Cách chèn phụ đề tiếng Việt vào phim trên Netflix

Internet ngày càng nhữngh tân và phát triển, yêu cầu gimàn trí cũng ngày càng tăng . Xem phim trở thành một phần ko thể thiếu. Tại Việt Nam những website xem phim là vô tận nhưng để sở hữu thể đạt unique phim tốt và gamer dạng quyền thì hầu như ko mang. Netflix đó là thứ mà chúng ta đang tìm tìm, một website cho phép xem phim gamer dạng quyền unique tốt . Thậm chí cả những phim mới tung ra mang cũng mang trên Netflix.

Xem phụ đề tiếng việt trên những phim thời nay rất thông dụng, mang vô tận những nhóm dịch phụ đề từ Anh sang Việt , tư vấn vô tận những loại phim unique tốt. Không phmàn phim nào thì cũng tương đối được phụ đề sẵn hoặc thuyết minh vì nhiều phần là phim tmàn lậu từ trên mạng . Nhu cầu phụ đề ngày càng tốt. Tại Netflix việc phụ đề cũng đã được tư vấn nhưng chưa mang tư vấn phụ đề tiếng việt . Thật không nhu cầu vì Netflix thực sự là một trong những mỗi dịch vụ trực tuyến đe dọa xóa sổ phim truyền hình vì những tính năng ưu việt . Nhưng vẫn mang nhữngh chúng ta mang thể xem được phụ đề tiếng việt một nhữngh thủ công và ngóngi đợi netflix thay thay đổi đổi phụ đề việt vào . Quý quý khách mặt hàng cũng mang thể tìm hiểu thêm về nhữngh tạo phụ đề cho video nếu còn muốn tự tạo cho mình những phụ đề theo phong nhữngh của riêng mình .

xem phu de tieng viet tren netflix

Điểm từ thứ hai của netflix là chỉ tư vấn định dfxp thay vì srt . srt là định dạng phụ đề nổi tiếng mà chúng ta mang thể tìm tìm được trên subscene.com, subscene.com là một trong những mỗi website trực tuyến nơi gamer mang thể tmàn xuống cũng như đóng góp mặt hàng nghìn phụ đề bộ phim truyền hình lên đây . Tham khảo ứng dụng Subscene.com để tmàn về những sub tiên tiến nhất từ những bộ phim truyền hình new hiện giờ . Trong nội dung bài viết này taimienphi.vn sẽ hướng dẫn gamer nhữngh chuyển đổi và xem phim phụ đề tiếng việt trân Netflix .

Bước một: Tmàn Addon Super netflix về máy đề tư vấn xem phim phụ đề tiếng việt, tmàn xong setup và khởi động lại Chrome , Cốc Cốc

huong dan xem phu de tieng viet tren netflix

Bước 2: Vào netflix.com trên CocCoc và mua sắm một bộ phím mà mình muốn xem

Bước 3: Góc Trái phía phim mang thông tin Checked and work perfectly. Have Fun! là addon đã sinh hoạt rồi đđấy .

cach xem phu de tieng viet tren netflix

Bước 4: vào Subscene.com để tìm tìm cho mình phụ đề phim Shrek như trong hình sau đó nhấn vào Download vietnamese sub để tmàn về

xem phu de tieng viet tren netflix

Bước 5: Gimàn nèn file chúng ta được một file Srt đó là file phụ đề chúng ta cần sử dụng

huong dan xem phu de tieng viet tren netflix

Bước 6: Quý quý khách mặt hàng vào subflicks.com , nhấn vào choose Subtitle File để chuyển nhóm định dạng phụ đề từ Srt sang dfxp.

xem phu de tieng viet tren netflix

Bước 7: Chon file phụ đề gamer cần chuyển đổi .

xem phu de tieng viet tren netflix

Bước 8: Bấm vào tải về để tmàn phụ đề về

( Lưu ý: đôi lúc do phụ đề ko khớp nên chương trình sẽ thông tin đoạn bị lệch , gamer vẫn mang thể tiếp tục tải về về PC sau đó mở băng notepad để chỉnh sửa phụ đề hoặc nhấn vào Resync Subtitle để khắc phục lỗi này .

Bước 9: Trơ lại trang netflix.com, nơi bộ phim truyền hình đang mở . Bấm vào hình tượng CC phía góc phmàn và mua sắm file phụ đề định dang dfxp chúng ta vừa đổi .

Bước một0: Tận hưởng thành quả gamer vừa làm và thưởng thức bộ phim truyền hình thôi .

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chen-phu-de-tieng-viet-vao-phim-tren-netflix-5370n.aspx
Như vậy Taimienphi.vn đã hướng dẫn những gamer xong nhữngh chuyển đổi phụ đề tiếng việt để sở hữu thể xem phim phụ đề tiếng việt trên netflix.com. Nếu gamer là tín đồ của xem phim offline, xem thêm nội dung bài viết xem video kèm phụ đề  trên window truyền thông player đã được Shop chúng tôi hướng dẫn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin học văn phòng