Cách chặn tin nhắn quảng cáo Mobifone, HỦY SMS QC mạng Mobifone 9241

quý khách thường xuyên nhận được những tin nhắn quảng cáo từ nhà mạng gửi tới, những thông tin khuyến mại, những dịch vụ mà nhà mạng cung câp… Khi game thủ thđấy những thông tin này ko phù thích hợp với mình thì game thủ sở hữu thể chặn chúng lại. Bài viết sau sẽ hướng dẫn những game thủ nhữngh chặn tin nhắn quảng cáo mạng Mobifone nhé. quý khách và tìm hiểu thêm.

Người tiêu dùng ViettelVinaPhone đã sở hữu những nội dung bài viết hướng dẫn chặn tin nhắn quảng cáo từ nhà mạng trong mỗi nội dung bài viết như nhữngh chặn tin nhắn quảng cáo Viettel nói riêng cho nhà mạng Viettel và nhữngh chặn tin nhắn quảng cáo VinaPhone so với người tiêu dùng mạng Vinaphopne. Tại nội dung bài viết này Shop chúng tôi sẽ hướng dẫn tiếp những game thủ nhữngh nhữngh chặn tin nhắn quảng cáo mạng Mobifone nhé, hãy tìm hiểu thêm và Shop chúng tôi.
chan quang cao tu mang mobifone
Cách chặn tin nhắn quảng cáo mạng Mobifone

Để chặn tin nhắn quảng cáo hay hủy SMS quảng cáo của mạng Mobifone game thủ chỉ việc soạn một tin nhắn với nội dung cú pháp như sau:

Cú pháp chặn tin quảng cáo: TC và gủi tới 924một. Trong số đó TC là từ khóa, game thủ sở hữu thể gõ chữ hoa, chữ thường đều được sau đó gửi tới đầu số 924một.

Ngay lập tức những game thủ sẽ nhận được một tin nhắn của tổng đài Mobifone với nội dung là yêu cầu của game thủ đã được triển khai thành tựu. Như vậy từ nay game thủ ko bị làm phiền bởi những tin nhắn quảng cáo, hay những tin nhắn sử dụng những dịch vụ của phòng mạng nữa. Nhưng game thủ cần chú ý là những thông tin về khuyến mại nạp thẻ (so với thuê bao trả trước) như tặng 50% giá trị trị thẻ nạp game thủ cũng sẽ ko nhận được nữa, vì vậy game thủ cần quyên tâm đến trước lúc triển khai.

quý khách cũng sở hữu thể khôi phục lại bằng nhữngh soạn tin nhắn để đăng ký nhận thông tin khuyến mại theo cú pháp:

Cú pháp khôi phục: DK rồi gửi 924một. Trong số đó DK là từ khóa, game thủ cũng sở hữu thể tiêu dùng chữ hoa hoặc chữ thường đều được. Sau lúc đăng ký xong tổng đài sẽ gửi cho game thủ một tin nhắn với nội dung thông tin là game thủ đã đang ký thành  công.

Vậy trên đây Shop chúng tôi đã hướng dẫn những game thủ chi tết nhữngh chặn tin nhắn quảng cáo hay nhữngh để khôi phục tin nhắn quảng cáo bằng tin nhắn của mạng Mobifone, game thủ sở hữu thể tìm hiểu thêm để triển khai cho đúng nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phụ vươngn-tin-nhan-quang-cao-mobifone-huy-sms-qc-mang-mobifone-924một-4090n.aspx
Dịch vụ ứng tiền xu Mobifone cũng như của những nhà mạng thành phầm smartphone thông minh khác vẫn là một trong những kênh dịch vụ tư vấn đắc lực cho những thuê bao lúc lâm vào cảnh hết tiền xu những còn chưa kịp nạp hoặc chưa sở hữu điều kiện để nạp thẻ, chỉ việc soạn cú pháp theo những gói cước ứng tiền xu mobi, viettel hay vina là những game thủ sở hữu thể tiếp tục nhắn tin, gọi điện với người thân, liên minh, đối tác của tôi.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mobile