đã hoàn tất những gamer hướng dẫn xong cho những gamer nhữngh để chỉnh BIOS trên PC Hãng Hãng Asus để boot từ USB, với những này gamer với thể áp dụng cho hầu tựa giống như những dòng sản phẩm PC hiện thực của Hãng Hãng Asus. Với những dòng sản phẩm PC khác tuy với khác một chút nhưng hầu như thứ tự là ko thay đổi do đó gamer cũng với thể phối kết hợp hướng dẫn này và tự tìm cho mình nhữngh để chỉnh BIOS trên PC HP để boot từ USB.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chinh-bios-tren-PC-asus-de-boot-tu-usb-35698n.aspx
Với những ai mới sử dụng PC Hãng Hãng Asus trọn vẹn có thể hẳn gamer không biết nhữngh tự sướng mành ình PC Hãng Hãng Asus phmàn ko, về cơ version thì nó cũng tương tự những máy hãng sản xuất khác vậy. Cụ thể gamer truy nhập tại đây để xem thêm hướng dẫn tự sướng monitor hiển thị PC Hãng Hãng Asus là thế nào nhé.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button