Cách chèn Logo vào hình ảnh bằng Photoshop

Cyếu Logo vào hình ảnh bằng Photoshop là nhữngh giúp người đùa đóng dấu người đùa dạng quyền lên tấm hình của tớ mà ko muốn người khác lđấy nó một nhữngh giản lagn và lagn giản. Cách cyếu Logo vào hình ảnh bằng Photoshop trọn vẹn cơ người đùa dạng và người đùa còn với thể làm được nhiều hơn thế nữa thế nếu như xem hết nội dung tiếp tại đây.

Cyếu Logo vào hình ảnh bằng Photoshop là thủ thuật rất cơ người đùa dạng, về cơ người đùa dạng nó khá giống với nhữngh ghép ảnh bằng Photoshop lúc người đùa sử dụng một tấm hình này cyếu đè lên một tấm hình khác. Tất nhiên nếu nó lagn thuần như ghép ảnh bằng Photoshop thì Taimienphi.vn đã ko mất công phván viết bài này.

cach chen logo vao hinh anh bang photoshop

Giả sử như người đùa được giao cyếu Logo vào hình ảnh bằng Photoshop với một00 hình ảnh không giống nhau thì những người đùa sẽ làm thế nào ? với thao tác tay thường thì thì những người đùa sẽ mất cả tiếng đồng hồ đeo tay để thao tác đó và với nhữngh cyếu Logo vào hình ảnh bằng Photoshop một loạt mà Cửa Hàng chúng tôi trình làng tại đây sẽ hỗ trợ người đùa rút ngắn tầm nhữngh đó lại chỉ trong 5 phút. Tính năng nào mà kì diệu tới vậy ? Hãy và theo dõi ngay tiếp tại đây với hướng dẫn cyếu Logo vào hình ảnh bằng Photoshop.

 

Cách cyếu Logo vào hình ảnh bằng Photoshop

Giả như trong hình tiếp tại đây chúng ta cần phván cyếu logo để đóng dấu người đùa dạng quyền vào, người đùa cũng với thể thêm chữ (Text) vào nếu như ko muốn cyếu hình ảnh vào.

cach chen logo vao hinh anh bang photoshop 2

Bước một: Đầu tiên chúng ta sẽ khởi động tính năng Actions, đấy là tính năng cho phép người tiêu dùng triển khai lặp đi trùng lặp một hoặc nhiều thao tác theo quy trình tạo ra và mục đích của nó giúp người tiêu dùng với thể sự động triển khai sản phẩm trăm, nghìn ông việc giống nhau như cyếu Logo vào hình ảnh bằng Photoshop một loạt vậy.

– Để kích hoạt được nó người đùa sắm Windows vàgt;Actions ( hoặc nhấn Alt +F9).

cach chen logo vao hinh anh bang photoshop 3

Bước 2: Ngay lập tức những người đùa sẽ thđấy một người đùa dạngg menu Action hiện ra ở phía phván, tại đây người đùa nhấn vào hình tượng như hình dưới để kích hoạt Actions.

cach chen logo vao hinh anh bang photoshop 4

Bước 3: Đặt tên cho profile Actions mà người đùa định sử dụng rồi nhấn vào Record để tiến hành ghi lại những thao tác trong Photoshop.

cach chen logo vao hinh anh bang photoshop 5

Bước 4: Để cyếu Logo vào hình ảnh bằng Photoshop bằng Actions, việc cần làm sau khoản thời hạn kích hoạt Actions đó là người đùa phván triển khai những thao tác cyếu logo cho một ảnh ngẫu nhiên, hãy nhấp chuột đúp vào layer ảnh đó thứ nhất nhé.

cach chen logo vao hinh anh bang photoshop 6

Sau đó nhấn OK để thay đổi tên cho Layer này.

cach chen logo vao hinh anh bang photoshop 7

Bước 5: Tiếp theo người đùa vào File vàgt; sắm Place Linked.

cach chen logo vao hinh anh bang photoshop 8

Tìm tới file logo mà người đùa thích cyếu vào ảnh rồi nhấn vào Place.

cach chen logo vao hinh anh bang photoshop 9

Bước 6: Sau lúc thêm file logo vào, người đùa giữ Ctrl rồi khoanh toàn bộ ảnh và logo để sắm một lúc 2 tiềm năng này. Lúc này trên tkhô nóng tool sẽ xuất hiện những lựa sắm vị trí cho logo, tùy vào lựa sắm của người đùa mà người đùa hãy tìm một vị trí chuẩn chỉnh xác cho logo nhé.

cach chen logo vao hinh anh bang photoshop 10

Kết quả sau khoản thời hạn lựa sắm sẽ được như hình tiếp tại đây.

cach chen logo vao hinh anh bang photoshop 11

Bước 7: Sau lúc cyếu Logo vào hình ảnh bằng Photoshop hoàn tất, người đùa vào Actions và nhấn vào Stop để kết thúc quy trình ghi lại nhữngh thức triển khai.

cach chen logo vao hinh anh bang photoshop 12

Bước 8: Tiếp theo hãy nhấn vào File vàgt; lựa sắm Sscripts vàgt; lựa sắm tiếp Image Processor.

cach chen logo vao hinh anh bang photoshop 13

Bước 9: Một người đùa dạngg menu hiện lên, với người đùa dạngg menu này sẽ cho phép người đùa cyếu Logo vào hình ảnh bằng Photoshop một loạt.

– Dòng thứ nhất là Select the images to process: Đây là lựa sắm thư mục chứa những tấm hình cần đóng dấu.

– Dòng thứ hai là Select locátion to save Processed images: Lựa sắm nơi lưu ảnh sau khoản thời hạn đóng dấu.

cach chen logo vao hinh anh bang photoshop 14

Bước một0: Công việc của người đùa chỉ là nhấp chuột vào Select Folder và lựa sắm thư mục theo hướng dẫn ở trên là được.

cach chen logo vao hinh anh bang photoshop 15

Bước mộtmột: Sau lúc lựa sắm xong Folder người đùa trông xuống dưới phần Preferences, tại đây người đùa lựa sắm Run action cho profile vừa tạo ở trên, như ví dụ này Cửa Hàng chúng tôi tạo là taimienphivn, sau khoản thời hạn lựa sắm xong hãy nhấn Run.

cach chen logo vao hinh anh bang photoshop 16

Sau lúc nhấn Run thì Actions sẽ sinh hoạt với thao tác trùng lặp mà người đùa đã thiết lập ở trên, việc làm này sẽ trình làng nkhô nóng hay chậm tùy vào con số file cần phván cyếu Logo vào hình ảnh bằng Photoshop. Nếu người đùa với logo sẵn thì hãy tìm hiểu thêm nhữngh cyếu logo vào ảnh như trên nhé, còn trường hợp chưa với logo, người đùa cũng với thể tự tạo logo cho mình bằng chính tool photoshop hoặc nhờ vào những trang chỉnh sửa, tạo logo trực tuyến thời điểm hiện tại.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chen-logo-vao-hinh-anh-bang-photoshop-35399n.aspx
Qua nội dung bài viết trên chúng ta vừa tìm hiểu xong nhữngh để cyếu Logo vào hình ảnh bằng Photoshop một loạt là thế nào. Ngoài ra người đùa đọc sẽ biết thêm một tính năng vô và hay lúc sử dụng Photoshop đó là Actions. Actions với thể áp dụng cho vô tận việc làm không giống nhau tùy vào người đùa lập trình nó thế nào, hãy sử dụng Photoshop cũng như Actions thật hợp lí để giúp sức người đùa tiết kiệm thời hạn cho việc làm của tớ nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồ họa