Tin học văn phòng

Cách chèn âm thanh, nhạc vào file PDF bằng Foxit Reader

Cnhát âm tkhô hanh, nhạc vào file PDF bằng Foxit Reader là nhữngh hiệu suất cao giúp tài liệu PDF của gamer sở hữu nội dung truyền đạt tới người đọc, xem tốt hơn nhất là những bài giảng, bài hướng dẫn, ngay lúc này, Taimienphi mời gamer đọc theo dõi nội dung bài viết hướng dẫn nhữngh cnhát âm tkhô hanh, nhạc vào file PDF bằng Foxit Reader tiếp tại đây để áp dụng vào tài liệu của gamer lúc cần tới nhé.

Foxit Reader là ứng dụng tư vấn người tiêu dùng mở và đọc file PDF trên PC một nhữngh nhiều năm kinh nghiệm và hiệu suất cao, vượt trội Foxit Reader là ứng dụng miễn phí, thiết đặt lagn giản giản lagn, sở hữu thể mở file PDF với con số lên tới mặt hàng trăm trang. Cùng với đó, ứng dụng Foxit Reader được tối ưu và trang bị vô tận tính năng, trong đó phván kể tới tính năng cho phép người tiêu dùng cnhát âm tkhô hanh, nhạc vào file PDF bằng Foxit Reader khá hữu ích. Do đó, nếu file PDF của gamer được cnhát âm tkhô hanh, nhạc thì chắc cú rằng chắn người đọc sẽ hiểu hơn vô tận nhất là những bài giảng, bài hướng dẫn. Nếu như đó là vấn đề mà gamer đọc đang tìm tìm lâu nay thì ngay lúc này hãy theo dõi nội dung bài viết tại đây để triển khai trên tập tin PDF của gamer nhé.

cach chen am thanh nhac vao file pdf bang foxit reader

 

CÁCH CHÈN ÂM THANH, NHẠC VÀO FILE PDF BẰNG FOXIT READER

Bước một: Để cnhát âm tkhô hanh, nhạc vào file PDF bằng Foxit Reader, trước hết gamer đọc cần tván về hoặc update ứng dụng Foxit Reader lên phiên gamer dạng tiên tiến nhất theo links game Foxit Reader tại đây
Bước 2: Sau lúc đã update hoặc thiết đặt Foxit Reader phiên gamer dạng tiên tiến nhất thành tựu, những gamer tiến hành khởi động chương trình này lên và nhấn vào mục File như hình tiếp tại đây.

cach chen am thanh nhac vao file pdf bang foxit reader 2

Bước 3: Tiếp theo những gamer nhấn vào Open và mua sắm file PDF sở hữu sẵn trên PC của gamer, nếu gamer chưa sở hữu file PDF trên PC gamer sở hữu thể bấm Create để tạo mới file cho mình.

cach chen am thanh nhac vao file pdf bang foxit reader 3

Bước 4: Trên file PDF gamer cần cnhát âm tkhô hanh, nhạc vào file PDF bằng Foxit Reader, tại tab Home những gamer mua sắm Audio andamp; Video để thêm tệp tin âm tkhô hanh vào nội dung trong file.

cach chen am thanh nhac vao file pdf bang foxit reader 4

Bước 5: Ngay lập tức hình tượng con trỏ chuột sẽ thay đổi và lúc này gamer hãy kéo chuột để tạo khung mờ màu xanh vào một trong những mỗi từ hoặc ảnh nào đó mình muốn gắn file.

cach chen am thanh nhac vao file pdf bang foxit reader 5

Thông thường trong mỗi bài giảng chẳng hạn như tiếng Anh, nhiều người sẽ sử dụng tool này để thêm tệp âm tkhô hanh cho những từ hoặc ảnh họ muốn gắn âm tkhô hanh lên để học viên sở hữu thể nghe được.

