Cách chặn, xóa quảng cáo trên điện thoại Android

Còn gì không thoải mái hơn mỗi lúc lướt web hay new feed Facebook trên smartphone thông minh mà cửa sổ popup quảng cáo hiển thị thường xuyên. Trong nội dung bài viết tại đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn gamer nhữngh kiểm tra cũng giống giống như nhữngh chặn, xóa quảng cáo trên smartphone thông minh Android.

Thời gian vừa mới qua Taimienphi.vn nhận được tương đối nhiều thắc mắc về vấn đề cửa sổ popup quảng cáo thường xuyên hiển thị trên smartphone thông minh Android ko rõ nguyên nhân. Vì vậy trong nội dung bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn gamer một số trong mỗi nhữngh chặn, xóa quảng cáo trên smartphone thông minh Android.

coch ch?n, xua qu?ng coo tron di?n tho?i android

Cách chặn, xóa quảng cáo trên smartphone thông minh Android
 

Mục Lục nội dung bài viết:
một. Cách kiểm tra ứng dụng hiển thị cửa sổ popup quảng cáo.
   Cách một. Kiểm tra cửa sổ quảng cáo.
   Cách 2. Kiểm tra những ứng dụng hiện đang mở.
   Cách 3. Sử dụng trình phát hiện mạng quảng cáo.
2. Cách chặn, xóa quảng cáo trên smartphone thông minh Android.
   Cách một. Gitrận pháp tạm thời.
   Cách 2. Cách khác.

một. Cách kiểm tra ứng dụng hiển thị cửa sổ popup quảng cáo

Khi những quảng cáo hiển thị trên monitor hiển thị thiết bị Android, chúng ta với thể nghĩ tới 2 trường thích hợp với thể xảy ra:

Trong trường hợp nếu đang ctương đối game hoặc mở ứng dụng nào đó trên smartphone thông minh Android mà quảng cáo xuất hiện, rất với thể là do ứng dụng mà gamer đang mở với chứa quảng cáo.

cach chan xoa quang cao tren dien thoai android

Trường hợp nếu cửa sổ quảng cáo hiển thị trên monitor hiển thị chính và ko hề với một thông tin nào, rất với thể smartphone thông minh của gamer đã dính ứng dụng quảng cáo (adware) – một dạng ứng dụng ô nhiễm và độc hại với thể được setup và theo dõi thiết bị của gamer.

Dưới đấy là một trong những số trong mỗi nhữngh kiểm tra quảng cáo trên smartphone thông minh Android:

Cách một: Kiểm tra cửa sổ quảng cáo

Các phiên version Android vừa mới qua cho phép người tiêu dùng giậtn giản tìm tìm những ứng dụng nào tiến hành và sử dụng quyền gì trên thiết bị của tôi. Nếu phát hiện với ứng dụng nào đó tiến hành mà gamer ko hề mở trước đó, tất tật những gì gamer cần làm là nhấn lì thông tin và nhấn nút i.

Thao tác này để Open sổ quyền truy nhập ứng dụng, tại đây gamer với thể chuyển đổi quyền truy nhập Hartware và những tính năng trên smartphone thông minh, chẳng hạn như danh bạ hay data Mobile. Để tìm những tùy tậu khác, chỉ việc truy nhập Menu =andgt;All permissions (tất tật những quyền).

Cách 2: Kiểm tra những ứng dụng hiện đang mở

Ngoài kiểm tra cửa sổ quảng cáo, gamer với thể kiểm tra những ứng dụng hiện đang mở để tìm tìm ứng dụng nào chứa quảng cáo.

Khi cửa sổ popup quảng cáo hiển thị, nhấn và giữ hình tượng nằm góc trên và phía trái cửa sổ.

Lúc này trên monitor hiển thị sẽ hiển thị nút i nằm góc phía phtrận của thẻ. Nhấn tậu nút để Open sổ quyền truy nhập ứng dụng.

xoa quang cao tren dien thoai android

Trong trường hợp nếu cửa sổ quảng cáo hiển thị thường xuyên và gamer ko phát hiện được ứng dụng nào chứa quảng cáo, ngoài gitrận pháp khôi phục setup gốc, gamer với thể nghĩ tới việc sử dụng những ứng dụng, tiện lợi được thiết kế để phát hiện và diệt ứng dụng quảng cáo cũng như ứng dụng ô nhiễm và độc hại.

Ứng dụng mà Taimienphi.vn muốn reviews cho gamer với tên Ad Detect Plugin. Ứng dụng miễn phí Ad Detect Plugin sẽ phát hiện những connect với mạng quảng cáo.

