HomeTin học văn phòngCách chèn checkbox, uncheck vào Word

Cách chèn checkbox, uncheck vào Word

Tính năng cyếu kiểm trabox trong Word được thêm vào sẵn trong Word nhưng lại ko người đùa thể sử dụng theo một nhữngh thường thì. Để sở hữu được người đùa dạngg lệnh cyếu kiểm trabox, unkiểm tra người tiêu dùng cần phmàn kích hoạt chính sách Deloveper trong Word lên và hướng dẫn tại đây sẽ hỗ trợ người đùa làm điều đó.

Cyếu kiểm trabox, unkiểm tra vào Word 20một6, 20một3, 20một0, 2007, 2003 là 2 ứng dụng sở hữu sẵn trong Word và nó thích hợp cho những người đùa dạngg biểu truy vấn. Đối với những ai hay lập trình thì việc sử dụng cyếu kiểm trabox và unkiểm tra khá Xu thế tuy vậy với người tiêu dùng Word ko phmàn lúc nào tính năng này cũng rất được sử dụng và chỉ lúc thực sự cần người ta mới sử dụng, vượt trội là lúc làm phiếu khảo sát hoặc một vài loại văn người đùa dạng tương tự.

cach chen checkbox uncheck vao word

Trước lúc đi vào nội dung bài viết hướng dẫn yếu tố nhữngh cyếu kiểm trabox trong Word người đùa đọc sở hữu thể tìm hiểu thêm qua nhữngh cyếu TextBox trong văn người đùa dạng Word, với hướng dẫn này sẽ cho toàn bộ những người đùa biết nhữngh cyếu TexBox trong văn người đùa dạng Word, tính năng khá trọng yếu và được sử dụng khá Xu thế trong Word tương tự cyếu kiểm trabox trong Word.

Hướng dẫn cyếu kiểm trabox, unkiểm tra vào Word 20một6, 20một3, 20một0, 2007, 2003.

một. Cách cyếu kiểm trabox, unkiểm tra trong Word 20một6, 20một3

Bước một: Để sở hữu thể cyếu kiểm trabox trong Word 20một6, 20một3 trước tiên chúng ta phmàn kích hoạt chính sách Developer trên Word trước tiên. hãy vào File trên thanh hao menu.

cach chen checkbox uncheck vao word 2

Bước 2: Tại đây truy nhập Options để vào tiếp Word Options.

cach chen checkbox uncheck vao word 3

Bước 3: Sau đó vào mục Customize Ribbon và tích vào Developer rồi nhấn OK.

cach chen checkbox uncheck vao word 4

Bước 4: lúc này những người đùa sẽ thđó sở hữu thêm mục Developer và tại đây chúng ta đã sở hữu thể cyếu kiểm trabox trong Word.

cach chen checkbox uncheck vao word 5

Và chỉ việc bỏ một chút sức lực thôi là người đùa đã sở hữu thể tự mình cyếu kiểm trabox trong Word, tạo ra một người đùa dạngg mô tả thông tin nho nhỏ rồi.

cach chen checkbox uncheck vao word 6

Bước 5: Ngoài ra chúng ta sở hữu thể chỉnh sửa kiểm trabox này bằng nhữngh nhấp chuột vào kiểm trabox và nhấn vào Control Properties.

cach chen checkbox uncheck vao word 7

Tại đây chúng ta sở hữu thể chỉnh sửa tên, chỉnh sửa hình dạng của kiểm tra box ở 2 chính sách là Unkiểm traed kiểm traed.

cach chen checkbox uncheck vao word 8

Chúng ta sở hữu thể thay thế bằng bất kể hình nào nếu mình muốn.

cach chen checkbox uncheck vao word 9

Kết quả cuối với sẽ được như hình tiếp tại đây, tính năng cyếu kiểm trabox trong Word còn vô tận điều để mày mò và trong nội dung bài viết này Shop chúng tôi sẽ giới hạn lại tại đây, phần việc còn lại sẽ do người đùa mày mò.

cach chen checkbox uncheck vao word 10

2. Cách cyếu kiểm trabox, unkiểm tra trong Word 20một0, 2007

Bước một: Tương tự giống như nhữngh cyếu kiểm trabox trong Word lần đầu người đùa vào File.

cach chen checkbox uncheck vao word 11

Bước 2: Tiếp theo là truy nhập vào Options.

cach chen checkbox uncheck vao word 12

Bước 3: Tại đây sắm mục Customize Ribbon và tích vào Developer.

cach chen checkbox uncheck vao word 13

Bước 4: Sau đó những người đùa sẽ thđó mục Developer xuất hiện trên menu của Word 20một0, 2007. Tương tự như hướng dẫn ở trên lúc này người đùa đã sở hữu thể cyếu kiểm trabox trong Word được rồi.

cach chen checkbox uncheck vao word 14

Bước 5: Tại phiên người đùa dạng Word 20một0, 2007 những tính năng rất giống với Word 20một6, 20một3.

cach chen checkbox uncheck vao word 15

3. Cách cyếu kiểm trabox, unkiểm tra trong Word 2003

Bước một: Tại phiên người đùa dạng Word 2003 việc cyếu kiểm trabox sở hữu một chút khác lạ và trước tiên người đùa phmàn kích hoạt Forms từ menu View andgt;Toolbars trước đã.

cach chen checkbox uncheck vao word 16

Bước 2: Một người đùa dạng menu nhỏ Forms hiện lên, lúc này người đùa chỉ việc nhấn vào kiểm trabox để hiển xuất hiện trên văn người đùa dạng Word.

cach chen checkbox uncheck vao word 17

Bước 3: Vì trên Word 2003 tính năng khá hạn chế nên để thay đổi dấu tích hay chưa người đùa phmàn tích đúp vào và sắm kiểm traed hoặc not kiểm traed.

cach chen checkbox uncheck vao word 18

Kết quả lúc cyếu kiểm trabox trong Word 2003 như hình minh họa phía dưới, tuy nhiên ko đông đủ tính năng giống như những phiên người đùa dạng trên nhưng vẫn đủ để người tiêu dùng tạo ra những người đùa dạngg khảo sát giậtn thuần.

cach chen checkbox uncheck vao word 19

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chen-kiểm trabox-unkiểm tra-vao-word-32883n.aspx
Thêm cyếu kiểm trabox hay unkiểm tra trong Word ko sở hữu gì khó khăn nếu như người đùa đọc theo dõi được toàn bộ hướng dẫn ở trên. Và còn vô tận những tính năng khác Shop chúng tôi sẽ gửi tới những người đùa trọng những nội dung bài viết sắp tới về mục Deloveper này. Nhưng trước tiên người đùa hãy tìm hiểu thêm qua những phím tắt trong Word. Đây đều là những phím tắt Xu thế và nếu người đùa sử dụng thành thạo những phím tắt trong Word thì Chắn chắn chắn rằng kỹ năng sử dụng Word của những người đùa sẽ tạo thêm vô tận.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website