Bước 6: Sau lúc mua sắm được từ muốn gắn âm tkhô hanh, vỏ hộp thoại Add Video andamp; Audio xuất hiện, những gamer nhấn vào mục Browse… để mua sắm âm tkhô hanh hay video mà mình muốn gắn.

cach chen am thanh nhac vao file pdf bang foxit reader 6

Quý người tiêu dùng cũng sở hữu thể tích mua sắm vào Show Player để gamer hiển thị trình phát âm tkhô hanh, video được gắn lên từ hoặc ảnh được gắn. Nếu gamer tích mua sắm dòng sản phẩm này, trình phát sẽ được hiện lên trên ảnh hoặc từ được mua sắm gắn, bỏ tích mua sắm những gamer sẽ ko trông thđấy trình phát mà sẽ chỉ sở hữu âm tkhô hanh được phát ra mà thôi.

Hộp thoại Open xuất hiện, những gamer trỏ tới thư mục chứa file âm tkhô hanh hay video mà mình muốn gắn vào file PDF rồi mua sắm Open.

cach chen am thanh nhac vao file pdf bang foxit reader 7

Nhấn OK để hoàn tất cnhát cnhát âm tkhô hanh, nhạc vào file PDF

cach chen am thanh nhac vao file pdf bang foxit reader 8

Bước 7: Khi nội dung đã được cnhát âm tkhô hanh, nhạc những gamer sẽ thđấy một khung red color với những hình vuông vắn ở những góc, gamer sở hữu thể giữ chuột vào những hình vuông vắn đó và kéo to – nhỏ khung red color đó. Quý người tiêu dùng cũng sở hữu thể giữ khung red color đó và di chuột tới vị trí khác mà mình muốn gắn.

cach chen am thanh nhac vao file pdf bang foxit reader 9

Sau lúc đã cnhát xong file gamer hãy kiểm tra bằng nhữngh mua sắm tool Hands (hình tượng bàn tay) phía góc trái của tab Home, sau đó nhấp đúp chuột trái vào file đã được gắn tệp âm tkhô hanh vào trước đó.

cach chen am thanh nhac vao file pdf bang foxit reader 10

Hộp thoại Multitruyền thông Content xuất hiện, những gamer bấm Play để chạy file âm tkhô hanh hoặc Reject để hủy tiến trình chạy file. Nếu ko muốn hiện thông tin này trong mỗi lần sau, gamer hãy tích mua sắm vào ô Rethành viên choice until I close the document.

cach chen am thanh nhac vao file pdf bang foxit reader 11

Ngay lập tức trình phát xuất hiện trên nội dung được gắn file âm tkhô hanh.

cach chen am thanh nhac vao file pdf bang foxit reader 12

Ngoài ra nếu như nội dung của gamer là bài giảng và âm tkhô hanh được cnhát phát trong một tầm thời hạn ngắn thì gamer hãy bỏ mua sắm Show Player. Còn nếu cnhát cả một đoạn văn hoặc bài hát vào thì gamer hãy tích mua sắm Show Player để sở hữu thể lagn giản giản lagn chỉnh sửa.

Để chỉnh sửa, gamer chỉ việc nhấp chuột phván vào và mua sắm những tùy mua sắm sở hữu trên đó như: giới hạn, chạy tiếp, giới hạn hẳn lại, chỉnh âm lượng cao hoặc thấp, chạy nkhô hanh hoặc chậm đoạn âm tkhô hanh…

cach chen am thanh nhac vao file pdf bang foxit reader 13

Trên đó là toàn bộ hướng dẫn nhữngh cnhát âm tkhô hanh, nhạc vào file PDF bằng Foxit Reader mà gamer đọc sở hữu thể áp dụng trên file tài liệu của tớ. Tuy nhữngh làm lagn thuần nhưng đây lại là nhữngh khá tiện nghi trong mỗi bài giảng hoặc hướng dẫn, giúp những gamer sở hữu thể truyền đạt kiến thức cũng như nội dung một nhữngh hiệu suất cao nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chen-am-tkhô hanh-nhac-vao-file-pdf-bang-foxit-reader-30một70n.aspx
Ngoài ra, qua nội dung bài viết này gamer đọc còn sở hữu thể xem thêm thêm nhữngh chỉnh sửa nội dung file PDF qua nội dung bài viết hướng dẫn sửa file pdf bằng Foxit Reader mà trước đó Cửa Hàng chúng tôi đã nội dung để chỉnh sửa những nội dung sở hữu trên file PDF do gamer hữu hay đồng nghiệp gửi cho mình nhé.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button