Cách chèn ký tự đặc biệt trong Excel 2019

Bài viết này sẽ hỗ trợ gamer đọc biết nhữngh ckhông đảm bảo ký tự đặc thù trong Excel lúc gamer tiến hành xử lý những versiong data thống kê tiền xu tệ cần ckhông đảm bảo ký tự đặc thù hoặc gamer cũng mang thể ckhông đảm bảo những hình tượng đặc thù mang ý nghĩa riêng, mang ý nghĩa version quyền…

Việc ckhông đảm bảo ký tự đặc thù trong versiong tính Excel tiến hành ko nhiều như lúc gamer xử lý tài liệu, ckhông đảm bảo ký tự đặc thù vào Word nhưng ko phtrận là ko mang. Với những versiong tính cần thống kê, thao tác thao tác với những con số và tiền xu tệ thì việc tiêu dùng những ký tự biểu thị lagn vị như đồng tiền xu xu đô la, versiong Anh, tiền xu Euro… thì gamer rất cần được biết nhữngh thêm những ký tự đặc thù vào versiong tính trên Excel để diễn đạt những số liệu thống kê nhanh hao, chuẩn chỉnh xác nhất.

cach chen ky tu dac biet trong excel 2019

Ckhông đảm bảo ký tự đặc thù trong Excel

Hương dẫn ckhông đảm bảo ký tự đặc thù trong Excel 20một9

Trong hướng dẫn dưới, Taimienphi.vn sẽ hỗ trợ gamer biết nhữngh ckhông đảm bảo ký tự đặc thù trong Excel 20một9. Thao tác sẽ hướng dẫn gamer ckhông đảm bảo ký tự bằng Symbol, sử dụng tổ hợp phím Alt để ckhông đảm bảo và cuối và là ckhông đảm bảo ký tự bằng Character Map.

một. Ckhông đảm bảo ký tự trong Excel bằng Symbol

Bước một: Mở Excel 20một9 hoặc gamer mở versiong tính cần ckhông đảm bảo ký tự lên. Nhấn sắm vào ô mà mình muốn ckhông đảm bảo ký tự đặc thù -andgt; rồi vào menu Insert -andgt; sắm tiếp vào phần Symbols -andgt; rồi nhấn tiếp vào Symbol.

cach chen ky tu dac biet trong excel 2019 2

Bước 2: Giao diện mới xuất hiện, gamer sắm kiểu hình tượng mà mình muốn ckhông đảm bảo vào trong nội dung Excel -andgt; rồi nhấn vào Insert dưới để ckhông đảm bảo ký tự. Các gamer mang thể sắm những font khác để ckhông đảm bảo ký tự đặc thù như: Wingdings, Wingdings 2, Wimgdings 3 để sở hữu được những ký tự mà những mình muốn.

cach chen ky tu dac biet trong excel 2019 3

Kết quả ký tự được gamer ckhông đảm bảo vào ô sẽ hiển thì như mô tả trong ví dụ dưới:

cach chen ky tu dac biet trong excel 2019 4

Bước 3: Nếu muốn ckhông đảm bảo thêm một trong những mỗi ký tự đặc biết khác, gamer trở về giao diện Symbol như trong bước 2 -andgt; sau đó nhấn sắm vào tab Special Characters -andgt; tiếp tới là lựa sắm những ký tự đặc thù -andgt; sắm xong, gamer nhấn vào Insert

cach chen ky tu dac biet trong excel 2019 5

Kết quả là những gamer sẽ mang thêm ký tự đặc thù khác được ckhông đảm bảo vào nội dung trong Excel.

cach chen ky tu dac biet trong excel 2019 6

2. Ckhông đảm bảo ký tự đặc thù bằng tổ hợp phím Alt

Trong nhữngh ckhông đảm bảo này, những gamer sẽ tiêu dùng tổ hợp phím Alt + Số thứ tự để ckhông đảm bảo những ký tự đặc thù không giống nhau vào versiong tính Excel. Các những gamer sẽ tiêu dùng những phím số trên keyboard, đồng thời nhảy Num Lock, rồi tiêu dùng keyboard ở phía ngoài và phía phtrận để tiến hành ckhông đảm bảo ký tự đặc thù.

Ví dụ mình muốn ckhông đảm bảo ký tự là hình tượng mặt cười. quý khách sắm ô cần ckhông đảm bảo -andgt; rồi nhấn phím Alt đồng thời nhấn phím một ở phần số Num Lock -andgt; sau đó nhả phím Alt sẽ xuất hiện hình tượng mặt cười trong ô mà gamer ckhông đảm bảo.

cach chen ky tu dac biet trong excel 2019 7

Dưới đấy là danh sách những ký tự đặc thù lúc sử dụng tổ hợp phím tắt để gamer tìm hiểu thêm:

cach chen ky tu dac biet trong excel 2019 8

cach chen ky tu dac biet trong excel 2019 9

cach chen ky tu dac biet trong excel 2019 10

cach chen ky tu dac biet trong excel 2019 11

3. Ckhông đảm bảo ký tự đặc thù bằng Character Map

Character Map là versiong ký tự đặc thù hiện mang sẵn trên PC tiêu dùng nền tảng sử dụng Windows, do đó những gamer mang thể sử dụng versiong này để tìm và ckhông đảm bảo những ký tự đặc thù trên Excel.

Bước một: Tại phần tìm tìm trên Windows -andgt; gamer nhập từ khóa Character Map -andgt; rồi nhấn vào kết quả tìm tìm tìm được như mô tả trong ảnh dưới:

cach chen ky tu dac biet trong excel 2019 12

Bước 2: Tại giao diện versiong Character Map, gamer nhấn vào font chữ Time New Roman để tìm ký tự. Tiếp tới, gamer nhấn sắm vào ký tự mà mình muốn tiêu dùng -andgt; rồi nhấn tiếp vào Select làm cho hiện ký tự tại khung Character to copy –andgt; rồi nhấn Copy để (lưu) ghi nhớ vào đoạn phimboard.

cach chen ky tu dac biet trong excel 2019 13

Bước 3: Cuối và, gamer nhấn paste (Ctrl + V) tại vị trí gamer cần ckhông đảm bảo trong Excel là xong thao tác ckhông đảm bảo ký tự đặc thù.

cach chen ky tu dac biet trong excel 2019 14

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chen-ky-tu-dac-biet-trong-excel-20một9-53474n.aspx
Như vậy là gamer vừa và Cửa Hàng chúng tôi tìm hiểu 3 nhữngh ckhông đảm bảo ký tự đặc thù trong Excel 20một9. Với ba nhữngh được hướng dẫn trong nội dung bài viết này, những gamer hãy tùy trường hợp sử dụng thực tiễn của gamer để sở hữu lựa sắm thích hợp nhé. Thường thì sử dụng Symbol và Charater Map sẽ lagn thuần hơn vì những thác tác chung quy là sử dụng những ký tự đã mang sẵn. Còn nếu sử dụng tổ hợp phím Alt thì những những gamer sẽ ghi nhớ thêm tổ hợp phím ở đằng sau thì mới cho kết quả như nhu cầu được, gamer tìm hiểu thêm thêm Phím tắt Excel 20một9 tại đây để biết nhiều tổ hợp phím nóng sử dụng tiết kiệm thao tác hơn trên Excel 20một9.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin học văn phòng