Ttrận Ad Detect Plugin về máy và setup tại đây.

Mở ứng dụng, tìm và nhấn tậu nút thông tin

Để xem loại quảng cáo nào đang hiển thị, chỉ việc mở ứng dụng sau đó tìm và nhấn tậu nút hiển thị thông tin.

Ngoài Ad Detect Plugin, gamer với thể lựa tậu những tiện lợi, ứng dụng khác như ESET Mobile Security andamp; Antruyền họarus và Malwarebytes Anti-Malware.

Ttrận ESET Mobile Security andamp; Antruyền họarus về máy và setup tại đây.

Ttrận Malwarebytes Security về máy và setup tại đây.

Cách 3: Sử dụng trình phát hiện mạng quảng cáo

Trong Lúc gamer với thể Note đến sử dụng trình phát hiện mạng quảng cáo. Các ứng dụng, tiện lợi này được thiết kế để phát hiện và ngăn chặn những connect trên smartphone thông minh của gamer với những mạng quảng cáo.

Một số trình phát hiện mạng quảng cáo hiệu suất cao phtrận kể tới AppBrain Ad Detector, Lookout Security andamp; Antruyền họarus (trước đây với tên thường gọi là Ad Network Detector) hay Addons Detector. Trong số đó Addons Detector hiển thị những thông tin bao hàm loại quảng cáo nào đang được hiển thị cũng giống giống như những ứng dụng chứa những loại quảng cáo này.

Ttrận AppBrain Ad Detector cho Android về máy và setup tại đây.
Ttrận Lookout Security Cho Android về máy và setup tại đây.
Ttrận Addons Detector cho Android về máy và setup tại đây.

2. Cách chặn, xóa quảng cáo trên smartphone thông minh Android

Cách một: Gitrận pháp tạm thời

Nếu những cửa sổ quảng cáo thường xuyên hiển thị trên smartphone thông minh Android mình muốn chặn quảng cáo, bước lần thứ nhất gamer cần làm là tạm dừng hoạt động và sinh hoạt sổ tất tật những ứng dụng đang mở. Các bước tiến hành khác giậtn thuần, nhấn nút Recents (vừa mới qua), sau đó vuốt thẻ ứng dụng để đóng lại. Hoặc nhữngh nhanh hao nhất là khởi động lại smartphone thông minh.

Bước tiếp theo là kiểm tra và gỡ những ứng dụng mà gamer setup vừa mới qua. Trên những ứng dụng, game mới này thường với thể chứa những quảng cáo.

Cách 2: Cách khác

Để loại bỏ tận gốc những cửa sổ popup quảng cáo đáng ghét hiển thị thường xuyên trên monitor hiển thị thiết bị Android của gamer, gitrận pháp tốt nhất là gỡ bỏ setup những ứng dụng đang phân phối quảng cáo.

 chan quang cao tren dien thoai android

Để gỡ bỏ những ứng dụng, truy nhập Settings (setup) =andgt;Applicátions (ứng dụng), tìm và nhấn lì ứng dụng, tậu Uninstall (gỡ bỏ setup) để gỡ bỏ ứng dụng.

Cách khác là trên monitor hiển thị thông tin ứng dụng, nhấn tậu tab Uninstall (gỡ bỏ setup), hoặc trên monitor hiển thị chính hoặc khay ứng dụng (tiện lợi drawer), tìm và nhấn lì ứng dụng tậu Uninstall (gỡ bỏ setup).

Trong trường hợp nếu thiết bị của gamer nhiễm ứng dụng ô nhiễm và độc hại (malware), gitrận pháp tốt nhất là tiến hành khôi phục setup gốc. Thao tác này sẽ xóa sạch tất tật những ứng dụng cũng như data trên smartphone thông minh, vì vậy Taimienphi.vn khuyến cáo gamer trước lúc tiến hành khôi phục gamer nên tiến hành thêm bước sao lưu data.

Nếu không biết nhữngh thiết lập tự động sao lưu toàn bộ thiết bị Android thế nào, gamer đọc với thể tìm hiểu thêm thêm một số trong mỗi nội dung bài viết khác đã với trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm khía cạnh nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-thân phụn-xoa-quang-cao-tren-dien-thoai-apk-56806n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa reviews cho gamer một số trong mỗi nhữngh kiểm tra cũng giống giống như nhữngh chặn, xóa quảng cáo trên smartphone thông minh Android. Ngoài ra gamer đọc với thể tìm hiểu thêm thêm một số trong mỗi nội dung bài viết khác đã với trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm Cách chặn cửa sổ quảng cáo trên thiết bị Android thế nào nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mobile