Cách chặn tracking pixel theo dõi email của bạn

Tracking Pixel xâm phạm quyền riêng tư của game thủ bằng nhữngh tích lũy thông tin sinh hoạt, lịch sử vẻ vang thao tác, vị trí,… ngay lúc game thủ mở Email. Vậy làm thế nào để chặn Tracking Pixel, giữ bảo mật cho thông tin cá thể của tôi ko bị xâm phạm và bị kẻ xấu lợi dụng?

Pixel hay điểm ảnh là giậtn vị cơ version và nhỏ nhất để tạo lên một tấm hình kỹ thuật số. Hay ngược lại, một tấm hình kỹ thuật số thường thì được tạo thành bởi sản phẩm triệu VNDiểm ảnh nhỏ với nhau. Tracking Pixel tạo ra một hình ảnh mang kích thước siêu nhỏ một px gắn vào gmail và gửi cho những người tiêu dùng. Khi game thủ mở gmail từ trình duyệt hay ứng dụng, hình ảnh được tmàn xuống, đồng thời những thông tin về game thủ cũng rất được gửi cho một PC khác từ xa.

cach chan tracking pixel theo doi email cua ban

Chặn Tracking Pixel theo dõi Email

Những data mà Tracking Pixel mang thể tích lũy được từ người tiêu dùng rất Xu thế. Tuy nhiên, thường thì một Tracking Pixel mang thể lđó được những data như: thời hạn mở gmail, địa chỉ IP truy nhập, ứng dụng hay trình duyệt game thủ sử dụng, nền tảng sử dụng,…

Chắc hẳn game thủ đã phần nào hiểu được Tracking Pixel là gì và nhữngh thức mà nó sinh hoạt. Tiếp theo, Taimienphi sẽ hướng dẫn nhữngh làm thế nào để chặn tracking px theo dõi gmail nhằm mục tiêu đảm bảo vệ toàn và tin cậy và sự riêng tư cá thể của tôi.

 

Hướng dẫn nhữngh Tracking Pixel theo dõi gmail

Để ngăn chặn kĩ năng bị người khác theo dõi gmail bằng Tracking Pixel thì nhữngh tốt nhất là game thủ ko xem hoặc game thủ thiết lập để gmail của những game thủ sẽ tự động hỏi trước lúc tiến hành load hình. Để làm được điều này, game thủ mang thể tiến hành theo 2 nhữngh.

Cách một: Tắt tự động tmonitor hiển thị ảnh bằng thiết lập mặc định

Tắt load hình ảnh ngay lập tức và hỏi ý kiến người tiêu dùng chỉ là một trong mỗi tính năng cơ version của Email. Để nhảy tính năng này, game thủ tiến hành những bước như sau.

Bước một:quý khách truy nhập vào hòm thư cá thể của tôi, nhấn vào hình tượng Cài đặt mang hình ảnh bánh xe ở góc trên, phía phmàn và mua sắm Cài Đặt.

cach chan tracking pixel theo doi email cua ban 2

Bước 2: Trong mục Cài Đặt, game thủ mua sắm thẻ Chung. Tại đây game thủ kéo xuống và nhấn vào Hỏi trước lúc hiển thị hình ảnh phía phía ngoài.

cach chan tracking pixel theo doi email cua ban 3

Bước 3: Cuối và, game thủ cuộn con trỏ và kéo xuống dưới và để mua sắm Lưu thay đổi, khối khối VPS sẽ tự động tmàn lại trang và ghi nhớ lại thiết lập này.

cach chan tracking pixel theo doi email cua ban 4

Kết quả tiến hành sẽ như hình minh họa tại đây.

cach chan tracking pixel theo doi email cua ban 5

Cách 2: Chặn Tracking Pixel bằng tiện lợi cải nhữngh và phát triển thêm của trình duyệt

Với nhữngh làm thứ nhất, về cơ version là game thủ tắt toàn bộ hình ảnh đi. Điều này sẽ tác động ko nhỏ tới quy trình trmàn nghiệm, duyệt gmail của game thủ. Còn một nhữngh khác để chặn bị theo dõi bằng Tracking Pixel mà ko cần tắt hết toàn bộ hình ảnh, đó là sử dụng những tiện lợi tư vấn trên trình duyệt. Những ứng dụng này sẽ tự động quét hòm thư của game thủ, nếu phát hiện mang Tracking Pixel trong gmail, chúng sẽ hiển thị hình tượng thông tin.

Người tiêu dùng Gmail mang thể tìm hiểu thêm và tmàn tiện lợi là PixelblockUgly Email trên trình duyệt Cốc Cốc, Chrome và Firefox trong tương tự tại đây.

Tmàn ứng dụng tại đây: Download Pixelblock

Tmàn ứng dụng tại đây: Download Ugly Email

Để thiết đặt Plugin, tiện lợi cải nhữngh và phát triển thêm trên trình duyệt thì thao tác ko quá phức tạp. Tuy nhiên nếu game thủ ko mang những hiểu biết, Taimienphi đã nội dung bài viết hướng dẫn yếu tố, game thủ đọc mang thể tìm hiểu thêm thêm nhữngh seting cũng tương tự nhữngh gỡ addon trên chrome tại đây.

Vậy là Taimienphi vừa hướng dẫn game thủ 2 thủ thuật giậtn thuần giúp chặn Tracking Pixel trên Email giậtn giản giản giậtn để đảm bảo vệ toàn và tin cậy và bảo mật thông tin cá thể. Trong quy trình tiến hành, nếu game thủ gặp khó khăn ở bước nào, đừng nsắp ngại hãy để lại phản hồi dưới nội dung bài viết, Taimienphi sẽ nkhô nóng chóng gimàn đáp và tư vấn cho game thủ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-thân phụn-tracking-px-theo-doi-gmail-cua-ban-5một0một4n.aspx
Chúc game thủ thành tựu!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Wiki