HomeThư viện miễn phíCách chặn video Momo, Peppa Pig trên YouTube

Cách chặn video Momo, Peppa Pig trên YouTube

Các dạng video Momo, Peppa Pig đang rất bị lên án trên Youtube và nó sẽ là thứ “ô nhiễm và độc hại” với trẻ em. Nhưng làm thế nào để chặn video Momo trên Youtube hay Peppa Pig lúc mà trẻ con “ko thể” ý thức được về những đoạn video này cũng như giới hạn về kỹ thuật của phụ huynh ?

Bản thân những phụ huynh cũng rất bực mình và họ muốn tẩy phụ thâny Youtube vì Momo và Peppa Pig. Tuy nhiên họ cũng như sở hữu nhữngh nào để chặn video Momo trên Youtube hay Peppa pig bởi Youtube chưa hề sở hữu tính năng ví dụ và đây cũng là social nội dung video lớn nhất hiện thực, nếu bỏ Youtube đi thì sẽ sử dụng loại gì để hay thế lúc trẻ nhỏ cần.

cach chan video momo peppa pig tren youtube

Chặn video Momo, Peppa Pig trên YouTube

Cách tván video Youtube thì ai cũng biết nhưng nếu tương tự là đang do dự ko biết phván làm thế nào để chặn video Peppa Pig trên Youtube hay chặn Momo thì hướng dẫn tại đây sẽ cho những người nghịch biết.

Cách chặn video Momo trên Youtube, chặn video Peppa Pig trên Youtube

Tại sao phván chặn Momo, Peppa Pig ?

Momo là hình tượng “dì chim” rất kinh dị từng được tạo ra tùy thuộc truyền thuyết của Trung Quốc và nó xuất hiện trong một triển lãm ở Nhật Bản. Ngay sau thời điểm được chụp lên mạng thì nkhô hanh chóng hình tượng Momo được nội dung dưới góc độ kinh dị, và tệ thay những Youtuber đã bấp chất giả cả Momo và phim phim hoạt hình Peppa Pig vốn đã ko phván giành riêng cho trẻ em rồi.

Momo làm người ta liên tưởng lại tới Cá voi Xanh lúc đã làm cho sản phẩm chục người tự sát, riêng với Momo đã cố một vài trường hợp ở quốc tế tử vong.

Lưu ý thêm:

Hiện tại lúc tìm tìm từ khóa momo trên Youtube Kids thì ko sở hữu kết quả tìm tìm, sở hữu thể do ứng dụng này đã chặn. Tuy nhiên, “quái vật Momo” ko chỉ xuất hiện trên những video sở hữu chứa tên Momo mà nó còn ẩn hoặc xuất hiện “mau chóng” trong mỗi video phim hoạt hình cho trẻ em.

một. Chặn video Momo, Peppa Pig trên Youtube PC.

Bước một: Tại trên Youtube phiên version PC sở hữu một vài lựa tậu cho những người nghịch để sở hữu thể chặn video Momo trên Youtube và nhữngh mà Taimienphi.vn sẽ áp dụng đó đó là xài Extension Video Blocker, người nghịch đọc sở hữu thể tải về Video Blocker ở tại đây.

– Tván Video Blocker cho Chrome tại đây.
– Tván Video Blocker cho Firefox tại đây.

Bước 2: Tại đây Taimienphi.vn sử dụng Chrome nên sẽ sử dụng Video Blocker phiên version version của Chrome, người nghịch chỉ việc nhấn vào thêm vào Chrome để thiết đặt sau thời điểm nhấp vào liên quan.

cach chan video momo peppa pig tren youtube 2

Bước 3: Nhấn vào Add extension để thêm tiện nghi vào trình duyệt.

cach chan video momo peppa pig tren youtube 3

Bước 4: Khi xuất hiện version thông tin này tức là việc thiết đặt đã hoàn tất, ngay thời điểm lúc này chúng ta đã sở hữu thể sử dụng được.

cach chan video momo peppa pig tren youtube 4

Bước 5: Vào Youtube, ko cần phván vào bất kể video ví dụ nào người nghịch cũng sở hữu thể chặn được bằng nhữngh nhấn vào hình tượng của Video blocker.

cach chan video momo peppa pig tren youtube 5

Bước 6: Vì ko biết được Momo sẽ xuất hiện ở vị trí nào, trong video nào nên nhữngh tốt nhất là chúng ta chặn từ khóa Pippa Pig hay momo đi.

cach chan video momo peppa pig tren youtube 6

Bước 7: Người sử dụng chỉ việc gõ momo hoặc Pippa Pig rồi tậu Keyword và nhấn vào add.

cach chan video momo peppa pig tren youtube 7

Bước 8: khối khối server thông tin item has been added to the blocklist tức là việc chặn từ khóa đã thành tựu.

cach chan video momo peppa pig tren youtube 8

Về nguyên tắc thì tổng thể những video nào cho dù là tin tức, reaction hay video phim hoạt hình sở hữu từ khóa momo, tiêu đồ momo hay Peppa Pig sẽ tác động chặn và ko hiển thị lên trên Youtube của người nghịch. Đây là nhữngh chặn video Momo trên Youtube, chặn video Peppa Pig trên Youtube tối đa mà người nghịch sở hữu thể làm trong thời điểm hiển tại.

 

2. Chặn video Momo, Peppa Pig trên Youtube Smartphone.

Bước một: Trên Smartphone hiện thực chưa sở hữu nhữngh nào ví dụ để chặn video Momo trên Youtube hay chặn video Peppa Pig trên Youtube. Người sử dụng tập trung report những nội dung đó nếu như gặp phván. Tại thời điểm lúc này phần lớn những video liên quan momo đã biết thành gỡ bỏ nhưng nếu ko may tìm tìm ra thì chúng ta hãy nhấn vào video đó (hoặc kênh đó).

cach chan video momo peppa pig tren youtube 9

Bước 2: Lựa tậu report kênh đó, video đó lên cho Youtube xem xét.

cach chan video momo peppa pig tren youtube 10

Bước 3: Tại đây chúng ta lựa tậu nội dung bạo lực hoặc phản cảm và gửi nó lên cho Youtube xem xét, nếu sở hữu nhiều người và gửi một lúc trưởng thành và cứng cáp chắn video đó sẽ tác động xóa.

cach chan video momo peppa pig tren youtube 11

Trên đó là nhữngh giúp người nghịch chặn video ko lành mạnh trên Youtube, quả thực Youtube là social nội dung video lớn nhất hiện thực, để bắt trẻ em bỏ xem video trên Youtube là điều rất khó cho nên việc chặn video ko lành mạnh trên Youtube là điều quan trọng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-phụ thânn-video-momo-peppa-pig-tren-youtube-44622n.aspx
Tại thời điểm lúc này việc chặn video Youtube phván trải qua những ứng dụng phía phía ngoài bởi chính Youtube cũng ko khuyến khích sở hữu tính năng này. Hy vọng trong thời hạn tới sẽ sở hữu nhữngh chặn video Youtube chính chủ để người tiêu dùng sở hữu thể trván nghiệm tốt nhất từ dịch vụ này.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website