Tin học văn phòng

Cách chèn chữ vào ảnh trong PowerPoint

Cyếu chữ vào ảnh trong PowerPoint là tính năng cơ version mà bất kể người tiêu dùng PowerPoint cũng phmàn biết để làm cho những slideshow của tớ trở thành sinh động hơn, hướng dẫn tại đây sẽ hỗ trợ game thủ cyếu chữ vào ảnh trong PowerPoint 20một6, 20một3, 20một0, 2007, 2003.

Thêm hình ảnh trong PowerPoint là một trong mỗi tính năng cơ version và tăng hơn nó đó là cyếu chữ vào ảnh trong PowerPoint. Tính năng cho phép game thủ thêm bất kể đoạn text nào sau thời điểm game thủ cyếu ảnh trong PowerPoint và tính năng này sở hữu mặt trên những phiên version PowerPoint 20một6, 20một3, 20một0, 2007, 2003.

cach chen chu vao anh trong powerpoint

Trong nội dung bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn game thủ nhữngh để cyếu chữ vào ảnh trong PowerPoint áp dụng cho tất tật những phiên version trên. Tính năng cyếu chữ vào ảnh trong PowerPoint trọn vẹn giậtn thuần và giậtn giản giậtn giản sử dụng. Đây cũng là tính năng được sử dụng tương đối nhiều trong quy trình tọa slide show, do đó nếu game thủ là người tiêu dùng nhiều về PowerPoint thì nên biết tới tính năng này.

Cách cyếu chữ vào ảnh trong PowerPoint

một. Cyếu chữ vào ảnh trong PowerPoint 20một6, 20một3.

Bước một: Để cyếu chữ vào ảnh trong PowerPoint 20một6, 20một3 trước tiên chúng ta chúng ta phmàn thêm ảnh vào trong PowerPoint trước đã. Đầu tiên game thủ tậu Images vàgt;Picture sở hữu trong phần Insert.

cach chen chu vao anh trong powerpoint 2

Bước 2: Sau đó tậu ảnh và chỉnh sửa ảnh theo ý game thủ sao cho tương thích nhất với nội dung trong bài.

cach chen chu vao anh trong powerpoint 3

Bước 3: Để cyếu chữ vào ảnh trong PowerPoint thì tại phần Insert vàgt; tậu Text, trong Text chúng ta co thể thêm chữ bằng Text Box hoặc thêm những chữ sở hữu hiệu ứng đặc trưng bằng WordArt.

cach chen chu vao anh trong powerpoint 4

Bước 4: Sau đó game thủ sở hữu thể thiết lập và điều chỉnh font chữ, cỡ chữ cũng như mầu chữ trong phần home page sao cho hợp lý và phải chăng nhất.

cach chen chu vao anh trong powerpoint 5

Bước 5: Thay vì sử dụng chữ nhàm chán game thủ sở hữu thể cyếu chữ vào ảnh trong PowerPoint với những hiệu ứng đặc trưng, chỉ việc nhấp chuột vào chữ đó rồi vào phần Format vàgt; tậu lựa Quick Styles và lựa tậu kiểu game thủ thích.

cach chen chu vao anh trong powerpoint 6

Bước 6: Cuối với game thủ đã hoàn tất việc cyếu chữ vào ảnh trong PowerPoint rồi đđó, tại đây chúng ta sở hữu thể chỉnh sửa, xoay ngang hay dọc chữ tùy theo ý muốn miễn sao phù tương thích với nội dung.

cach chen chu vao anh trong powerpoint 7

2. Cyếu chữ vào ảnh trong PowerPoint 20một0, 2007

Bước một: Tương tự như phần chúng ta tậu Picture sở hữu trong phần Insert.

cach chen chu vao anh trong powerpoint 8

Bước 2: Sau đó tậu ảnh và chỉnh sửa ảnh theo ý game thủ sao cho tương thích nhất với nội dung trong bài.

cach chen chu vao anh trong powerpoint 9

Bước 3: Để cyếu chữ vào ảnh trong PowerPoint thì tại phần Insert vàgt; và lựa tậu Text Box nếu thêm chữ thườnghoặc thêm những chữ sở hữu hiệu ứng đặc trưng bằng WordArt.

cach chen chu vao anh trong powerpoint 10

Bước 4: Sau đó game thủ sở hữu thể thiết lập và điều chỉnh font chữ, cỡ chữ cũng như mầu chữ trong phần home page sao cho hợp lý và phải chăng nhất.

cach chen chu vao anh trong powerpoint 11

Bước 5: Thay vì sử dụng chữ nhàm chán game thủ sở hữu thể cyếu chữ vào ảnh trong PowerPoint với những hiệu ứng đặc trưng, chỉ việc nhấp chuột vào chữ đó rồi vào phần Format vàgt; tậu lựa Quick Styles và lựa tậu kiểu game thủ thích.

cach chen chu vao anh trong powerpoint 12

Bước 6: Cuối với game thủ đã hoàn tất việc cyếu chữ vào ảnh trong PowerPoint rồi đđó, tại đây chúng ta sở hữu thể chỉnh sửa tùy theo ý của game thủ.

cach chen chu vao anh trong powerpoint 13

3. Cyếu chữ vào ảnh trong PowerPoint 2003

Bước một: Với phiên version PowerPoint 2003 sở hữu một chút ko giống nhau lúc người tiêu dùng và trước tiên game thủ phmàn vào Insert vàgt; tậu Picture vàgt; tậu From File.

cach chen chu vao anh trong powerpoint 14

Bước 2: Sau đó lựa tậu một tấm hình mà game thủ nhu cầu rồi sau đó chỉnh sửa sao tương thích nhất.

cach chen chu vao anh trong powerpoint 15

Bước 3: Để cyếu chữ vào ảnh trong PowerPoint 2003 người tiêu dùng phmàn nhấn vào hình tượng Insert WordArt ở dưới.

cach chen chu vao anh trong powerpoint 16

Bước 4: Sau đó game thủ lựa tậu một trong những mỗi kiểu chữ mặc định được khối khối server chỉ định trước.

cach chen chu vao anh trong powerpoint 17

Bước 5: Tiếp theo chúng ta thiết lập font chữ, cỡ chữ trước lúc cyếu chữ vào ảnh trong PowerPoint.

cach chen chu vao anh trong powerpoint 18

Và kết quả cuối với sẽ được như tại đây,

cach chen chu vao anh trong powerpoint 19

Trên đây chúng ta đã hoàn tất cyếu chữ vào ảnh trong PowerPoint 20một6, 20một3, 20một0, 2007, 2003. Với nhữngh cyếu chữ vào ảnh trong PowerPoint, chúng ta đã biết thêm nhữngh sử dụng PowerPoint cơ version mà chúng ta nên biết lúc mới đầu tiên sử dụng tool này. Ngoài ra, với Excel thì sao, để cyếu chữ vào hình ảnh thì làm thế nào, game thủ tìm hiểu thêm thêm nhữngh cyếu chữ vào ảnh trong Excel để biết nhữngh triển khai.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chen-chu-vao-anh-trong-powerpoint-32620n.aspx
Để sử dụng một tool thành thạo như PowerPoint cần mất vô vàn thời hạn, do đó người tiêu dùng cần phmàn thuộc lòng những phím tắt PowerPoint để tiết kiệm thời hạn cũng như sử dụng nhanh hao hơn, tìm hiểu thêm những phím tắt PowerPoint tại đây và tự mình tìm hiểu thêm về PowerPoint.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button