Cách chèn bảng tính Google Sheets vào Google Docs

Giả sử vì nguyên do nào này mà gamer cần ckhông đảm bảo gamer dạngg tính Google Sheets vào Google Docs. Mặc dù ko thể ckhông đảm bảo trực tiếp những ô và mặt hàng từ Sheets nhưng gamer với thể tạo gamer dạngg, biểu đồ hoặc slide, sau đó ckhông đảm bảo vào Docs.

Trong nội dung bài viết đưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn gamer nhữngh ckhông đảm bảo gamer dạngg tính Google Sheets vào Google Docs. Các bước triển khai tương tự để ckhông đảm bảo gamer dạngg tính vào Google Slides

cach chen bang tinh google sheets vao goole docs

Hướng dẫn ckhông đảm bảo Google Sheets vào trong Google Docs

Cách ckhông đảm bảo gamer dạngg tính Google Sheets vào Google Docs

Để ckhông đảm bảo gamer dạngg tính Google Sheets vào Google Docs, gamer triển khai theo những bước tiếp tại đây:

Đầu tiên, tiến hành tạo biểu đồ trong gamer dạngg tính Google Sheets của tớ. Để làm được điều này, gamer truy nhập Home Google Sheets và mở một gamer dạngg tính mới hoặc mở gamer dạngg tính hiện với. Bước tiếp theo tiến hành import data và lưu trong gamer dạngg tính.

cach chen google sheets vao google docs

Chọn tổng thể những ô rồi nhấp chuột sắm Insert trên thanh hao menu =andgt;Chart (biểu đồ). Chọn biểu đồ ngẫu nhiên và triển khai những tùy chỉnh theo ý muốn của gamer. Sau lúc hoàn tát tiến mặt hàng đóng trang tính, Google Sheets lại. Google sẽ tự động lưu lại tổng thể thay đổi gamer đã triển khai.

Sau lúc tạo xong biểu đồ trong Google Sheets, mở file tài liệu Google Docs mà gamer thích ckhông đảm bảo gamer dạngg tính hoặc tạo file mới. Click sắm Insert trên thanh hao menu =andgt;Chart (biểu đồ) =andgt;From Sheets (từ trang tính).

cach chen sheets vao google docs

Lúc này trên screen sẽ hiển thị danh sách gamer dạngg tính với sẵn, sắm gamer dạngg tính ngẫu nhiên mà gamer thích rồi nhấp chuột sắm Select (sắm).

insert google sheets vao google docs

Trên cửa sổ tiếp theo, sắm biểu đồ ngẫu nhiên trên trang tính với sẵn rồi nhấp chuột sắm Import (nhập).

cach chen bang tinh google sheets vao google docs

Ngoài ra tại đây gamer tìm và đánh tích sắm vỏ hộp nằm kế phía tùy sắm Link to Spreadsheet (tương tự tới gamer dạngg tính) để tương tự biểu đồ trên gamer dạngg tính Google Sheets với Google Docs. Khi gamer triển khai thay đổi ngẫu nhiên trên trang tính, biểu đồ được ckhông đảm bảo trên Google Docs cũng sẽ được update lúc gamer nhấp chuột sắm nút Update (update).

cach them bang tinh google sheets vao google docs

Vì những biểu đồ được lưu dưới dạng hình ảnh nên lúc sử dụng tính năng Insert (ckhông đảm bảo), một trong những mỗi điểm data với thể bị cắt lúc update.

them google sheets vao google docs

Đến đấy là gamer đã hoàn tất quy trình ckhông đảm bảo gamer dạngg tính Google Sheets vào Google Docs.

Giả sử trong trường hợp vì nguyên do nào này mà gamer ko muốn update biểu đồ, ko muốn tương tự với data trang tính Google Sheets trên tài liệu Docs của tớ, chỉ việc nhấp chuột sắm biểu đồ =andgt; nhấp chuột sắm tiếp hình tượng hình ghim giđó như tiếp tại đây =andgt;Unlinks (hủy tương tự) để xóa tính năng tương tự.

cach chen bang tinh google sheets vao google docs

Thao tác này để tắt đồng điệu những thay đổi được triển khai trên Google Sheets và ko cần ckhông đảm bảo lại gamer dạngh tính vào Google Docs.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chen-bang-tinh-google-sheets-vao-google-docs-62mộtmột4n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn gamer nhữngh ckhông đảm bảo gamer dạngg tính Google Sheets vào Google Docs. Ngoài ra nếu ko muốn người tiêu dùng khác chỉnh sửa công thức, data gamer dạngg tính của gamer, gamer đọc với thể xem thêm thêm một trong những mỗi nội dung bài viết đã với trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm nhữngh khóa công thức trong Google Sheets nhé.

Xem thêm: Cách khóa công thức trong Google Sheets.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin học văn phòng