Cách chia sẻ âm thanh trên Google Meet bằng máy tính

Nền tảng họp trực tuyến Google Meet hỗ trợ tính năng share monitor hiển thị, cho phép người tiêu dùng share toàn bộ monitor hiển thị, một cửa sổ ứng dụng hoặc một tab trình duyệt web và tất nhiên, gamer còn mang thể share âm thanh khô trên Google Meet tới những người tham gia cuộc họp. Sau đây, Taimienphi.vn sẽ chỉ cho gamer nhữngh làm điều đó.

Khi nói tới nền tảng hội nghị truyền hình để họp trực tuyến và học trực tuyến, Google Meet sẽ là một trong những mỗi trong mỗi chiếc tên được nhắc tới lần đầu. Google Meet trở thành lựa tìm yêu thích của vô tận cá thể, tổ chức bởi một loạt tính năng hữu ích, cũng như nền tảng cho phép người tiêu dùng tổ chức hoặc tham gia cuộc họp ngay từ trình duyệt web mà ko cần tround ứng dụng về PC. Taimienphi.vn đã share cho gamer một trong những mỗi thủ thuật sử dụng Google Meet trong mỗi nội dung bài viết trước đây và thời điểm ngày hôm nay, chúng ta sẽ và nhau tìm hiểu nhữngh share âm thanh khô trên Google Meet.

cach chia se am thanh tren google meet

Hướng dẫn share âm thanh khô trên Google Meet

Cách share âm thanh khô trên Google Meet

một. Thiết lập thiết đặt âm thanh khô trong Google Meet

Để những người tham gia cuộc họp Meet nghe rõ được âm ththằng gamer share, gamer cần điều chỉnh thiết đặt âm thanh khô trong Google Meet như sau:

Bước một: Trong cuộc họp/lớp học Google Meet, gamer nhấp chuột vào hình tượng 3 dấu chấm (More options) và tìm Settings.

cach chia se am thanh tren google meet

Bước 2: Tại cửa sổ Settings, gamer tìm tab Audio. Tại đây, những gamer sẽ trông thđấy một trong những mỗi thiết bị âm thanh khô không giống nhau. quý quý khách mặt hàng tìm Stereo Mix để phát âm thanh khô khối khối VPS.

cach share am thanh tren google meet

Nếu tìm Microphone, thì micro sẽ bắt tiếng của gamer. Khi âm lượng âm ththằng mình thích share đủ to, những người tham gia cuộc họp/lớp học mang thể vẫn nghe thđấy âm thanh khô, nhưng ko rõ ràng. Vì vậy, để đảm bảo quality âm thanh khô tốt nhất, gamer tìm Stereo Mix.

Trong trường hợp gamer ko thđấy tùy tìm Stereo Mix trong trang thiết đặt của Google Meet. quý quý khách mặt hàng tiến hành tiếp những bước như sau:

Bước một: Nhấn tổ hợp phím Windows + I để mở Settings. Sau đó, tìm System andgt; Sound.
Bước 2: Bên dưới mục Related Settings ở phía phía phround monitor hiển thị, gamer nhấp vào tùy tìm Sound Control Panel.

cach chia se am thanh google meet tren dien thoai

Bước 3: Trong cửa sổ Sound, gamer chuyển sang tab Recording và nhấp chuột chuột phround vào Stereo Mix andgt; tìm Enable andgt; OK.

cach share am thanh google meet macbook

2. Cách share âm thanh khô trên Google Meet

Sau lúc tiến hành xong những bước thiết lập thiết đặt âm thanh khô, gamer thao tác theo hướng dẫn được trình diễn dưới để share âm thanh khô trên Google Meet:

Bước một: Mở website chứa âm thanh khô mà mình thích share, chẳng hạn như video YouTube.
Bước 2: Tham gia hoặc tổ chức một cuộc họp/lớp học Google Meet trên PC. Sau đó, gamer nhấp chuột vào tùy tìm Present Now (hình tượng hình chữ nhật mang nóni tên phía trong) ở thanh khô tool trong monitor hiển thị cuộc họp.

cach chia se am thanh tren google meet tren may tinh

Bước 3: Trong 3 tùy tìm share monitor hiển thị mà Google Meet hỗ trợ, gamer tìm A Tab (Một thẻ).

share am thanh google meet tren may tinh

Bước 4: Sau lúc nhấp chuột vào tùy tìm này, toàn bộ những tab đang mở trên trình duyệt của những gamer sẽ được hiển thị. quý quý khách mặt hàng tìm tab mang âm thanh khô mà mình thích share và tích vào tùy tìm Share Audio (Chia sẻ âm thanh khô của thẻ) nằm trong góc dưới phía trái monitor hiển thị. Cuối và, nhấp chuột vào nút Share (Chia sẻ).

cach chia se am thanh tren google meet don gian nhat

Ngoài ra, gamer cũng mang thể share một video hoặc file âm thanh khô được lưu trên PC trải qua tùy tìm share cửa sổ của Google Meet. quý quý khách mặt hàng tiến hành như sau:

Bước một: Mở video hoặc file âm thanh khô bằng ứng dụng xem video và nghe nhạc trên PC.
Bước 2: Tham gia hoặc tổ chức một cuộc họp/lớp học Google Meet trên PC. Sau đó, gamer nhấp chuột vào tùy tìm Present Now (hình tượng hình chữ nhật mang nóni tên phía trong) ở thanh khô tool trong monitor hiển thị cuộc họp.
Bước 3: Trong 3 tùy tìm share monitor hiển thị mà Google Meet hỗ trợ, gamer tìm A window (Một cửa sổ).

share am thanh tren google meet

Bước 4: Trong cửa sổ share cửa sổ ứng dụng, gamer tìm Movies andamp; TV để share video, hoặc Groove Music nếu gamer share file âm thanh khô và nhấp chuột vào nút Share (Chia sẻ).

cach chia se am thanh tren google meet

Lưu ý: Khi share cửa sổ ứng dụng, gamer cần đảm nói rằng cửa sổ mà mình thích share đang được mở lớn thay vì ở trạng thái thu nhỏ.

Hoặc nếu đang sử dụng Zoom trong thao tác và muốn share âm thanh khô với những người tham gia gamer mang thể tuân theo hướng dẫn trong nội dung bài viết tại đây.

Xem thêm: Cách share âm thanh khô trên Zoom

Như vậy, Taimienphi.vn đã share cho gamer nhữngh share âm thanh khô trên Google Meet với những bước tiến hành giậtn thuần. Nếu gamer mang ngẫu nhiên thắc mắc hoặc gợi ý nào, đừng ngại để lại comment dưới nội dung bài viết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-phân tách-se-am-thanh khô-tren-google-meet-6495mộtn.aspx
Sự cố âm thanh khô trên Google Meet đều mang thể xảy ra như vô tình tắt âm thanh khô. quý quý khách mặt hàng cũng mang thể điều chỉnh âm thanh khô trong Google Meet giậtn giản và giậtn giản lúc gặp lỗi này bằng nhữngh nhấn nút Mute, khởi động thiết bị, nhảy hoặc tắt âm thanh khô …. 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Wiki