Cách check Serial Macbook, xem hạn bảo hành, ngày sản xuất

Bằng nhữngh kiểm tra Serial Macbook, xem hạn bh, ngày sản xuất, người đùa mang thể kiểm tra thời hạn bh cũng như xác nhận lại Macbook mà người đùa đang sử dụng mang phtrận mặt hàng mặt hàng hiệu hay ko.

Quý Khách đang muốn kiểm tra, kiểm tra Serial Macbook, xem hạn bh, ngày sản xuất máy của tớ nhưng chưa cứng cáp nhữngh triển khai ra làm sao? Tham khảo tiếp nội dung bài viết tiếp tại đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu yếu tố những bước triển khai nhé.

cach check serial ngay bao hanh va ngay san xuat macbook

Check Serial Macbook để kiểm tra Macbook mang phtrận mặt hàng mặt hàng hiệu.

Cách kiểm tra Serial Macbook, xem hạn bh, ngày sản xuất

Cách một: Tìm, kiểm tra Serial Macbook trải qua cửa sổ About This Mac

Cách lagn thuần nhất để tìm số Serial Mac là trải qua cửa sổ About this Mac. Để mở và truy nhập cửa sổ này, người đùa triển khai theo những bước tiếp tại đây:

Đầu tiên mở menu Apple, sau đó tìm và nhấp chuột mua sắm hình tượng hình quả táo khuyết =andgt;About This Mac.

cach check serial macbook xem han bao hanh ngay san xuat 2

Tại đây sẽ hiển thị những thông tin bao hàm phiên người đùa dạng nền tảng sử dụng, số người đùa dạng build và số Serial.

cach check serial macbook xem han bao hanh ngay san xuat 3

Cách 2: Thông qua System Information

Một nhữngh khác để kiểm tra Serial Macbook, xem hạn bh, ngày sản xuất là trải qua tiện nghi System Information. Mở cửa sổ About This Mac giống giống như những bước ở trên. Sau đó trên cửa sổ About This Mac, tìm và nhấp chuột mua sắm More Info.

Hoặc người đùa mang thể truy nhập tool bằng nhữngh truy nhập thư mục Applicátions =andgt;Utilities, hoặc Go =andgt;Utilities, sau đó nhấn Command + I. Tại đây người đùa mang thể kiểm tra những thông tin bao hàm loại máy và những thông tin Hartware, số Serial Macbook trong mục Overview.

cach check serial macbook xem han bao hanh ngay san xuat 4

cach check serial macbook xem han bao hanh ngay san xuat 5

cach check serial macbook xem han bao hanh ngay san xuat 6

Cách 3: Tìm Serial Macbook trải qua cửa sổ Terminal

Ngoài 2 nhữngh trên, người đùa cũng mang thể tìm số Serial Macbook bằng nhữngh chạy lệnh “system_profiler” trên cửa sổ Terminal.

Mở cửa sổ Terminal, sau đó chạy lệnh tiếp tại đây:

system_profiler SPHardwareDataType | grep Serial

cach check serial macbook xem han bao hanh ngay san xuat 7

Cách 4: Tìm số Serial Macbook trên vỏ máy

Cách cuối và để tìm, kiểm tra số Serial Macbook là tìm trên vỏ máy. Phần in nổi vỏ MacBook đều mang số Serial ngay trong phần thông tin.

cach check serial macbook xem han bao hanh ngay san xuat 8

Trên iMac, thông tin này nằm trong mục System:

cach check serial macbook xem han bao hanh ngay san xuat 9

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiểm tra-serial-PC xách tay Apple Macbook-xem-han-bao-khô hanh-ngay-san-xuat-59một86n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn người đùa nhữngh kiểm tra Serial Macbook, xem hạn bh, ngày sản xuất. Ngoài ra nếu còn thắc mắc hoặc thắc mắc nào cần gitrận đáp như Cách tìm Serial Number ổ cứng trên Windows ra làm sao? , người đùa đọc mang thể để lại ý kiến của tớ trong phần comment dưới nội dung bài viết nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT