HomeKiên thức ITCách chia sẻ bàn phím và chuột giữa 2 máy tính Windows...

Cách chia sẻ bàn phím và chuột giữa 2 máy tính Windows 10

Lại một tool nữa giúp người đùa mô tả chuột giữa 2 PC Windows một0 hoặc mô tả chuột được xuất bản bởi chính Microsoft giành cho Windows một0 mang tên Mouse without Borders. Cách sử dụng Mouse Without Borders ra sao mòi người đùa đọc theo dõi hướng dẫn tại đây của Taimienphi.vn.

Mouse without Borders là tool giành cho Windows một0 giúp người đùa mô tả keyboard, chuột và nhiều thao tác khác trên Windows một0 cho 2 PC với nhau. Đây là tool được chính Microsoft trở thành tân tiến nên người đùa trọn vẹn mang thể yên tâm để sử dụng. Ngoài ra việc mô tả keyboard giữa 2 PC Windows một0 cũng tương đương việc người đùa sử dụng Teamviewer vậy, điều lúcển PC khác. Điểm khác giữa Mouse without Borders và Teamviewer đó là việc người đùa ko thể truy nhập vào máy người khác như Teamviewer làm.

cach chia se ban phim va chuot giua 2 may tinh windows 10

Mouse without Borders sinh hoạt tốt trên Windows một0 nhưng để sở hữu thể tối ưu hóa nhất người đùa nên tăng cấp Windows một0 Creators, phiên version tiên tiến nhất của Microsoft vừa xuất bản để đạt ngưỡng cao tối đa, quy trình tăng cấp Windows một0 Creators trình làng nhanh hao hay chậm tùy vào véc tơ vận tốc tức thời internet của người đùa

Chia sẻ keyboard, mô tả chuột giữa 2 PC Windows một0

Bước một: Đầu tiên để sở hữu thể mô tả keyboard giữa 2 PC Windows một0 người đùa cần tround ứng dụng Mouse without Borders tại đây: Download Mouse without Borders.

Bước 2: Sai lúc tround ứng dụng Mouse without Borders về máy, người đùa tiến hành thiết lập những bước lần đầu.

cach chia se ban phim va chuot giua 2 may tinh windows 10 2

Bước 3: Đồng ý với những lao lý của Mouse without Borders và Install .

cach chia se ban phim va chuot giua 2 may tinh windows 10 3

Bước 4: Xác nhận việc cho phép Mouse without Borders điều lúcển sâu vào khối khối VPS của người đùa. Như đã nói đó là ứng dụng do chính Microsoft trở thành tân tiến nên người đùa trọn vẹn mang thể yên tâm sử dụng.

cach chia se ban phim va chuot giua 2 may tinh windows 10 4

Bước 5: Tại bước này người đùa mang thể nhấp chuột vào Yes để tiến hành connect với những máy khác, hoặc ko nhấp chuột vào SKIP để vào giao diện chính của ứng dụng Mouse without Borders.

cach chia se ban phim va chuot giua 2 may tinh windows 10 5

Bước 6: Điền mật khẩu và tên PC cũng mua sắm Mouse without Borders mà người đùa cần mô tả keyboard giữa 2 PC Window một0.

cach chia se ban phim va chuot giua 2 may tinh windows 10 6

Bước 7: Chọn Next để tiếp tục lúc mang thông tin Success almost done.

cach chia se ban phim va chuot giua 2 may tinh windows 10 7

Bước 8: All Done. Nice Work! lúc mọi việc làm đã xong xuôi, hãy nhấn vào Done .

cach chia se ban phim va chuot giua 2 may tinh windows 10 8

Bước 9: Tại đây những người đùa sẽ thđó mang 2 PC đang được hiển thị là Local machine vàgt; máy của người đùa, và máy còn lại đã được connected. Ngoài ra người đùa mang thể xem thêm những máy đã mua sắm Mouse without Borders trong với khối khối VPS trải qua Bind to network.

cach chia se ban phim va chuot giua 2 may tinh windows 10 9

Bước một0: Tại tab Other Options nơi người đùa mang thể mô tả keyboard, chuột giữa 2 PC Windows một0 và còn nhiều tính năng mà người đùa mang thể tìm hiểu như Use key Mphầm mềming – sử dụng cơ chế Mphầm mềming hay Block Mouse Screen comen – khóa chuột tại screen vào. Hay Wrap Mouse để đổi chuột cho nhau.

cach chia se ban phim va chuot giua 2 may tinh windows 10 10

Hoặc mô tả keyboard giữa 2 PC Windows một0 với những phím nóng, giúp người đùa điều lúcển được PC kia. Ví dụ như khóa screen logon chẳng hạn.

cach chia se ban phim va chuot giua 2 may tinh windows 10 11

Như vậy với hướng dẫn trên người đùa đọc đã mang thể sử dụng Mouse without Borders để mô tả chuột, mô tả keyboard giữa 2 PC Windows một0 rồi đđó. Còn vô vàn tính năng khác của ứng dụng mà trong một bài vừa rồi nhất Taimienphi.vn sẽ phân tích gửi tới người đùa đọc sau.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-phân tách-se-ban-phim-va-chuot-giua-2-may-tinh-windows-một0-23040n.aspx
Trong quy trình sử dụng Windows một0 Creators Update, người đùa đọc gặp lỗi Boot Loop, một lỗi hay gặp sau khoản thời hạn mua sắm Windows một0 Creators Update thì nên xem hướng dẫn nhữngh sửa lỗi Boot Loop trên Windows một0 Creators Updates và tuân theo nhé

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website