Cách chèn hình ảnh trong Word 2019

Đối với Office tiên tiến nhất, thao tác cnhát hình ảnh trong Word 20một9 những game thủ triển khai tương tự như so với những phiên version Word cũ hơn như Word 20một6, 20một3 hay 20một0. Việc cnhát hình ảnh vào nội dung văn version Word 20một9 giúp tăng sự mê hoặc cho văn version hoặc lagn thuần là sử dụng hình ảnh để diễn giround một nội dung nào đó thay vì game thủ phround viết thành chữ.

Thao tác cnhát ảnh vào Word là thủ thuật cơ version mà ngẫu nhiên người tiêu dùng Word nào đều phround biết. Tuy nhiên, với những game thủ mới làm quen với Word 20một9 mà chưa rõ nhữngh triển khai thêm hình ảnh vào file tài liệu trên Word thì hướng dẫn tiếp tại đây sẽ rất hữu ích.

cach chen hinh anh trong word 2019

Thêm hình ảnh vào file văn version trong Word 20một9

Hướng dẫn cnhát hình ảnh trên Word 20một9

Bước một: Tại nội dung văn version, game thủ nhấn chuột vào vị trí muốn cnhát hình ảnh. Tiếp tới, là nhấn chuột vào tab Insert -vàgt; tìm Pictures như mô tả trong ảnh dưới:

cach chen hinh anh trong word 2019 2

Bước 2: quý khách sẽ thđó xuất hiện thư mục tìm ảnh trên PC của game thủ. quý khách tìm tới ảnh muốn cnhát vào trong nội dung -vàgt; rồi nhấn vào hình ảnh muốn thêm -vàgt; rồi tìm tiếp Insert để thêm ảnh.

cach chen hinh anh trong word 2019 3

Ngay lập tức, những những game thủ sẽ thđó hình ảnh được cnhát vào file văn version Word như mô tả trong ảnh dưới. Tại phần ảnh vừa được thêm, những game thủ thể thay đổi kích thước của hình ảnh bằng nhữngh dịch chuyển chuột tới 4 góc của ảnh rồi triển khai kéo để phóng to, thu nhỏ.

cach chen hinh anh trong word 2019 4

Bước 3: Khi ảnh được thêm vào Word, nếu mình muốn thay đổi vị trí của ảnh với nội dung tài liệu thì game thủ làm tiếp như sau:

Tại Picture Tools -vàgt; game thủ nhấn vào Format. Sau đó, nhấn tiếp vào Position sẽ thđó một trong những mỗi vị trí cho hình ảnh với nội dung tài liệu.

Khi game thủ di chuột đến từng vị trí -vàgt; hình ảnh sẽ tự động được thay đổi để game thủ sở hữu thể nghĩ tới cũng như xem trước về vị trí cnhát hình ảnh đó.

cach chen hinh anh trong word 2019 5

Ngoài ra, game thủ sở hữu thể áp dụng nhữngh cnhát hình ảnh nhanh hao vào Word bằng nhữngh copy ảnh sau đó paste trực tiếp vào nội dung file Word là sẽ thành tựu.

Hình dưới là thao tác game thủ copy file ảnh trực tiếp trên PC.

cach chen hinh anh trong word 2019 6

Còn đấy là thao tác game thủ copy ảnh trên Website:

cach chen hinh anh trong word 2019 7

Nói chung thì thao tác cnhát hình ảnh trong Word 20một9 ko khác gì so với việc cnhát ảnh vào Word 20một6 hay những phiên version thấp hơn như Word 20một3, 20một0. Ngoài việc cnhát ảnh trực tiếp từ PC, những game thủ cũng sở hữu thể cnhát ảnh vào Word trực tuyến – tức là game thủ triển khai tương tự thay vì game thủ nhấn tìm vào Pictures thì những game thủ sẽ tìm là Online Pictures.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chen-hinh-anh-trong-word-20một9-52625n.aspx
Chúc những game thủ triển khai thành tựu!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin học văn phòng