Cách chạm hai lần mở khóa màn hình Android bằng Tap Tap App

Hiện nay một trong những mỗi máy Android và Windows Phone hỗ trợ sẵn tính năng đụng hai lần để mở monitor hiển thị. Tuy nhiên nếu như muốn sử dụng tính năng này đại trà trên những thiết bị Adroid khác, hãy tván ứng dụng Tap Tap App về máy và sử dụng.

Ứng dụng Tap Tap App cho phép người tiêu dùng đụng hai lần để mở khóa monitor hiển thị. Đây là tính năng rất hữu ích, bởi thay vì lần mò nút Home để mở thì người nghịch chỉ việc đụng vào monitor hiển thị 2 lần. Bên cạnh sự tiện nghi thì nút Power cũng vì thế mà được sử dụng ít đi, đỡ lỗi hóc.

Nếu sử dụng Windows phone, những người nghịch cũng với thể xem thêm nhữngh thức tỉnh Windows Phone bằng nhữngh đụng 2 lần vào monitor hiển thị mà chúng tối đã trình làng trong mỗi bài thủ thuật

Chạm hai lần để mở khóa monitor hiển thị Android với Tap Tap App

Bước một: Đầu tiên người nghịch vào liên kết sau để tván ứng dụng Tap Tap App

Bước 2: Quý Khách nhấp chuột vào nút miễn phí Download để tiếp tục.

cham hai lan de mo khoa man hinh android

Click vào liên kết game tới chợ ứng dụng Google Play.

cham hai lan mo khoa man hinh tap tap app

Bước 3: Thực hiện những bước như hình dưới để thiết đặt.

cham hai lan de mo khoa man hinh android, cham hai lan mo khoa man hinh tap tap app, mo khoa man hinh android

https://thuthuat.taimienphi.vn/thân phụm-hai-lan-de-mo-khoa-man-hinh-apk-voi-tap-tap-tiện lợi-4654n.aspx
Sau lúc thiết đặt Tap Tap App là người nghịch đã với thể tích hợp thuộc tính đụng hai lần để mở khóa monitor hiển thị Android rồi. Hiện nay với quá nhiều ứng dụng hỗ trợ tính năng này, tuy nhiên Tap Tap App vẫn là loại tên được lựa sắm nhiều nhất. Bởi ngoại trừ sự hiệu suất cao thì người tiêu dùng cũng ko phván mất công root máy nữa. Ngoài ra hãy xem thêm nhữngh tăng cường Android để biết thêm yếu tố.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mobile